Hỏi Đáp

2016 là năm của sự bùng nổ các Flagship Tizen từ Samsung?


Tizen OS được ông trùm Android là Samsung phát triển trên nền tảng Linux và đã trở thành HĐH thông dụng thứ 4 trên thế giới.

Sự bùng nổ các sản phẩm chạy HĐH Tizen

Theo một báo cáo mới của Samsung Việt Nam, đã tuyên bố rằng năm 2015 sẽ là năm của cuộc cách mạng mang tên “Tizen”, mà gã khổng lồ trong nên công nghiệp smartphone từ Hàn Quốc cho rằng đây sẽ là một mũi nhọn mới của tập đoàn. Trong năm 2015 chỉ một vài mẫu smartphone giá rẻ của Samsung như Z1 và Z3 sử dụng nền tảng Tizen, cũng như 2 chiếc điện thoại này mới chỉ được bán ra ở Ấn Độ. Tuy nhiên, với mức giá rẻ cùng với việc Samsung đã đầu tư khá nhiều vào hệ sinh thái ứng dụng đơn cử như là đã có một app Facebook dành riêng cho Tizen, đã giúp hệ điều hành này nhanh chống chiếm được một thị phần tốt vượt mặt cả BBOS. Dự đoán năm 2016 sẽ là một năm cất cách của Tizen khi được Samsung đầu tư nhiều hơn.

Samsung trang bị HĐH Tizen cho cả thiết bị gia dụng và xe hơi

Samsung trang bị HĐH Tizen cho cả thiết bị gia dụng và xe hơi,…

Samsung đã lên kế hoạch sản xuất phần cứng riêng tích hợp cho Tizen vào năm sau, hướng tới những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Cũng theo báo cáo, trong một vài tháng tới chúng ta sẽ thấy một sản phẩm cao cấp nằm trong Samsung Z series. Không chỉ dừng lại ở smartphone Samsung cũng hướng tới việc trang bị hệ điều hành Tizen lên các thiết bị thông minh khác như các thiết bị gia dụng, oto,….

Theo: GSMArena

Siêu thị Big Data VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button