Đến tour du lịch Maldives bạn không nên bỏ qua Những điểm thăm quan tuyệt đẹp của Maldives bây giờ thật dễ dàng – du khách sẽ cảm nhận được không khí trong lành và thư giãn ở nơi đây…Cùng nhau khám phá Maldives trong phần 2 của hành trình đến những điểm thú vị của Maldives bạn nhé…

>> Xem thêm: Kinh tế – Văn hóa – Chính Trị

Những điểm thăm quan tuyệt đẹp của Maldives

1. Bảo tàng Quốc gia

Tọa lạc tại Nam, số bảy chỗ là Quốc Bảo tàng của Maldives. Việc xây dựng nhà rất nhiều loại khác nhau của hiện vật lịch sử phản ánh lịch sử của đất nước. Bảo tàng ban đầu là bảo tàng 3 câu chuyện cũ đó là còn lại một phần duy nhất của Cung điện Hoàng gia Maldives. Bảo tàng mới được xây dựng và thiết kế bởi chính phủ Trung Quốc, và là nơi cuối cùng các hiện vật của bảo tàng cũ sẽ chuyển đến. Nó được tuyên bố là Bảo tàng Quốc gia chính thức vào ngày 26 Tháng 7 năm 2010. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về hiện vật Maldives và những câu chuyện đằng sau mỗi phong phú, đây là nơi hoàn hảo để đi.

>> Xem thêm: Du lịch và Tôn giáo trên đất nước Maldives

Những điểm thăm quan tuyệt đẹp của Maldives

Những điểm thăm quan tuyệt đẹp của Maldives

Tour du lịch Maldives | Thông tin Maldives | Thông tin Srilanka

2. HP Reef

Chúng ta hãy quay trở lại những điểm thăm quan tuyệt đẹp của Maldives để hòa vào vùng biển và các rạn san hô của Maldives tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm các trang web lặn, trong số 6 vị trí là HP Reef, đó là một trong những địa lặn tốt nhất mà bạn có thể khám phá các loại san hô tuyệt vời hình thành rạn san hô đầy màu sắc dưới nước và cá. Đây là khu vực bảo tồn biển nằm ở North Male Atoll. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc gặp gỡ gần gũi với rất nhiều sinh vật biển dưới biển xanh thẳm, nơi này là dành cho bạn.

3. Banana Reef

Cũng nằm ở North Male Atoll, # 5 là Banana Reef, đó là trang web lặn tìm kiếm nhiều nhất ở Maldives. Nó được gọi là Banana Reef bởi vì nó có hình dạng của một quả chuối kéo dài 300 mét từ Bắc vào Nam. Các tính năng chính của các rạn san hô là sinh vật biển của nó, nơi bạn có thể tìm thấy Napoleon Wrasse, Moray Eels và Bannerfish hiếm. Số lượng vô số cá màu sắc khác nhau và kích cỡ, cũng như lặn trôi dạt của nó đã Banana Reef danh tiếng của mình như là một trong những điểm lặn tốt nhất ở Maldives.

Những điểm thăm quan tuyệt đẹp của Maldives

Những điểm thăm quan tuyệt đẹp của Maldives

4. Manta Point

vẫn còn trong phần Thông tin Maldives của trang web Những điểm thăm quan tuyệt đẹp của Maldives  lặn, tại 4 là Manta Point. Manta Point là một khu vực lặn, nơi bạn có thể thưởng thức nhìn thấy một số lượng lớn cá đuối được cho ăn và làm sạch bằng Wrasses. Manta tia vòng tròn nhiều đá san hô lớn, và chờ đợi đến lượt mình để được làm sạch. Sau khi được làm sạch, chúng bơi một cách duyên dáng để cho ăn rạn san hô trên vùng nước nông, nơi bạn có thể tìm thấy sinh vật phù du. Với những điểm thăm quan tuyệt đẹp của Maldives cho dù bạn là một thợ lặn có kinh nghiệm hay một người mới, bạn chắc chắn sẽ tận hưởng trải nghiệm lặn độc đáo và thú vị này Manta Point cung cấp.

Những điểm thăm quan tuyệt đẹp của Maldives

Những điểm thăm quan tuyệt đẹp của Maldives

Bạn có thể xem thêm thông tin tour du lịch Maldives tại đây

Comments