Hình Ảnh

4 App chỉnh bầu trời mạnh mẽ và cách làm bầu trời đẹp

Bạn đã chụp được hình ảnh hoàn hảo. Nó trông rất tuyệt, nhưng sau đó bạn nhận ra rằng bầu trời là một mớ hỗn độn màu trắng hoặc quá sáng. Với rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa bầu trời, làm thế nào để chọn một ứng dụng tốt nhất?

=> Lưu ý: Bài viết có kèm link giới thiệu nơi bán sản phẩm, hiện tại bên mình không kinh doanh các sản phẩm này mong các bạn ủng hộ.

Không theo thứ tự cụ thể nào, đây là 4 ứng dụng đảm bảo bạn sẽ chỉnh sửa bầu trời trông tuyệt đẹp.

4 ứng dụng chỉnh sửa bầu trời mạnh mẽ

1. Snapseed

ứng dụng điều chỉnh nền bầu trời

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Snapseed. Đây là một ứng dụng thú vị có thể dễ dàng thực hiện nhiều việc khác nhau để chỉnh sửa ảnh, một trong những công cụ rất yêu thích của tôi – thêm bầu trời xanh. Cách tạo bầu trời xanh với Snapseed rất đơn giản. Đặc biệt ứng dụng này hoàn toàn miễn phí cho cả iPhone và Android.

Tôi đã sử dụng một số thủ thuật với các công cụ Curves và Double Exposure để thay thế bầu trời mà không cần sử dụng các điều chỉnh thủ công bằng cọ vẽ (che mặt nạ). Để kết hợp màu sắc, các công cụ khác nhau bao gồm Đường cong, Bộ lọc chọn lọc và Cân bằng trắng. Ảnh đã chỉnh sửa mới của bạn sẽ hiển thị trong thư viện ảnh của bạn, cũng như ảnh gốc. Xem video ở trên để biết cách thực hiện chi tiết hơn.

Trong số tất cả các ứng dụng chỉnh sửa bầu trời mà chúng tôi đã thử nghiệm trong vài năm qua, Snapseed cho đến nay là tốt nhất, nhưng có một số tùy chọn khác bên dưới để bạn tham khảo.

=> Tải xuống Snapseed: iPhone | Android

2. QuickShot

Loại bỏ thuật ngữ: bầu trời phù hợp với ứng dụng bầu trời phù hợp với ứng dụng

Ứng dụng chỉnh sửa bầu trời này rất tuyệt vời khi đang di chuyển để chỉnh sửa các đám mây hoặc các ngôi sao trên bầu trời. Bạn có thể di chuyển vị trí của các đám mây bằng cách sử dụng thanh trượt ở trên.

Bạn có thể chọn các loại mây khác nhau và các màu sắc và độ đậm nhạt khác nhau. Tôi đã làm như trên trong khoảng 5 giây. Bạn thậm chí có thể xóa hoặc vẽ trên bầu trời cho bất kỳ khu vực nào bạn muốn để tăng sự hiện diện của bầu trời.

Với tính năng chỉnh sửa bầu trời, Quickshot cũng có tính năng HDR +. Chụp ảnh Dải động cao (HDR) kết hợp các bức ảnh có độ phơi sáng khác nhau để tạo ra hình ảnh hoàn hảo. Phiên bản miễn phí đủ toàn diện mà không cần nâng cấp lên chuyên nghiệp. Ứng dụng Quickshot là một sự thay thế tuyệt vời cho ứng dụng chụp ảnh. Nó không làm cho mọi thứ trở nên quá phức tạp.

=> Tải xuống QuickShot: iPhone | Android

3. SkyLab

Ứng dụng SkyLab

SkyLab là một ứng dụng biên tập bầu trời tuyệt vời để pha trộn và thay đổi nền bầu trời. Được thiết kế đặc biệt để thay thế bầu trời, ứng dụng thay đổi nền bầu trời này có nhiều cài đặt trước bao gồm lựa chọn bầu trời mà bạn có thể thêm và nó cũng có các yếu tố khác nhau như chim, cây và thậm chí cả những đám mây riêng lẻ.

Cài đặt trước cho lựa chọn bầu trời: Có nhiều tùy chọn bầu trời để thêm vào ảnh của bạn. Bạn sẽ có thể tìm thấy bầu trời xanh tuyệt đẹp, những cơn bão hoành tráng, cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp và những đám mây hình thành hấp dẫn. Các lựa chọn cũng bao gồm bầu trời đêm với các mẫu sao bắt mắt tuyệt vời.

Các công cụ SkyLab: Có rất nhiều công cụ để làm cho hình ảnh và bầu trời của bạn có thể tùy chỉnh nhiều hơn.

Các yếu tố: Công cụ này cho phép bạn thêm các yếu tố khác nhau bao gồm nền bầu trời, cây cối, chim, đám mây đơn lẻ, ong và các yếu tố dễ thương khác để làm cho bất kỳ hình ảnh nào trở nên nổi bật.

Bộ lọc: Công cụ này sẽ cho phép bạn thêm các lớp bộ lọc mới như màu hồng, xanh lam mát, cam ấm, đỏ tươi và chỉnh sửa bầu trời đỏ. Sử dụng các bộ lọc để sửa màu sắc xấu hoặc quang sai màu trong hình ảnh của bạn hoặc để tạo một số hiệu ứng thú vị trên bầu trời mới của bạn.

=> Tải xuống SkyLab: iPhone | Android

4. PicsArt

Ứng dụng PicsArt

Một lần nữa, PicsArt là ứng dụng bầu trời tốt nhất cho mọi thứ. Nếu bạn sáng tạo, bầu trời là giới hạn trong PicsArt. Họ không có quá nhiều tùy chọn đám mây ban ngày trừ khi bạn muốn những đám mây kẹo bông nhưng đó là một ứng dụng tuyệt vời để thêm các ngôi sao vào bầu trời đêm tối. Chỉ cần mở ảnh của bạn, chọn “bút vẽ” và đi đến lựa chọn ngôi sao phù hợp nhất với ảnh. Dễ như ăn bánh.

Ngoài chỉnh sửa bầu trời, PicsArt có rất nhiều tính năng tuyệt vời để chỉnh sửa và thêm hiệu ứng cho hình ảnh của bạn. Ứng dụng này có cộng đồng riêng và bạn có thể chia sẻ hình ảnh của mình trên các mạng xã hội phổ biến với 80 triệu người dùng.

Trình chỉnh sửa ảnh này từng có nhiều tính năng chỉ dành cho điện thoại Android, nhưng hiện đã có sẵn cho iPhone. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa bầu trời và hiệu ứng ảnh, PicsArt hoàn toàn phù hợp với bạn.

=> Tải xuống PicsArt: iPhone | Android

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Nguồn : xuconcept.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button