Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 16/4/2015

Trở lại với các ứng dụng bản quyền miễn phí được chúng tôi giới thiêu tới độc giả vào các buổi sáng hàng ngày thì hôm nay 9Mobi.vn sẽ gửi tới bạn ứng dụng giành cho iPhone, iPad đó là: ActMonitor for iOS, AXL: Full Boost cho iPhone, Plants vs. Zombies, Luxury Travel Advisor

Với những bài viết về App bản quyền của 9Mobi.vn đưa tới độc giả hàng ngày đã giúp người dùng được sử dụng các ứng dụng hay bổ ích mà không mất phí và hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn 4 ứng dụng có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí. Những ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay.

Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.

1. ActMonitor for iOS ($0.99 -> Free, iPhone)

ActMonitor for iOS sẽ giúp người dùng biết được mọi thông tin về các ứng dụng đang cài đặt trên máy, các thông tin cụ thể về mạng Wifi, Bluetooth, 3G đồng thời hiên thị cả mức sử dụng pin và số pin còn lại. Bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về điện thoại của mình.

 

2. AXL: Full Boost cho iPhone ($0.99 -> Free, iPhone)

Bạn sẽ vào một tay đua tương lai nơi bạn là một thí điểm lái một thủy phi cơ trên 16 đường đua, với 71 cuộc đua để hoàn thành trong chế độ nghề nghiệp. Có ba chế độ khác nhau trò chơi, bảy địa điểm, 12 xe độc đáo và rất nhiều tính năng khác.

AXL: Full Boost cho iPhone miễn phí

 

3. Plants vs. Zombies ($0.99 -> 0.49, Android)

Một trò chơi đã quá quen thuộc với các bạn đúng không, hãy ngăn chặn lũ xác sống luôn rình rập để phá hoại vườn hoa của bạn, trồng hoa để kiếm thật nhiều tiền và đồng thời trồng thêm các cây hoa bắn súng, những tảng đá, nhưng cây ăn thịt…để ngăn đường đi của bọn Zombies. Phiên bản bản quyền sẽ có nhiều tính năng và màn chơi thú vị hơn, đang được giảm giá bạn hãy nhanh tay mua nhé.

Plants vs. Zombies miễn phí

 

4. Luxury Travel Advisor ($0.99 -> Free, Android)

Ứng dụng cố vấn du lịch sang trọng cung cấp thông tin chi tiết và đầy đủ các khách sạn hàng đầu, các điểm đến nóng, những hiểu biết hành trình và tin tức ngành công nghiệp du lịch. Được thiết kế cho các chuyên nghiệp du lịch sang trọng, bạn sẽ tìm hiểu về các xu hướng mới nhất du lịch, những nơi ở tốt nhất và các hoạt động thú vị để khỏa lấp hành trình của bạn!

Luxury Travel Advisor miễn phí

 

Bài viết trên đây 9Mobi.vn đã giới thiệu đến độc giả 4 ứng dụng có bản quyền mà được miễn phí ngày hôm nay. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Để có thêm nhiều thủ thuật hay bạn hãy thường xuyên ghé thăm 9Mobi.vn mỗi ngày nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button