Hình Ảnh

App đo nhiệt độ cơ thể miễn phí cho Android & iOS

Nếu bạn là người dùng điện thoại thông minh và muốn tìm những ứng dụng đo nhiệt độ cơ thể phổ biến nhất và tốt nhất thì bạn ở ngay bài viết. Trong bài đánh giá này, chúng tôi liệt kê các ứng dụng miễn phí tốt nhất để đo nhiệt độ cơ thể cho người dùng Android và iOS.

1. Máy ghi nhiệt độ cơ thể

Máy ghi nhiệt độ cơ thể

Ứng dụng đo nhiệt độ cơ thể rất đơn giản và rõ ràng. Bạn có thể dễ dàng thêm kết quả đo vào nó. Bạn không chỉ có thể ghi lại nhiệt độ mà còn có thể thêm các triệu chứng từ những bệnh phổ biến nhất. Như ngạt mũi, sổ mũi, nhức đầu, ho và các bệnh khác. Bạn cũng có thể thêm nhận xét với các triệu chứng không có trong danh sách.

Khi bạn lưu các ghi chú của mình, chúng được hiển thị thuận tiện cùng với ngày, giờ và các triệu chứng. Ứng dụng có một biểu đồ hiển thị sự thay đổi nhiệt độ trong 3, 7, 14 hoặc 30 ngày. Bạn có thể kiểm tra nhiệt độ của nhiều người cùng lúc, cũng như chia sẻ hồ sơ qua e-mail.

=> Tải xuống: Android – iOS

2. Nhiệt độ. Số liệu thống kê

Nhân viên bán thời gian. Số liệu thống kê

Nhân viên bán thời gian. Thống kê jà là một ứng dụng đo nhiệt độ cơ thể mà bạn có thể kết nối với các ứng dụng Sức khỏe khác. Tại đây, bạn cũng có thể thêm nhiệt độ của mình và ngay lập tức xem nó có bình thường không.

Bạn có thể ghi lại kết quả đo nhiệt độ, thêm các triệu chứng, ghi lại các loại thuốc đang dùng và để lại ghi chú. Hồ sơ nhiệt độ của bạn có thể được xem theo ngày và thời gian, có một lịch trình thuận tiện.

Có một phần hoàn toàn riêng biệt cho các loại thuốc. Bạn có thể kiểm tra nhiệt độ của nhiều người cùng lúc, lưu dữ liệu trong iCloud, Dropbox và đặt lời nhắc.

=> Tải xuống: iOS

3. Kiểm tra Sốt

Kiểm tra sốt

Nếu bạn muốn một ứng dụng theo dõi nhiệt độ bằng độ C, không phải độ F, thì hãy chọn FeverCheck. Ứng dụng này tương tự như máy ghi nhiệt độ cơ thể với các chức năng cơ bản của nó. Các triệu chứng trong đó cũng vậy, bạn có thể ghi lại.

Ứng dụng nhiệt độ cơ thể này lưu giữ hồ sơ theo ngày, giờ và nhiệt độ. Ngoài ra còn có một phần để thêm những người bạn đã liên hệ. Bạn có thể sử dụng bộ lọc theo thời gian và danh bạ. Bạn cũng có thể xuất bản ghi âm sang PDF.

Theo dõi nhiệt độ của bạn trong thời gian bị bệnh là rất quan trọng. Bạn sẽ có thể tự mình xem tiến trình hồi phục của mình và nếu cần, hãy cung cấp hồ sơ cho bác sĩ của bạn.

=> Tải xuống: Android – iOS

4. iThermonitor

iThermonitor

Ứng dụng iThermonitor là một trong những ứng dụng đo nhiệt độ cơ thể tốt nhất và phổ biến dành cho người dùng Android và iOS, cho phép bạn dễ dàng đo nhiệt độ trên điện thoại thông minh của mình.

Nó rất dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí cho phép bạn dễ dàng biết được nhiệt độ có thể bị sốt. Bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng phân tích dữ liệu nhiệt độ cơ thể chuyên nghiệp này để sử dụng mọi lúc mọi nơi cho ông bà, cha mẹ.

=> Tải xuống: Android – iOS

5. Nhiệt kế thực

Nhiệt kế thực

Nhiệt kế thực là một ứng dụng nhiệt kế tuyệt vời và mạnh mẽ với cảm biến hồng ngoại thụ động mạnh mẽ.

Nó sẽ giúp bạn dễ dàng đo nhiệt độ cơ thể hoặc vật thể. Nó rất dễ sử dụng và là một ứng dụng nhiệt kế miễn phí cho tất cả các điện thoại thông minh.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này với khoảng cách 3-5cm từ đối tượng.

Một trong những tính năng tốt nhất của ứng dụng này là nó cho phép bạn lưu trữ nhiệt độ trên điện thoại thông minh của mình và có thể dễ dàng kiểm tra bất cứ lúc nào từ điện thoại thông minh của bạn.

Bạn cũng có thể đồng bộ hóa nó và có thể dễ dàng lấy báo cáo trên thiết bị khác của mình.

=> Tải xuống: Android – iOS

6. iC

iC

iC là một ứng dụng nhiệt kế tuyệt vời dành cho người dùng Android và iOS cho phép bạn dễ dàng đo nhiệt độ trên điện thoại thông minh của mình.

Bạn không cần phải mua thêm nhiệt kế để đo nhiệt độ cơ thể. Đây là loại nhiệt kế kỹ thuật số phổ biến mà bạn có thể dễ dàng đo nhiệt độ sốt.

Một trong những tính năng tốt nhất của ứng dụng nhiệt độ cơ thể này là nó cung cấp màn hình trực tiếp trên điện thoại thông minh của bạn.

Bạn có thể dễ dàng lấy biểu đồ với tùy chọn thu phóng, đặt báo thức và cũng có thể ghi lại quá trình đọc với tiêu đề và hình ảnh hoặc thêm ghi chú.

Bạn cũng có thể chỉnh sửa tài liệu hoặc ghi chú mà bạn được lưu trên ứng dụng này.

=> Tải xuống: Android – iOS

7. Nhiệt

Thermo

Thermo là một ứng dụng nhiệt kế bỏ túi đơn giản và dễ sử dụng dành cho người dùng iOS, cho phép bạn dễ dàng đo nhiệt độ hiện tại.

Nó cho phép bạn dễ dàng biết được nhiệt độ bên ngoài. Cùng với đó, nó còn được biết đến như một ứng dụng địa chất mà bạn có thể dễ dàng biết được nhiệt độ.

Trước khi sử dụng ứng dụng này, bạn phải bật tính năng định vị địa lý của điện thoại thông minh để có thể dễ dàng nhận được nhiệt độ địa phương hiện tại.

Bạn cũng có thể chạm vào điện thoại thông minh của mình để làm mới nhiệt độ theo cách thủ công và nhận nhiệt độ theo độ C và độ F.

=> Tải xuống: Android – iOS

8. Nhiệt kế – Ẩm kế

Nhiệt kế - Ẩm kế

Thermometer – Máy đo độ ẩm là ứng dụng đo nhiệt độ và độ ẩm cơ thể phổ biến, hoàn toàn miễn phí cho người dùng Android và iOS.

Ứng dụng này dễ dàng biến điện thoại thông minh của bạn thành một nhiệt kế kỹ thuật số đa năng. Cùng với đó, nó cũng cho phép bạn đo miễn phí mức độ ẩm phần trăm của vị trí hiện tại trên điện thoại thông minh của bạn. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa độ C và độ F.

=> Tải xuống: Android

Các ứng dụng đo nhiệt độ cơ thể khác

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Nguồn : xuconcept.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button