Du Lịch

3 quán cà phê hướng ra biển ở Vũng Tàu

The Heaven Coffee, Gazebo hay Mr. Ket tuy cá tính không giống nhau mà điểm chung là có quang cảnh ngắm nhìn tuyệt đẹp. 

Ngồi thưởng thức ly cà phê sữa đá, đón những cơn gió mạnh từ biển thổi vào và nói chuyện cùng bằng hữu sẽ làm cho kỳ nghỉ Vũng Tàu của bạn thêm phần toàn vẹn.

The Heaven Coffee

Quán có ko gian nhìn thẳng ra biển nên du khách ngồi thưởng thức tại đây sẽ thường xuyên đón những làn gió mát mẻ, nghe tiếng sóng biển đánh vui tai. Không gian quán được phân thành 2 gian là ngoài trời và trong phòng máy lạnh. Dù ngồi ở đâu, ánh sáng cũng tràn trề tới từng bàn.

Có nhiều loại thức uống cho khách chọn lọc, có thể là ly cà phê đá hoặc những loại pha chế khác lôi cuốn. Ảnh: Thanh Ngô

Thực đơn của quán nhiều chủng loại, bạn có thể thử qua các loại cocktail hoặc mocktail được pha chế công phu như The Heaven Cocktail, The Pink Love, Pangko Laut… Giá dao động từ 20.000 tới 80.000 đồng. 

Địa chỉ: 1 Bis Trần Phú

Gazebo

Nằm ngay mặt tiền biển nên quán hấp dẫn nhiều khách ghé tới. Không gian rộng và được trang hoàng dễ nhìn. Trước 18h, quán sẽ đưa cho khách menu món uống, sau khung giờ đấy quán khởi đầu dùng cho như 1 bar bé với cocktail, mocktail… cộng với những món ăn khác.

10978547-671539092973624-27953-9935-3911

Khách lui đến quán Gazebo khá đông vì quang cảnh đẹp. Ảnh: Foody

Nơi đây phù hợp cho du khách ngồi buổi sáng, còn buổi trưa hot hơn vì nắng rọi trực tiếp vào. Giá các loại nước của quán từ 40.000 tới 70.000 đồng, còn món ăn từ 85.000 tới 130.000 đồng. 

Địa chỉ: 90 Hạ Long

Mr. Ket

Quán Mr. Ket khá lừng danh đối với nhiều bạn teen vì ở đây có bán món trà sữa. Cũng giống như những quán gần bờ biển khác, khách ngồi tại quán Mr. Ket sẽ thường xuyên đón những cơn gió từ biển vào, nghe tiếng sóng biển rì rào và thư thái nói chuyện cùng bằng hữu. 

3-quan-ca-phe-huong-ra-bien-o-vung-tau-2

Thưởng thức ly trà sữa ngay sát biển có thể đem lại cảm giác thư giãn cho kỳ nghỉ. Ảnh: Le Ba Duc

Ngoài quang cảnh đẹp, tới quán bạn còn có thể thử các loại thức uống rực rỡ như trà sữa bạc hà, đào, táo hoặc trà sữa thạch trái cây… Giá mỗi ly trà sữa là 25.000 đồng. 

Địa chỉ: 150 Hạ Long

Tường Ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button