Hình Ảnh

21 Cách tạo dáng chụp ảnh Nam đơn giản

Tổng hợp 21 cách tạo dáng chụp ảnh nam đơn giản

Đàn ông thường không thoải mái trong khi chụp ảnh, vì vậy điều quan trọng là làm cho anh ấy thoải mái hơn với một quá trình tạo dáng đơn giản để có được kết quả tốt.

Chuẩn bị trước khi chụp ảnh luôn là một ý kiến ​​hay. Chỉ một mẹo nữa về đối tượng của bạn trong tư thế này. Anh ấy sẽ cảm thấy tự tin hơn khi biết được kế hoạch, những việc mình phải làm và những việc cần làm để có được kết quả như mong muốn. Dưới đây là gợi ý 21 cách tạo dáng chụp ảnh Nam dễ thực hiện nhất.

Tạo một buổi chụp ảnh nam đơn giản

1. Tạo dáng chụp ảnh chân dung cực đơn giản: Đứng thẳng, khoanh tay. Hai điều cần cân nhắc: Vai nên lùi lại một chút, cơ bụng nên giữ và ngực không được nở quá mức.

tạo dáng chụp ảnh nam

2. Khoanh tay rất hiệu quả trong các bức ảnh thể hiện chiều cao. Ngoài ra, yêu cầu anh ấy bắt chéo một chân trước chân kia. Nhưng chắc chắn rằng trọng lượng cơ thể không được cân bằng ở hai chân, chân sau phải chịu nhiều hơn, nếu không trông rất khó coi.

Cách tạo dáng chụp ảnh nam

3. Tôi sẽ đặt tay ở đâu? Giải pháp thực sự khá đơn giản. Có bốn điểm cần lưu ý (trộn bất kỳ kết hợp nào bằng cách sử dụng cả hai tay). # 1. Thư giãn đôi tay của bạn. # 2. Đặt tay lên hông và thả lỏng tay còn lại. # 3. Cho tay vào túi. #4. Hai tay bắt chéo trước ngực. Và ngoài ra – tay phải luôn được thả lỏng, có nghĩa là không có áp lực cơ.

tạo dáng chụp ảnh nam

4. Tư thế tạo dáng đơn giản dành cho nam với tư thế thẳng đứng. Đàn ông thực sự có vấn đề với việc đặt tay của họ, bằng cách giữ chúng hoàn toàn hoặc một phần trong túi bên, bạn thực hành thường xuyên để đạt được tư thế tự nhiên và thoải mái.

tạo dáng chụp ảnh nam

5. Chỉ là một biến thể nhỏ so với tư thế trước đó. Một tay quàng qua vai, một ngón tay cái đút túi quần và bắt chéo chân.

tạo dáng chụp ảnh nam

6. Đối với tư thế nam, đặt mắt cá chân của chân này lên đầu gối của chân kia trông thoải mái và tự nhiên hơn khi chụp từ trên cao xuống một chút.

Hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh nam

7. Tựa lưng vào tường chỉ là một biến thể khác của tư thế đứng thẳng.

Hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh nam

Tạo một buổi chụp ảnh nam chính thức

8. Tương tự như trên, nhưng dựa một bên vai vào tường. Hoạt động tốt cho cả những bức ảnh bình thường và trang trọng.

Chụp ảnh nam

9. Tạo dáng rất đơn giản cho một bức chân dung trang trọng. Các vật dụng trong tay (ví dụ: máy tính xách tay, sách hoặc thậm chí là một công cụ văn phòng) có thể hoạt động như một huy hiệu chỉ ra nghề nghiệp trong ảnh của bạn.

Chụp ảnh nam

10. Hoàn toàn ổn khi chụp một người đàn ông ngồi một phần vào bàn. Đối với những bức chân dung trang trọng, một tư thế như vậy có thể giảm bớt sự cứng nhắc.

11. Tư thế nam này rất đơn giản cho một bức chân dung với một người đàn ông đang ngồi ở bàn làm việc. Để tiết lộ chủ đề nghề nghiệp của mình, hãy đặt các vật dụng liên quan đến công việc trên bàn.

12. Một chút biến tấu của tư thế trước. Rất thích hợp cho các bức chân dung nam chính thức.

13. Để thể hiện môi trường làm việc trong khi xóa khoảng trống tạo ra bởi vật thể ở phía trước như cái bàn, hãy chụp ảnh từ phía sau. Kết quả sẽ thật bất ngờ.

14. Một người đàn ông khoanh tay chống đỡ trên bàn. Một lần nữa, bạn có thể đặt các vật dụng liên quan đến công việc trên bàn để hướng đến chủ đề nghề nghiệp.

15. Sử dụng một chiếc ghế làm chỗ dựa có thể làm cho một bức chân dung nam trở nên hấp dẫn và thú vị hơn. Tuyệt vời để giới thiệu những người sáng tạo trong môi trường làm việc của họ.

16. Ngồi thoải mái trên ghế thường có tác dụng đối với chân dung công ty với phong cách trang trọng.

Tạo một buổi chụp ảnh nam ngoài trời

17. Tạo dáng nam dễ dàng và tự nhiên với một người đàn ông đang ngồi trên mặt đất. Thử các hướng chụp với các góc chụp khác nhau.

18. Một biến thể khác của một người đàn ông ngồi trên mặt đất. Thích hợp cho các địa điểm ngoài trời.

19. Vị trí dễ nhìn và thoải mái cho một người đàn ông đang ngồi.

20. Tạo dáng thân mật. Người đàn ông đang ngồi trên mặt đất, tựa lưng vào tường hoặc thứ gì đó.

21. Tạo dáng nam cuối cùng, hãy để chủ thể của bạn là nhân vật chính trong bức ảnh của bạn. Đừng sợ cắt xén xung quanh khuôn mặt của người mẫu.

Dưới đây là một số gợi ý để bạn có thể tạo dáng chụp ảnh cho nam. Một lần nữa, hãy nhớ rằng không có điều gì là tuyệt đối, mỗi tư thế mẫu có thể và nên được điều chỉnh tùy thuộc vào môi trường và bối cảnh chụp của bạn. Không cần phải lạm dụng nó. Trên thực tế, tất cả những gì bạn cần cho một bức chân dung nam là sự đơn giản với trang phục đơn giản, tạo dáng đơn giản và biểu cảm tự nhiên.

digital-photography-school.com

Xem thêm nhiều bài mới tại : Kiến Thức Nhiếp Ảnh

Nguồn : xuconcept.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button