Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 13/2/2015

Không ngoại lệ hôm nay chúng tôi tiếp tục mang đến cho các bạn các ứng dụng bản quyền miễn phí cho Android và iOS bao gồm : Note Rocket, Bits Diary target=”_blank” xlink=”1″, Calistix Personal Trainer Men & Women, Conversio, Pro Audio Star và Dress Up With Jess

Chào ngày mới, các bạn đã sẵn sàng để đón nhận những ứng dụng bản quyền miễn phí trong ngày hôm nay chưa, hãy cùng theo dõi xem hôm nay chúng tôi mang đến cho các bạn những điều thú vị nào bằng các ứng dụng bản quyền.

Lưu ý : Các ứng dụng bản quyền không mất phí này có thể quay lại tính phí bất cứ lúc nào cho nên bạn hãy nhanh tay tải ngay hôm nay để sử dụng.

1. Note Rocket ($1.99 -> Free, Universal)

Đây là một ứng dụng ghi chú một cách cao cấp, cung cấp cho bạn nhiều cách để ghi chú khác nhau bằng cách đánh dấu các ghi chú bằng hình ảnh mà bạn ưa thích. Bạn cũng thoải mái ghi chú bằng văn bản và giọng nói sau đó chia sẻ chúng lên mạng xã hội một cách đơn giản.

 

 

2. Bits Diary ($2.99 -> Free, iPhone)

Một ứng dụng tạp chí cho phép bạn dễ dàng tạo các bài blog với hình ảnh đính kèm. Mục cá nhân của bạn sẽ trở lại với bạn và mục cộng đồng sẽ cho phép bạn chia sẻ suy nghĩ của bạn với những người khác trên mạng xã hội.

 

Bits Diary miễn phí

 

3. Calistix Personal Trainer Men & Women ($4.99 -> Free, iPhone)

Một ứng dụng huấn luyện viên thể dục được thiết kế cho cả nam giới và phụ nữ với hơn 200 bài tập. Mỗi bài tập đi kèm với thông tin chi tiết, giải thích video và giọng nói. Ngoài ra còn có số liệu thống kê, mục tiêu đào tạo tùy chỉnh và thời gian tập luyện thể lựa chọn.

 

Calistix Personal Trainer Men & Women miễn phí

 

4. Conversio ($0.99 -> Free, iPhone)

Một ứng dụng chuyển đổi đơn vị với 23 chuyên mục chính và 130  thể loại nhỏ cho hơn 1.000 đơn vị chuyển đổi sử dụng phổ biến. Ứng dụng này cũng bao gồm các bản cập nhật trực tuyến về tiền tệ, một máy tính nhỏ gọn và tìm kiếm nhanh chóng.

 

Conversio miễn phí

 

5. Pro Audio Star ($0.99 -> Free, Android)

Pro Audio Star là ứng dụng cho phép bạn mua sắm các công cụ để trở thành một nhạc công, với những đạo cụ âm nhạc của những ngôi sao lớn nhất New York, ngoài ra bạn còn được trò chuyện và xem các video hướng dẫn sử dụng của những chuyên gia về âm nhạc, chắc chắn sẽ là ứng dụng khởi nghiệp cho nghề làm nhạc sĩ của bạn.

 

Pro Audio Star miễn phí

 

6. Dress Up With Jess ($0.99 -> Free, Android)

Dress Up With Jess là một game thiết kế thời trang, Jessica là một cô gái thích ăn mặc và bạn hãy giúp cô ta chọn những bộ trang phục đẹp nhất theo ý của bạn, đồng thời bạn cũng có thể thay đổi được kiểu tóc, mắt, miệng, vớ, giày dép, kính với 100 kiểu khác nhau, rất thú vị đặc biệt cho các bạn nữ.

 

Dress Up With Jess miễn phí

 

Trên đây là 6 ứng dụng có bản quyền mà được miễn phí ngày hôm nay. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Để có thêm nhiều thủ thuật hay bạn hãy thường xuyên ghé thăm 9mobi.vn mỗi ngày nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button