Hình Ảnh

7 Câu hỏi khi thuê dịch vụ chụp hình quảng cáo sản phẩm

Thuê dịch vụ chụp ảnh quảng cáo

Tìm kiếm một dịch vụ chụp ảnh quảng cáo có thể là một khoản chi phí rất lớn. Hãy đặt những câu hỏi này cho các dịch vụ chụp ảnh mà bạn muốn thuê để đảm bảo rằng đó là một khoản đầu tư xứng đáng.

dịch vụ chụp ảnh quảng cáo

Đối với những người mua sắm trực tuyến, giá cả là yếu tố quan trọng trong việc mua hàng. Nhưng hình ảnh tốt sẽ làm tăng giá trị sản phẩm của bạn. 78% người mua sắm trực tuyến muốn xem sản phẩm trông như thế nào trong đời thực thông qua hình ảnh.

Bạn có thể tự chụp ảnh sản phẩm, nhưng hình ảnh chất lượng kém có thể làm giảm giá trị thương hiệu của bạn hơn là không có ảnh chút nào. Đó là lý do tại sao nhiều người bán hàng trực tuyến thuê Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp để chụp những hình ảnh chất lượng cao, với hy vọng bán được nhiều sản phẩm hơn.

Chụp ảnh quảng cáo

Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh của bạn, việc thuê một dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn có thể tốn rất nhiều tiền (đôi khi hàng nghìn!). Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải thuê đúng người, phù hợp với nhu cầu của bạn, để giảm chi phí và điều đó sẽ tác động đến lợi nhuận của bạn.

Bạn sử dụng loại thiết bị nào?

Một nhiếp ảnh gia sản phẩm nên có thiết bị phù hợp để hoàn thành công việc và chụp những bức ảnh bạn cần. Rõ ràng, bạn muốn một nhiếp ảnh gia có máy ảnh và ống kính chất lượng cao, nhưng họ cần phải chuẩn bị cho nhiều điều hơn thế.

studio cho thuê

Ngoài máy ảnh và ống kính – bạn cần một nhiếp ảnh gia có ánh sáng, đạo cụ và bối cảnh phù hợp cho các bức ảnh của bạn. Khi bạn biết khả năng của nhiếp ảnh gia, bạn cũng có thể xác định những mục nào bạn sẽ cần đưa vào danh sách việc cần làm của mình.

Chúng ta có thể mong đợi bao nhiêu bức ảnh?

Đây là câu hỏi “Tôi sẽ nhận được bao nhiêu tiền?”

Tất nhiên, câu trả lời chính xác phụ thuộc vào nhiệm vụ nhu cầu của bạn. Đối với những bức ảnh sản phẩm nền trắng đơn giản, giá có thể rẻ, trong khi Chụp ảnh sản phẩm theo concept hoặc với mô hình có thể giá cao hơn.

Có nhiều dịch vụ chụp ảnh quảng cáo có công thức tính theo ngày chụp, có dịch vụ tính theo số lượng thành phẩm.

Hãy xem một vài ví dụ:

Giá mỗi ngày của nhiếp ảnh gia A là 1500 đô la, và họ có thể hứa hẹn sẽ có 50 bức ảnh trong ngày hôm đó.

1.500 đô la / 50 = 30 đô la cho mỗi hình ảnh

Nhiếp ảnh gia B tính phí 200 đô la / giờ và họ có thể chụp 5 ảnh mỗi giờ.

$ 200/5 = $ 40 mỗi hình ảnh

Nhiếp ảnh gia 1.200 đô la C một ngày, và họ có thể chụp 30 bức ảnh trong một ngày.

1.200 đô la / 30 = 40 đô la cho mỗi hình ảnh

bảng giá chụp ảnh sản phẩm

Nói chung, càng nhiều ảnh thì càng tốt để có nhiều ảnh khác nhau để lựa chọn (ngay cả khi chúng không được chỉnh sửa) và tạo ra sức mạnh tổng hợp giữa các kênh với các ảnh được chụp tương tự.

Tôi có thể xem danh mục đầu tư của bạn ở đâu?

[soliloquy id=”6834″]

Nếu bạn chưa xem, hãy yêu cầu bất kỳ nhiếp ảnh gia tiềm năng nào xem danh mục hình ảnh đã chụp của họ. Nếu họ không thể cung cấp cho bạn, thì bạn có thể tìm nơi khác.

Trong khi xem xét danh mục đầu tư của họ, hãy cân nhắc xem thẩm mỹ của họ có phù hợp với thương hiệu của bạn hay không và liệu họ có kinh nghiệm trong ngành hay không. Chọn một vài bức ảnh mà bạn thích nhất để hiển thị chúng làm ví dụ về những gì bạn đang tìm kiếm và lý do tại sao.

=> Xem cho thuê danh mục đầu tư-studio

Phí của bạn bao gồm những gì?

Cơ cấu chi phí

Người chụp ảnh có thể tính phí theo giờ, ngày (hoặc nửa ngày), ảnh hoặc sản phẩm. Tìm hiểu cách các nhiếp ảnh gia tiềm năng tính phí dịch vụ của họ và tham khảo lại các phép tính tỷ lệ trên mỗi hình ảnh để so sánh chi phí.

Những gì và những gì không được bao gồm

Dịch vụ ngoài phạm vi đã thỏa thuận, bạn có thể phải trả thêm phí. Dưới đây là một số điều có thể có hoặc có thể không được bao gồm:

  • Công cụ
  • Nhà tạo mẫu sản phẩm
  • Chỉnh sửa hình ảnh
  • Phí giờ phát sinh nếu làm thêm giờ
  • Trợ lý ảnh
  • Chi phí đi lại

Mất bao lâu để nhận được hình ảnh?

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm

Một số dịch vụ chụp ảnh quảng cáo có thể cung cấp hình ảnh gốc ngay lập tức. Những người khác yêu cầu một khoảng thời gian cụ thể giữa việc chụp và gửi ảnh gốc và ảnh đã chỉnh sửa.

Nếu thời gian của bạn gấp và muốn sử dụng hình ảnh cho một chiến dịch sắp tới, bạn có thể sẽ phải trả thêm tiền để họ ưu tiên xử lý cho bạn trước. Hỏi họ xem có sớm hơn thời gian dự kiến ​​không, có phát sinh chi phí nào không, và mất bao lâu để nhận được sản phẩm cuối cùng.

Bạn có bản sao lưu không?

Mỗi dịch vụ chụp ảnh thương mại có kinh nghiệm nên có một kế hoạch dự phòng, khi nói đến nhân viên và thiết bị.

Điều gì sẽ xảy ra nếu họ bị ốm hoặc máy ảnh bị vỡ khi đang quay? Cho dù đó là nhân viên, người mẫu hay bất kỳ ai khác có liên quan. Tốt nhất bạn nên chọn dịch vụ có từ 2 thợ chụp ảnh trở lên, để có phương án dự phòng.

Bạn muốn gì ở tôi?

Câu trả lời có thể không tiết lộ nhiều, nó có thể giúp xây dựng mối quan hệ tích cực với nhiếp ảnh gia. Và nếu có một mối quan hệ tốt, kết quả chắc chắn sẽ tốt hơn.

Vào cuối ngày, điều quan trọng là nhiếp ảnh gia phải hỏi bạn những câu hỏi phù hợp để hiểu rõ hơn về nhu cầu của bạn. Nếu nhiếp ảnh gia có vẻ cam kết đáp ứng (hoặc vượt quá) mong đợi của bạn, bạn có thể sử dụng thông tin đó và danh mục đầu tư của họ để so sánh các dịch vụ chụp ảnh quảng cáo khác trong danh sách của bạn.

[rwp-review id=”0″]

Xem thêm nhiều bài mới tại : Kiến Thức Nhiếp Ảnh

Nguồn : xuconcept.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page