Hình Ảnh

7 App thay đổi giọng nói tốt nhất cho Android & iOS

Ứng dụng thay đổi giọng nói là một cách tuyệt vời để giải trí hoặc ẩn danh. Với các chương trình này, bạn có thể áp dụng các hiệu ứng khác nhau, thay đổi giới tính và độ tuổi của giọng nói. Nhiều người trong số này hỗ trợ khả năng thay đổi giọng nói trong khi gọi và sử dụng sứ giả.

Có rất nhiều sự lựa chọn, có những ứng dụng tùy chỉnh giọng nói phù hợp với bạn. Hầu hết các ứng dụng trong danh sách này đều miễn phí, bạn có thể tải xuống từng ứng dụng để tìm ứng dụng phù hợp nhất với mình.

1. RoboVox

RoboVox là một ứng dụng tốt có thể điều chỉnh giọng nói của bạn trong thời gian thực, bản ghi âm có thể được lưu vào bộ nhớ của điện thoại. Ứng dụng có giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Ứng dụng này chứa một bộ công cụ tích hợp để thay đổi giọng nói của bạn. Có một chức năng hội thoại đặc biệt. Bên cạnh đó, có các bộ giọng nói của tất cả các loại giọng nữ và nam, cũng như giọng của người nổi tiếng.

Ứng dụng thay đổi giọng nói RoboVox tự hào có một số lượng lớn các bộ lọc và hiệu ứng có thể được áp dụng cho ghi âm giọng nói. Một tính năng hữu ích là lưu các bản ghi âm ở bất kỳ định dạng âm thanh nào vào điện thoại.

Các tính năng chính của RoboVox:

 • Hướng dẫn học cách sử dụng chương trình một cách chính xác
 • Máy ghi âm dễ sử dụng
 • Tùy chọn giảm tiếng ồn hữu ích cho các âm thanh nền không cần thiết
 • Hỗ trợ các định dạng âm thanh phổ biến nhất
 • Bộ cân bằng giọng nói tích hợp và rất nhiều hiệu ứng
 • Một menu khá đơn giản và tiện lợi với các tùy chọn cấu hình
 • Có trình phát âm thanh tích hợp

Ứng dụng miễn phí cho iOS, Android có giá hơn 1 $ (không đáng bao nhiêu). Nó rất dễ sử dụng, ngay cả người mới bắt đầu cũng sẽ hiểu chức năng này.

=> Tải xuống RoboVox cho Android, iOS

2. Cuộc gọi thay đổi giọng nói

ứng dụng thay đổi giọng nói Trình thay đổi giọng nói cuộc gọi

Ứng dụng thay đổi giọng nói cuộc gọi là một công cụ tuyệt vời. Trong số các ưu điểm, có các tùy chọn ghi âm và nhiều hiệu ứng đặc biệt. Ứng dụng còn có chức năng thêm nhiều loại âm thanh. Thay đổi giọng nói trong thời gian thực, bạn có thể thêm âm thanh như tiếng cười.

Tiện ích này chứa các công cụ cho các cuộc gọi có thể thay đổi giọng nói ngoài khả năng nhận dạng. Bạn có thể tạo ra giọng nói của riêng mình. Ngoài ra, bạn có thể tạo ra một giọng nói của rô bốt, hoặc thậm chí là một tiếng chó sủa vui nhộn. Chương trình chỉnh sửa giọng nói này thật tuyệt vời.

Trình thay đổi giọng nói của App Call bao gồm:

 • Khả năng sử dụng phím nóng để thay đổi giọng nói nhanh chóng
 • Thực hiện menu thuận tiện với một tùy chọn giao diện
 • Chương trình nói với bộ cân bằng tích hợp và nhiều hiệu ứng
 • Thêm giọng phụ nữ, trẻ em, giọng nam và nhiều giọng hài hước khác.
 • Thay đổi âm sắc chất lượng cao, hiệu chỉnh tần số
 • Chức năng thêm âm thanh nền, cũng như cách ly tiếng ồn, cho âm thanh rõ ràng

Với trình thay đổi giọng nói App Call, bạn có thể thay đổi giọng nói của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

=> Tải xuống Trình thay đổi giọng nói cuộc gọi Android, iOS

3. Thay đổi giọng nói với các hiệu ứng

Ứng dụng thay đổi giọng nói Trình thay đổi giọng nói với các hiệu ứng

Ứng dụng thay đổi giọng nói Trình thay đổi giọng nói với các hiệu ứng sẽ trở thành một tiện ích hữu ích. Thực hiện nhiều thay đổi đối với cuộc trò chuyện của bạn khi giao tiếp với người khác. Chương trình có giao diện đẹp và có tùy chọn cấu hình bằng các phím nóng.

Tất cả những gì bạn cần là thiết lập các thông số. Tại đây bạn có thể chọn thay đổi giọng nói mà bạn muốn áp dụng. Một thành phần quan trọng của ứng dụng Voice Changer với các hiệu ứng là giảm tiếng ồn. Nếu bạn muốn làm cho bản ghi của mình sạch hơn, hãy sử dụng chức năng này.

Trong khi ghi âm, bạn có thể điều chỉnh thay đổi giọng nói. Ví dụ, khi bạn bắt đầu ghi âm, bạn có thể chuyển giọng nói của mình thành giọng của trẻ em và cuối cùng là người lớn. Bạn cũng có thể sử dụng bộ lọc giọng nói của các nhân vật hoạt hình nổi tiếng.

Ứng dụng thay đổi giọng nói bao gồm các tính năng:

 • Hoạt động với các trình nhắn tin tức thì phổ biến nhất
 • Tùy chọn cấu hình phím nóng
 • Khả năng thay đổi âm thanh nền
 • Chức năng giảm tiếng ồn xung quanh
 • Giọng nói của bạn thay đổi tùy thuộc vào cài đặt bộ cân bằng giọng nói của bạn
 • Đồng bộ hóa thuận tiện với các ứng dụng và chương trình khác
 • Giao diện đơn giản và trực quan

Sử dụng Trình thay đổi giọng nói cho bất kỳ mục đích nào, cho dù đó là cuộc gọi đơn lẻ hay cuộc họp nhóm.

=> Tải xuống Trình thay đổi giọng nói Android, iOS

4. Gọi thay đổi giọng nói từ Nam sang Nữ

Gọi thay đổi giọng nói từ Nam sang Nữ

Ứng dụng Call Voice Changer Male to Female sẽ giúp bạn nói giọng lạ. Ứng dụng thay đổi giọng nói này là một gói mạnh mẽ tương thích với tất cả các nền tảng. Nó có thể làm biến dạng âm thanh trong quá trình giao tiếp và ghi âm các cuộc trò chuyện.

Bộ hiệu ứng làm thay đổi giọng nói của bạn một cách khó nhận thấy có thể không giới hạn. Điều này là do bạn có thể tự tạo các hiệu ứng mới. Để làm điều này, bạn có thể điều chỉnh tất cả các loại thông số và đặt dấu kiểm ở các điểm khác nhau.

Các tính năng thú vị của Call Voice Changer từ Nam sang Nữ:

 • Lưu âm thanh đã thay đổi vào một tệp hoặc luồng
 • Hỗ trợ tất cả các phương thức nhập sóng âm thanh phổ biến
 • Cài đặt trước dịch giọng nói tự động
 • Tinh chỉnh các thông số theo cách thủ công
 • Lớp phủ tiếng vọng, đảo ngược, v.v.
 • Dễ dàng cài đặt và yêu cầu cấu hình hệ thống thấp

App Call Voice Changer Male to Female phong phú với nhiều tính năng. Bạn có thể thay đổi âm sắc, chất lượng, tần số hoặc tốc độ giọng nói của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=cFFssYPC2DA

=> Tải xuống Call Voice Changer từ Nam sang Nữ cho Android

5. Funcalls – Ghi âm cuộc gọi & thay đổi giọng nói tốt nhất

Funcalls - Ghi âm cuộc gọi & thay đổi giọng nói tốt nhất

Funcalls là một ứng dụng thay đổi giọng nói miễn phí được tạo cho người dùng của nhiều trình nhắn tin tức thời khác nhau. Nó có thể thay đổi hoàn toàn chất lượng giọng nói trong micrô. Một giao diện ứng dụng đơn giản và trực quan sẽ hấp dẫn tất cả mọi người.

Một chức năng hữu ích khi giao tiếp với bạn bè hoặc đối tác kinh doanh. Bạn có thể nói ngôn ngữ của mình và ứng dụng sẽ dịch bài phát biểu sang ngôn ngữ khác.

Điểm nổi bật của Funcalls:

 • Hoạt động trong thời gian thực
 • Mã hóa các tin nhắn được gửi để ẩn danh chủ sở hữu
 • Cơ sở có sẵn với các thông điệp chào mừng và giải trí
 • Làm biến dạng âm sắc của giọng nữ, nam và trẻ em
 • Bạn có thể xếp chồng nhạc chuông khi nói chuyện
 • Gửi tin nhắn cho một hoặc nhiều người dùng cùng một lúc

Đây là ứng dụng thay đổi giọng nói hoàn toàn miễn phí không có quảng cáo tích hợp sẵn. Bạn có thể sử dụng nó mà không bị hạn chế. Nó chắc chắn sẽ có ích trong mọi tình huống.

=> Tải xuống Funcalls Android, iOS

6. Trình thay đổi giọng nói của người nổi tiếng

Trình thay đổi giọng nói của người nổi tiếng

Ứng dụng thay đổi giọng nói này có thể giả giọng nữ, nam, trẻ con. Nó có chức năng bắt chước các nhân vật hoạt hình và điện ảnh, động vật. Bạn cũng có thể tận dụng các biến thể về âm sắc, giai điệu và các khía cạnh khác của âm thanh giọng nói của bạn.

Tính năng thay đổi giọng nói:

 • Hoạt động dễ dàng
 • Khả năng tạo lại âm thanh của người hoặc động vật khác
 • Chỉnh sửa trực tiếp nhanh chóng với các tính năng đặc biệt

Với ứng dụng này, bạn có thể thay đổi giọng nói của mình bằng một trong 46 hiệu ứng có sẵn. Từ người máy và người ngoài hành tinh đến giọng nói của động vật và âm vang từ Grand Canyon.

Thêm giọng nói qua ảnh và chia sẻ chúng trên mạng xã hội hoặc gửi chúng qua email. Bạn cũng có thể lưu tệp đã ghi vào thư viện điện thoại. Ví dụ: sử dụng nó làm nhạc chuông hoặc âm thanh thông báo.

Bên cạnh đó, tại đây bạn có thể thay đổi giọng nói không chỉ thành âm thanh mà còn cả video, thêm các hiệu ứng vui nhộn.

Ứng dụng thay đổi giọng nói miễn phí này cho phép bạn dễ dàng thay đổi giọng nói của mình trong vài giây. Ngoài ra ứng dụng không có quảng cáo gây phiền nhiễu.

=> Tải xuống Celebrity Voice Changer Android, iOS

7. Máy ghi âm: Máy ghi âm & Thay đổi giọng nói miễn phí

Máy ghi âm: Máy ghi âm & Trình thay đổi giọng nói miễn phí

Ứng dụng miễn phí này giúp bạn dễ dàng thay đổi giọng nói của mình. Có một số lượng lớn các hiệu ứng âm thanh khác nhau, từ đó bạn có thể chọn bất kỳ ai bạn thích.

Bạn có thể ghi âm giọng nói của chính mình hoặc với bạn bè và áp dụng các hiệu ứng khác nhau. Đây sẽ là một cách giải trí mới cho bạn. Sử dụng ứng dụng này để thay đổi các bản ghi âm được tạo trước.

Bạn cũng có thể tạo hiệu ứng riêng cho giọng nói của mình. Để làm điều này, hãy thay đổi các thông số khác nhau để làm cho bản ghi của bạn thực sự độc đáo. Có thể thay đổi giới tính, tuổi tác và hơn thế nữa.

Ở đây bạn có thể ghi lại cách bạn hát. Để làm điều này, hãy sử dụng tab Karaoke. Tại đây bạn có thể cấu hình các cài đặt như tiếng vang, phím, điều chế, v.v. Thay đổi tốc độ và cao độ, chỉnh sửa giọng nói của bạn.

Đây là ứng dụng thay đổi giọng nói miễn phí này có nhiều hiệu ứng tích hợp trong danh mục của nó. Giao diện đơn giản, vì vậy bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình này.

=> Tải xuống iOS

Ứng dụng thay đổi giọng nói

freeappsforme.com

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Nguồn : xuconcept.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button