13AM Games công bố thời điểm phát hành tựa game đối kháng co-op Dawn of the Monsters

Là một nhà phát triển game độc lập không mấy nổi tiếng, 13AM Games đã từng cho ra mắt những tựa game đối kháng hoặc hành động màn hình ngang thú vị, và Dawn of the Monsters hứa hẹn cũng sẽ như vậy với chủ đề chính là những cuộc đối đầu giữa Kaiju với Kaiju

WayForward Technologies và 13AM Games đã chính thức công bố thời điểm phát hành dự án tiếp theo của họ, Dawn of the Monsters. Trong khi WayForward từng phát triển những tựa game như Shantae và Contra 4, lần này họ sẽ đảm nhận vai trò phát hành, còn 13AM Games là đơn vị phát triển chính tựa game này. Dawn of the Monsters vốn đã được 13AM Games bắt đầu phát triển từ năm 2019, và chỉ mới được WayForward công bố đảm nhận việc phát hành cách đây vài ngày. Theo công bố mới, tựa game đối kháng “quái vật đấu quái vật” với phong cách đồ họa dựa trên bộ truyện Hellboy của nhà văn Mike Mignola sẽ ra mắt vào “đầu năm 2022”. Tuy không có thời gian cụ thể hơn, Dawn of the Monsters được xác nhận sẽ phát hành trên hầu hết các nền tảng phổ biến hiện nay, bao gồm PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

WayForward có một số dự án đang trong quá trình thực hiện, nhưng Dawn of the Monsters có thể là cái tên đầu tiên “lên kệ”. Với phong cách đồ họa ấn tượng, game tập trung vào những cuộc đối kháng co-op dựa trên Kaiju, diễn ra ở một thành phố tương lai giả tưởng mang tên New Toronto. Người chơi không chỉ cố gắng hạ gục những con quái vật khổng lồ trong game, mà thậm chí còn có thể phá nát thành phố, khi toàn bộ các môi trường game được cho biết đều có thể bị phá hủy, giống như nhiều tựa game quái vật trước đây với mục tiêu là phá hủy hoàn toàn, mà Rampage là ví dụ điển hình. Sẽ có 4 sinh vật để người chơi điều khiển trong game, lần lượt là Megadon, Ganira, Tempest Galahad và Aegis Prime. Mỗi nhân vật đều được trang bị những đòn đánh riêng mang tên “Cataclysm Attacks”, và các đòn kết liễu độc đáo.

Bên cạnh đó là những kĩ năng được gọi là “Brutal Rage”, có thể được kích hoạt cho đến khi nào một vài ô được đánh dấu trong mỗi trận đánh. Sau khi người chơi lựa chọn con quái vật mình muốn, họ có thể cào, cấu, xé, … xuyên suốt 35 nhiệm vụ, bao gồm cả những màn đấu trùm và những kẻ thù có sức mạnh tương đối thấp. Trong lúc chờ Dawn of the Monsters ra mắt, những người hâm mộ của WayForward có thể lựa chọn trải nghiệm các bản Remaster của BloodRayne Betrayal và BloodRayne Betrayal: Fresh Bites vừa ra mắt gần đây trên hầu hết các nền tảng quen thuộc. Dawn of the Monsters dự kiến phát hành đầu năm 2022 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

13AM Games công bố thời điểm phát hành tựa game đối kháng co-op Dawn of the Monsters 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button