Đến với Tour du lịch Maldives bạn sẽ rất tiếc khi bỏ qua những điểm thăm quan tuyệt đẹp tại Maldives.Maldives, hay còn gọi là quần đảo Maldive, là một hòn đảo ở Ấn Độ Dương có 26 đảo san hô bao quanh. Đảo được vây quang bởi các rạn san hô tuyệt vời, những bãi biển cát trắng, và thảm thực vật đa dạng. Đó là thiên đường, nơi mọi người có thể dành cả ngày dài để chỉ thư giãn và thư giãn. Đó là một nơi tuyệt vời cho lặn, bơi hoặc chỉ khám phá vùng biển với hàng ngàn khác nhau cá lội xung quanh san hô. Các bờ biển là luôn luôn mở cửa cho bất cứ ai, vì nó cung cấp một nơi trú ẩn yên bình cho du khách. Đây là một tóm tắt những điểm thu hút tốt nhất và những nơi đến thăm ở Maldives.

>>Xem thêm: Du lịch và Tôn giáo trên đất nước Maldives

Những điểm thăm quan tuyệt đẹp tại Maldives

1. Utheemu Ganduvaru

Hãy bắt đầu những điểm thăm quan tuyệt đẹp tại Maldives với một địa danh lịch sử. Đứng vị trí thứ 10 trong bảng sắp hạng đó là Utheemu Ganduvaru. Nó là một nơi di tích lịch sử, nơi Sultan Mohamed Thankurufaan sống. Di tích lịch sử này nằm ở Utheemu, đó là một hòn đảo có người ở phía bắc của Maldives. Mohamed Thankurufaan được xem là một trong những anh hùng của Maldives, và kiếm được tôn trọng cao từ Maldives về những hành động anh hùng của mình và để cứu người của mình từ kẻ xâm lược Bồ Đào Nha.

>>Xem thêm: Kinh tế – Văn hóa – Chính Trị

Những điểm thăm quan tuyệt đẹp tại Maldives

Những điểm thăm quan tuyệt đẹp tại Maldives

Tour du lịch Maldives | Thông tin Maldives | Thông tin Srilanka

2. Biyadhoo Island Resort

Tiếp theo vị trí thứ 9  trong bảng sắp hạng Những điểm thăm quan tuyệt đẹp tại Maldives là một trong những bãi biển bình yên nhất của Maldives, đảo Biyadhoo Resort. Đó là một khu nghỉ mát yên bình và được coi là một trong những nhà rạn san hô tốt nhất ở Maldives lặn PADI Trung tâm. Đảo cung cấp một loạt các môn thể thao nước từ lặn, bơi và nhiều người khác. Có hơn 35 điểm lặn có sẵn trong khu vực, và bạn có thể nhảy theo những cách khác nhau tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và dòng. Cho dù bạn đang khao khát cho cuộc phiêu lưu nước hoặc chỉ đơn giản là tìm kiếm một nơi để thư giãn, nơi bạn có thể nghỉ ngơi trong yên tĩnh và thanh thản, Đảo Biyadhoo sẽ là nơi cho bạn. Với chỗ ở tuyệt vời, ăn uống và cơ sở vật chất, nó sẽ đảm bảo được giá trị nó để đưa đảo Biyadhoo trên hành trình của bạn.

Những điểm thăm quan tuyệt đẹp tại Maldives

Những điểm thăm quan tuyệt đẹp tại Maldives

3. Hukuru Miskiiy (Nhà thờ Hồi giáo Old thứ Sáu)

Trong phần thông tinMaldives sẽ cho các bạn tìm hiểu được Hukuru Miskiiy, còn được gọi là nhà thờ Hồi giáo Old thứ Sáu. Đây là nhà thờ Hồi giáo lâu đời nhất có thể được tìm thấy trên đảo. Nội thất của nhà thờ Hồi giáo là tuyệt vời, và những bức tường đá san hô của nó với chạm khắc các loại mô hình và các kịch bản tiếng Ả Rập là thực sự đáng chú ý. Nó còn sở hữu những ngôi mộ đã được dựng lên cho bộ nhớ của Sultan, anh hùng và quý tộc. Nơi bình tĩnh và yên tĩnh sẽ là tuyệt vời cho mọi người khám phá các nền văn hóa Hồi giáo Maldives theo.

Những điểm thăm quan tuyệt đẹp tại Maldives

Những điểm thăm quan tuyệt đẹp tại Maldives

Bạn có thể xem thêm  Tour du lịch Maldives tại đây

Comments