Du lịch Trung Quốc 6N5Đ: Hà Nội – Nam Ninh – Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn (đường bộ)

Du lịch Trung Quốc – Từ khi ngành du lịch phát triển cho đến nay, Trung Quốc vẫn là đất nước thu hút được rất nhiều du khách từ trong nước cho đến quốc tế. Mảnh đất rộng lớn này có rất nhiều thứ để bạn có thể khám phá và trải nghiệm từ con người, ẩm thực, thắng cảnh, di tích cho đến nét văn hóa, lối sống… “Đẹp, lạ, độc đáo” là những từ có thể miêu tả về những thứ đặc sắc chỉ có ở Trung Quốc.

Dù bạn đã từng hay chưa một lần đến với Trung Quốc, sao không thử tham gia cùng chúng tôi nhỉ? Du Lịch Sen Vàng đang có chương trình tour du lịch Trung Quốc với những điểm đến nổi bật như Nam Ninh – Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tham gia hành trình 6 ngày 5 đêm này, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ nhất.

Du lịch Trung Quốc 6n5đ: Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trương Gia Giới
Du lịch Trung Quốc 6n5đ: Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trương Gia Giới

Lịch trình tour du lịch Trung Quốc: Hà Nội – Nam Ninh – Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn (đường bộ)

Ngày 1: HÀ NỘI - NAM NINH - TRƯƠNG GIA GIỚI (Ăn _/T/C)

Ngày 1: HÀ NỘI – NAM NINH – TRƯƠNG GIA GIỚI (Ăn _/T/C)

Ngày thứ nhất trong hành trình của chúng ta sẽ bắt đầu rất sớm khi mọi người cần tập trung tại Nhà Hát Lớn trước 4h30. Hướng dẫn viên cùng xe sẽ đón mọi người khởi hành đi Hữu Nghị Quan. Trên đường đi, đoàn sẽ có khoảng thời gian nghỉ dừng chân tại Thị Trấn Mẹt để thưởng thức bữa sáng trước khi tiếp tục hành trình đến khu vực biên giới. Đến đây, hướng dẫn viên sẽ giúp mọi người hoàn tất thủ tục xuất cảnh đi Trung Quốc. Bữa trưa của đoàn sẽ được diễn ra tại Bằng Tường trước khi xe khởi hành đến Nam Ninh qua đường cao tốc “Trung Quốc – Asean“.

Du lịch Trung Quốc 6n5đ: Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trương Gia GIới
Du lịch Trung Quốc 6n5đ: Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trương Gia GIới

Tuy vậy, Nam Ninh vẫn chưa phải điểm đến chúng ta cần tới (ít nhất là trong ngày đầu tiên của hành trình). Thời gian buổi chiều là lúc mọi người lên tàu di chuyển tới Trương Gia Giới. Cả đoàn sẽ nghỉ ngơi trên tàu và thưởng thức bữa cơm suất “hiếm hoi” trong hành trình 6 ngày 5 đêm này.

Ngày 2: TRƯƠNG GIA GIỚI - THIÊN MÔN SƠN - VŨ LĂNG NGUYÊN (S/T/C)

Ngày 2: TRƯƠNG GIA GIỚI – THIÊN MÔN SƠN – VŨ LĂNG NGUYÊN (S/T/C)

Khi tàu cập bến Trương Gia Giới là lúc tour du lịch chúng ta bắt đầu với điểm đến đầu tiên trong lịch trình: Thiên Môn Sơn. Trước đó sẽ là bữa sáng để giúp mọi người lấy năng lượng cho 1 ngày dài trước mắt. Nói về Thiên Môn Sơn thì đây là 1 ngọn núi vô cùng nổi tiếng. Nổi bật nhất chính là cáp treo dài nhất ở 1 ngọn núi trên toàn thế giới cùng với đó là con đường trên trời độc đáo. Vừa đi cáp treo vừa trải nghiệm ngắm cảnh sẽ đem đến cho bạn những cung bậc cảm xúc thú vị.

Du lịch Trung Quốc 6n5đ: Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trương Gia Giới
Du lịch Trung Quốc 6n5đ: Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trương Gia Giới

Không thể không nhắc đến Skywalk khi đến Thiên Môn Sơn – một con đường mà có lẽ sẽ khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc khi đặt chân đến đây. Toàn bộ con đường được làm bằng những tấm kính trong suốt khiến những người sợ độ cao phải cảm thấy “thót tim” khi đặt chân lên cầu. Dù có sợ đến mấy thì bạn hãy yên tâm vì cầu được làm bằng những tấm kính dày đến hơn 6cm và là loại chịu lực cực tốt, đảm bảo an toàn cho mọi người. Skywalk chính là điểm đến hấp dẫn nhất mà bạn có cơ hội khám phá trong ngày thứ 2 hành trình.

Du lịch Trung Quốc 6n5đ: Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trương Gia Giới
Du lịch Trung Quốc 6n5đ: Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trương Gia Giới

Buổi chiều là khoảng thời gian mọi người khởi hành quay lại Vũ Lăng Nguyên. Sau khi nhận phòng và thưởng thức bữa tối với những món ăn đậm nét ẩm thực Trung Hoa, du khách sẽ có khoảng thời gian tự do đi khám phá xung quanh hoặc có thể trải nghiệm đi xem show diễn “Rạng rõ Tương Tây” nổi bật tại đây. Đó là tất cả những gì mà bạn có thể làm trong ngày thứ hai trong chuyến du lịch Trung Quốc.

Ngày 3: PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN (S/T/C)

Ngày 3: PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN (S/T/C)

Tỉnh dậy vào bình minh và thưởng thức bữa sáng xong là lúc đoàn ta tiếp tục hành trình với điểm tham quan tiếp theo: Hồ Bảo Phong. Nói sơ qua thì đây là 1 hồ nước ngọt thuộc khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên. Tại đây, du khách sẽ được lên ngồi xe điện để đi 1 vòng ngắm cảnh cũng như tận hưởng không khí trong lành dễ chịu hiếm có khó tìm tại nơi đô thị đông đúc, ồn ã. Với những người có niềm đam mê nghệ thuật hay hội họa, Họa Viện Quân Thanh là điểm đến dành cho bạn. Những bức tranh độc đáo được làm bằng cát sẽ thu hút bay ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Du lịch Trung Quốc 6n5đ: Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trương Gia Giới
Du lịch Trung Quốc 6n5đ: Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trương Gia Giới

Sau bữa trưa ngon miệng, nếu còn thời gian chúng tôi sẽ đưa bạn đến với một cây cầu kính khác – Vân Thiên Độ. Cầu bắc qua 2 đỉnh núi  thuộc khuôn viên công viên Trương Gia Giới và được người ta biết đến là cây cầu đáy kính cao nhất thế giới. Bữa tối sẽ diễn ra sau khi tất cả đã đến Phượng Hoàng Cổ Trấn. Hãy tranh thủ chút ít thời gian ít ỏi buổi tuối để ra ngoài đi dạo, tận hưởng không khí cũng như khám phá vẻ đẹp lung linh huyền bí của Cổ Trấn.

Ngày 4: SẮC MÀU PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN (S/T/C)

Ngày 4: SẮC MÀU PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN (S/T/C)

Ngày thứ tư mới là lúc chúng ta thực sự khám phá Cổ Trấn. Rất nhiều điểm đến đang chờ đón bạn phía trước: Lầu Phong Thúy Hồng Kiều, Bắc Môn Cổ Thành, Lầu Miêu Miêu,… Đi khắp các điểm đến tại Phượng Hoàng Cổ Trấn, bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp đến từ những mái ngói mộc mạc giản dị bị xô nghiêng, những viên đá cũ kĩ từ thời xa xưa đến từ những bức tưởng thành hay những con người lái đò bình dị… Kết thúc một ngày dành trọn cho Phượng Hoàng Cổ Trấn, ta lại trở về thưởng thức bữa tối, tiếp tục khám phá Cổ Trấn về đêm hay đơn giản chỉ là ra ngoài đi dạo hoặc nghỉ ngơi tại phòng trước khi bước qua những ngày cuối cùng trong hành trình.

Du lịch Trung Quốc 6n5đ: Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trương Gia Giới
Du lịch Trung Quốc 6n5đ: Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trương Gia Giới

Ngày 5: PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - CÁT THỦ - NAM NINH (S/T/C)

Ngày 5: PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – CÁT THỦ – NAM NINH (S/T/C)

Cả buổi sáng ngày thứ 5 là lúc để bạn có thể tự mình khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn lần  cuối. Hãy tự mình trải nghiệm những món ăn ẩm thực địa phương phong phú đa dạng, lên thuyền du ngoạn ngắm nhìn 2 bên dòng sông Đà Giang, cảm nhận cuộc sống của người dân hay đơn giản hơn chỉ là ngồi thưởng thức những bản nhạc xưa cũ, nhâm nhi nhẹ một chút cà phê… Hãy nhớ trở về trước bữa trưa, cùng đoàn thưởng thức bữa ăn trước khi quay trở về Cát Thủ, thưởng thức bữa tối cuối cùng trước khi lên tàu về với thành phố Nam Ninh.

Du lịch Trung Quốc 6n5đ: Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trương Gia Giới
Du lịch Trung Quốc 6n5đ: Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trương Gia Giới

Ngày 6: NAM NINH - HỮU NGHỊ QUAN - HÀ NỘI (S/T/_)

Ngày 6: NAM NINH – HỮU NGHỊ QUAN – HÀ NỘI (S/T/_)

Ngày cuối cùng ở Trung Quốc là lúc chúng tôi sẽ đưa bạn khám phá thành phố Nam Ninh một lần nữa. Với những ai thích mua sắm thì đây sẽ là ngày mà bạn không thể bỏ qua khi hướng dẫn viên sẽ đưa bạn đến các cửa hàng mua sắm nổi bật của thành phố. Sau khoảng thời gian mua sắm sẽ là bữa trưa thân mật cuối cùng mà mọi người còn được ngồi cạnh nhau trong chuyến hành trình.

Kết thúc bữa ăn, xe sẽ đưa mọi người trở về quê hương, kết thúc chuyến hành trình 6 ngày đầy ý nghĩa. Hi vọng sau chuyến đi, mỗi người đều có những niềm vui, những kỉ niệm ấn tượng đáng nhớ cùng bạn bè, những người đồng hành trong cả chặng đường. Rất mong được “hợp tác” cùng quý khách trong những chương trình tour lần sau do chúng tôi tổ chức.

Chương trình tour du lịch Trung Quốc giá sốc

Leave a Reply