Game

3 mẹo sử dụng Gloo Wall hiệu quả trong tình huống 1v4 trong Free Fire

Làm theo các mẹo sau để sử dụng Gloo Wall một cách hiệu quả trong tình huống 1v4 trong Free Fire.

Các Gloo Wall là một trong những tính năng đặc biệt trong Free Fire. Nó là vật phẩm linh hoạt nhất trong trò chơi. Người chơi có thể sử dụng chúng để tấn công, phòng thủ và thậm chí mở rộng các cấu trúc để đạt được một điểm thuận lợi.

Trong tình huống 1v4 hoặc solo vs đội, các gloo wall có thể mang lại lợi thế chiến thuật cho người chơi, giúp họ dễ dàng clear các đội. Bằng cách làm theo một số mẹo, người chơi có thể học cách sử dụng vũ khí này và khai thác hết tiềm năng của nó.

Sử dụng các gloo wall để bẫy người chơi

Một trong những cách tốt nhất để sử dụng gloo wall trong trận đấu 1v4 trong Free Fire là sử dụng vật phẩm để bẫy người chơi bên trong các công trình. Mặc dù điều này không khó nhưng nếu thực hiện đúng, kẻ thù sẽ bị chia cắt khỏi phần còn lại của đội và bị cô lập.

3 mẹo sử dụng Gloo Wall hiệu quả trong tình huống 1v4 trong Free Fire 2

 
Một khi kẻ thù đã bị mắc kẹt, đồng đội của họ sẽ cố gắng thực hiện một nỗ lực giải cứu. Trong thời gian này, người chơi có thể thiết lập một cuộc phục kích và quét sạch người chơi một cách dễ dàng. Ngoài ra, nếu đội của đối phương không ở gần đó, người chơi có thể mất thời gian và loại bỏ người chơi.

Trong chiến đấu tầm gần, bức tường gloo có thể được sử dụng để cô lập người chơi

Trong Free Fire, hầu hết các cuộc giao tranh đều bắt đầu bằng việc đối thủ hoặc người chơi lao vào chiến đấu. Trong giai đoạn gấp rút này , người chơi có thể sử dụng các gloo wall để cô lập đồng đội của đối phương đã lao ra quá xa và nhanh chóng bị loại bỏ.

3 mẹo sử dụng Gloo Wall hiệu quả trong tình huống 1v4 trong Free Fire 3

 
Mặc dù đây là một thao tác mạo hiểm, nhưng có thể thực hiện nó một cách hiệu quả sẽ đưa đồng đội của kẻ địch ra khỏi cuộc giao tranh trước khi trận đấu bắt đầu.

 Sử dụng thủ thuật 360 ° Gloo Wall để bảo vệ thêm

Đôi khi, trong trận chiến gay cấn, đội đối phương sẽ xoay sở để bao vây người chơi từ mọi phía. Trong hầu hết các trường hợp, điều này có nghĩa là loại bỏ nhanh chóng. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng một thủ thuật đơn giản, người chơi có thể chống trả và thậm chí có thể bị xóa sổ đội hình.

3 mẹo sử dụng Gloo Wall hiệu quả trong tình huống 1v4 trong Free Fire 4

Bằng cách sử dụng thủ thuật gloo wall 360 ° trong Free Fire, người chơi có thể được bảo vệ ngay lập tức khỏi ngọn lửa đang ập đến và lên kế hoạch trước. Mặc dù các gloo wall sẽ không tồn tại lâu dưới lửa liên tục, nhưng có thể sử dụng một vài khoảnh khắc nghỉ ngơi ngắn ngủi để giành lợi thế.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button