Khi đã đến với Tour du lịch Sri Lanka rồi có lẽ bạn mới có cơ hội hiểu được 7 điều bí mật bạn cần khám phá khi đến Sri Lanka và vì sao Sri Lanka mặc dù là đất nước chưa mở rộng du lịch nhưng du khách trên Thế giới lại tìm đến đây […]

 Khi bạn đến với Tour du lịch Sri Lanka sẽ có rất nhiều điều thú vị cho bạn khám phá như 7 điều bí mật cần khám phá tại Srilanka . Sri Lanka còn quá xa lạ với khách du lịch bởi lẽ đất nước này còn chưa mở cửa để chào đón du khách. Chính […]

Chính phủ Sri Lanka tuyên bố ngày 3 và 4-5 là ngày Vesak và thời gian từ 30-4 đến 6-5 là tuần lễ Vesak.

Srilanka xưa nay được mọi người biết đến là một trung tâm văn hóa Phật Giáo thời cổ, Srilanka nổi tiếng với những di tích hàng ngàn năm tuổi.

Phật giáo được truyền đến Sri Lanka từ thế kỷ thứ III trước Tây lịch. Và phần lớn thời gian trong suốt hơn 2.000 năm, Phật giáo được xem quốc giáo tại đảo quốc này.

Thông tin cơ bản cần biết về Srilanka là một bài viết ở chuyên mục thông tin Srilanka rất hữu ích cho các du khách sắp có chuyến đi tới nơi đây cùng tour du lịch Sen Vàng, mời bạn tham khảo.

Cộng hòa Dân chủ Xã hội chủ nghĩa Sri Lanka , tiếng Việt xưa gọi là Tích Lan, là một đảo quốc với đa số dân theo Phật giáo ở Nam Á.