Giải Trí

Anime One Piece tập 1000 sẽ được livestream trên toàn cầu với vô số quà tặng đặc biệt

Vào ngày 20 tháng 11 sắp tới, fan One Piece toàn thế giới sẽ có thể cùng nhau xem tập phim thứ 1000 và nhận về những quà tặng vô cùng đặc biệt được chuẩn bị bởi Toei Animation.

Năm 2021 là một năm cực bùng nổ của One Piece bởi manga đã đạt 1000 chương, tập truyện OP thứ 100 được phát hành và anime tập 1000 cũng được lên sóng. Để kỷ niệm các cột mốc ấn tượng này, vô số các sự kiện đặc biệt đã được tổ chức như đưa One Piece ra vũ trụ, series phim ngắn WE ARE ONE,…

Mới đây, Funimation và Toei Animation đã đưa thông báo rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện để kỷ niệm tập 1000 của anime One Piece lên sóng. Cụ thể, One Piece tập 1000 sẽ được livestream trực tiếp vào lúc 15 giờ (giờ Thái Bình Dương), ngày 20 tháng 11 năm 2021 trên-toàn-thế-giới! Các fan One Piece có thể theo dõi livestream và trò chuyện với những người cùng sở thích trên các kênh Youtube chính thức của Funimation và Toei Animation cũng như trên trang Facebook chính thức của One Piece.

Để sự kiện livestream thêm phần thú vị, RogersBase – “fan One Piece chuyên nghiệp” – sẽ đóng vai trò MC. Các phần quà đặc biệt cũng đã được chuẩn bị để trao tặng cho những khán giả tham gia buổi chiếu trực tiếp. Ngoài ra, hai tập One Piece 998 và 999 cũng sẽ được phát miễn phí (có lẽ chúng ta sẽ được xem liên tiếp 3 tập phim trong sự kiện livestream này).

anime one piece tập 1000

Anime One Piece tập 1000 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14 tháng 11 năm 2021, khoảng 1 tuần trước sự kiện livestream.

Bạn có hóng sự kiện livestream này không nào? Nếu có, hãy cùng Lag chờ đến ngày 20 tháng 11 để tham gia nó nhé!

Tham gia cộng đồng fan anime/manga và cập nhật các thông tin nóng nổi tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button