Game

4 phần mềm giả lập PUBG Mobile nhanh nhất cho PC/ Laptop cấp thấp

Dưới đây là danh sách các trình giả lập mượt mà và hiệu quả nhất mà bạn có dùng để chơi trò chơi trên PC.

PUBG Mobile là một trong những tựa game battle royale phổ biến nhất trong thị trường game mobile và nhận được nhiều lời khen ngợi từ người chơi trên toàn cầu.

Mặc dù PUBG Mobile được thiết kế để chơi trên thiết bị di động, nhưng vẫn có nhiều người dùng muốn trải nghiệm tựa game trên màn hình lớn. Chơi PUBG Mobile trên PC cho trải nghiệm tốt hơn so với chơi trên thiết bị di động. Tuy nhiên, để chạy PUBG Mobile trên PC mà không bị giật lag, bạn cần sử dụng trình giả lập PUBG Mobile tốt nhất.

Có rất nhiều phần mềm giả lập mà người chơi có thể sử dụng để chơi PUBG Mobile. Dưới đây là danh sách các trình giả lập mượt mà và hiệu quả nhất mà bạn có dùng để chơi trò chơi trên PC.

Gameloop

Tencent Gaming Buddy, đã đổi tên thành Gameloop, là trình giả lập chính thức để chơi PUBG Mobile trên PC. Trình giả lập này tối ưu hóa trò chơi ở mức tối đa và cung cấp trải nghiệm chơi game đặc biệt mượt mà.

Đây là phần mềm giả lập có yêu cầu PC thấp hơn và có thể chạy ngay cả trên PC Windows cấp thấp.

MEmu Player

Memu Play chắc chắn là trình giả lập Android tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên máy tính cấp thấp của mình để chạy PUBG Mobile. Ngay cả khi máy tính của bạn không có đồ họa cao hoặc RAM cao, Memu Play có thể chạy PUBG Mobile trên PC của bạn ở cài đặt thấp. Trình giả lập cần ít hơn 300MB để cài đặt trên máy tính của bạn và nó có nhiều tính năng cũng như thiết lập bàn phím tùy chỉnh, v.v.

4 phần mềm giả lập PUBG Mobile nhanh nhất cho PC/ Laptop cấp thấp 2

Bluestacks

Bluestacks là trình giả lập Android phổ biến nhất dành cho Windows và Mac và là một trong những trình giả lập lâu đời nhất và đáng tin cậy nhất hiện có. Nó có các tính năng độc đáo, chẳng hạn như record lại game bằng một phím duy nhất, keymapping, hệ thống điều khiển, v.v.

4 phần mềm giả lập PUBG Mobile nhanh nhất cho PC/ Laptop cấp thấp 3

LD Player

LD Player là trình giả lập PUBG Mobile tương đối mới trên windows chạy trên máy tính cấp thấp. Điều tốt nhất về LD Player là nó dành cho mục đích chơi game và bạn có thể mong đợi rất nhiều tính năng chơi game. Điều thú vị hơn là LD Player cần ít RAM và lõi CPU hơn để chạy PUBG Mobile. Trải nghiệm chơi game cũng tốt và đây chắc chắn là trình giả lập PUBG Mobile tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên máy tính hoặc máy tính xách tay cấp thấp của mình.

4 phần mềm giả lập PUBG Mobile nhanh nhất cho PC/ Laptop cấp thấp 4

Đây là những trình giả lập PUBG Mobile tốt nhất cho PC hoặc Laptop cấu hình thấp. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button