Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền cho iPhone, iPad ngày 3/2/2015

Apple đang có đợt giảm giá cực khủng, lên tới 60% cho 20 apps trong một thời gian nhất định, hãy nhanh tay mua ngay cho mình những ứng dụng cực kỳ hữu ích này cho iPhone, iPad.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng đến với những ứng dụng có khuyến mãi giảm giá khủng chưa từng có, những ứng dụng này đều là ứng dụng bản quyền chưa từng được sử dụng miên phí, ngay bây giờ bạn hãy mua các ứng dụng này đã được giảm giá tới 60%, nên bạn chỉ cần thanh toán 40% là đã có ứng dụng tốt trong tay. 

Lưu ý : Các ứng dụng giảm giá này chỉ kéo dài trong một thời gian nhất định nên bạn hãy nhanh tay mua và chương trình có thể quay lại với giá ban đầu bất cứ lúc nào.

 

1. Workflow Workflow là ứng dụng cho phép người dùng tuỳ chỉnh điện thoại của mình để không bị lãng phí thời gian. Ví dụ như bạn có thể đặt cho một ứng dụng OTT nào đó đến lịch nó sẽ tự động gọi hoặc lên lịch đăng Staus lên Facebook (1,99 USD, giảm 60%)   2. Clear Clear là một ứng dụng giúp bạn đơn giản hoá trong việc quan sát những việc bạn chuẩn bị cần làm, sắp xếp lịch trong danh sách công việc và thêm công việc mới bằng cách kéo dọc màn hình xuống, vuốt sang phải để xoá khi xong việc (1,99 USD, giảm 50%)  ung dung ban quyen giam gia cho iPhone  3. Duet Display Duet Display sẽ giúp bạn kết nối iPad với Mac như màn hình phụ để có thêm diện tích làm việc và khắc phục vấn đề về độ trễ của Wifi (7,99 USD, giảm 50%) apps giam gia cao cho iPhone  4. Fantastical 2 Fantastical 2 là một ứng dụng lịch hiện đại, dễ dàng xem lời nhắc nhở và sự kiện trong cùng một danh sách (1,99 USD, giảm 60%)   5. Recordium Pro Recordium Pro (3,99 USD, giảm 50%) là ứng dụng ghi âm có thể làm mọi thứ: đánh dấu một phần trong file để tham khảo trong tương lai, sửa khi đang di chuyển, chia sẻ sản phẩm cuối cùng qua Google Drive, Dropbox, Evernote hay email.    6. ListBook ListBook là ứng dụng ghi nhớ để bạn dễ dàng trong việc gán ngày tháng vào danh sách mua sắm của mình sau đó lên ý tưởng để mua sắm, dự án đó. Bên cạnh đó bạn có thể cài đặt thêm nhắc nhở một món hàng nào đó khi đi qua siêu thị (0,99 USD)   7. Daily Notes for iOS Daily Notes giúp bạn nhanh chóng ghi chép lại những thông tin quan trọng trong một cuộc họp hoặc khi đi học thông qua hệ thống tab màu sắc tuỳ chỉnh rất đẹp mắt (2,99 USD, giảm 50%)    8. Calendar 5 Calendar 5 là ứng dụng có thiết kế đẹp mắt và khoa học giúp iPhone, Ipad của bạn dễ dàng trong việc thêm các sự kiện (2,99 USD, giảm 55%)   9. Awesome Calendar Ứng dụng này giúp bạn trong việc đính kèm ghi chú trong các sự kiện, thiết kế dành riêng cho những người bận rộn để bạn thêm ảnh, chia sẻ sự kiện, kiểm tra thời tiết và lên danh sách việc phải làm (2,99 USD, giảm 60%)   10. Notebooks 7 Với Notebooks 7 bạn không chỉ tạo và chỉnh sửa các văn bản hay dự án, danh sách việc làm hay tác vụ mà còn có thêm các tính năng mạnh mẽ giúp bạn xuất ra dươi dạng file PDF (5,99 USD)   11. Notepad+ Notepad+ là ứng dụng thay thế cho NotesPlus để bạn vẽ và thêm chú thích vào file PDF, tùy chỉnh các mẫu có sẵn, cắt dán, đặt mật khẩu bảo vệ (4,99 USD, giảm giá 50%)   12. GoodNotes 4 GoodNotes 4 giúp bạn ghi chú bằng cách viết tay lên màn hình song tính năng thú vị nhất chính là nó dùng mực kỹ thuật số của tương lai, hiển thị vẫn sắc nét ngay cả khi bạn xem ghi chú trên màn hình 4K (2,99 USD, giảm giá 60%)   Trên đây chúng tôi đã đem đến cho bạn những ứng dụng mới nhất được Apple giảm giá cực mạnh trong thời điểm này, hãy tải ngay về cho mình cho nhanh để không bỏ lỡ đợt giảm giá chưa từng có của các ứng dụng cho iOS hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button