Hỏi Đáp

3 tiện ích tuyệt vời đến từ ngăn Aqua Triple Fresh của tủ lạnh Aqua

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người nội trợ, hãng Aqua đã cho ra đời công nghệ cấp đông mềm trên dòng tủ lạnh sở hữu ngăn đa năng Triple Fresh, giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng một cách triệt để, mang đến cho gia đình bạn những bữa ăn thơm ngon.

Ngăn Aqua Triple Fresh là gì? 

Ngăn Aqua Triple Fresh là ngăn cấp đông mềm được trang bị trên tủ lạnh Aqua nhằm mang đến những tiện ích lưu trữ tối ưu cho khách hàng với 3 chế độ được cài đặt sẵn nhiệt độ phù hợp với nhu cầu bảo quản thực phẩm. 

Aqua Triple Fresh là ngăn đa chức năng với 3 tiện ích vượt trội: “Đông mềm – Trữ lạnh – Làm lạnh nhanh”.

3 tiện ích tuyệt vời đến từ ngăn Aqua Triple Fresh của tủ lạnh Aqua

Các tiện ích của ngăn Aqua Triple Fresh

Đông mềm (Thanh gạt ở vị trí MAX)

Ngăn “Đông mềm” sẽ giúp tủ lạnh Aqua này giữ thực phẩm trong ngày ở nhiệt độ -3 độ C. Nhờ vậy các loại thịt cá không cần rã đông mà vẫn cắt, tách rời dễ dàng. Bạn sẽ nấu nướng nhanh chóng và thức ăn vẫn giữ nguyên được hương vị cũng như chất dinh dưỡng.

Triple Fresh

Trữ lạnh (Thanh gạt ở vị trí giữa MIN và MAX)

Đây là ngăn chuyên dụng dành cho loại thực phẩm chế biến trong ngày. Khi sử dụng ngăn “Trữ lạnh” với nhiệt độ -1 độ C, các thực phẩm mua từ sáng sớm sẽ được bảo quản đến chiều muộn.

Ngoài ra, ở chế độ “Trữ lạnh”, tủ lạnh cấp đông mềm sẽ giúp bạn có thể giữ tươi những thực phẩm dùng ăn sống như tôm cá, đáp ứng sở thích ăn uống đa dạng của các thành viên trong gia đình.

Lưu trữ lạnh thực phẩm tiện lợi

Làm lạnh nhanh

Để làm lạnh nhanh các loại nước uống giải khát và sữa, bạn gạt thanh ở vị trí Max. Trong 90 phút, thức uống sẽ đạt độ lạnh ngon nhất là 3 độ C.

3-tien-ich-tuyet-voi-den-tu-aqua-triple-fresh-cua-tu-lanh-aqua-nuoc-giai-khat

Ngược lại, khi điều chỉnh thanh gạt về vị trí MIN, mức nhiệt 5 độ C vô cùng thích hợp để bạn bảo quản trái cây tươi hoặc rã đông thực phẩm đông lạnh từ trên ngăn đông.

3-tien-ich-tuyet-voi-den-tu-aqua-triple-fresh-cua-tu-lanh-aqua-trai-cay-tuoi

Trên đây là những thông tin về ngăn Triple Fresh trên tủ lạnh Aqua. Điện Máy XANH hy vọng bạn đã có thêm thông tin để lựa chọn cho mình chiếc tủ lạnh phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page