Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 03/11/2014

Như thường lệ ngày hôm nay 03/11/2014 9mobi.vn sẽ gửi tới độc giả yêu công nghệ 4 ứng dụng ban quyền miễn phí cho iOS bao gồm: TunesFlow, Just a Regular Arcade, Remote Mouse for iOS, cyro

Các bài viết về ứng dụng bản quyền của 9mobi.vn gửi tới độc giả mỗi ngày đã giúp người dùng được sử dụng các ứng dụng hay bổ ích mà không mất phí và hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn 2 ứng dụng cực thú vị đó là:TunesFlow, Just a Regular Arcade, Remote Mouse for iOS, cyro

Những ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên ngay lúc này đây bạn hãy download về thiết bị những phần mềm thú vị này.

1. TunesFlow ($4.99 -> Free, Universal).

Một ứng dụng âm nhạc cho iOS 7 lấy cảm hứng sạch với xem bao gồm bộ sưu tập nhạc của bạn. Điểm nổi bật của ứng dụng này là cân bằng âm nhạc tích hợp cho phép bạn truy cập vào mini-cân bằng trong bất kỳ màn hình. Từ đó, bạn có thể điều chỉnh nó cho bất kỳ bài hát bạn nghe, cũng như tạo ra cài đặt trước cho bài hát cụ thể, album, danh sách nhạc, và thể loại.

2. Remote Mouse for iOS ($1.99 -> Free, iPhone)

Các ứng dụng biến iPhone của bạn thành một con chuột không dây cho máy Mac hoặc máy PC của bạn. Đa cảm ứng, bàn phím và bảng điều khiển từ xa để truy cập cho phép bạn điều khiển hoàn toàn máy tính của bạn từ một gói phần mềm cảm ứng thân thiện. Có tích hợp thậm chí trực tiếp đến các tính năng đặc biệt trên Mac / PC.

3. Cyro ($1.99 -> Free, Universal).

Mộttrò chơi phiêu lưuđộc đáo.Bạncần phải sử dụnghai ngón tay đểgiúpthông qua cácmê cung,vàkhông những bạn còn khám phá thế giớiđầy màu sắctươi sáng.Ngoài ra còn cóba khó khăn,và khả năngđể giúp xây dựngmột cây cầu đểmặt trăngvớimỗi thanhbạn thu thập.

4. Just a Regular Arcade ($0.99 -> Free, Universal)

 A Regular Show bao gồm 3 chủ đề khác nhau để chơi mini game: chiến đấu với Rigby so với thịt bò Burrito, một cuộc chạy đua để tồn tại, trò chơi lái xe golf trước Monster Moon, và chỉ đơn giản là đang giữ chặt lấy cuộc sống thân thương trên một chiếc roadster.

Trên đây là 4 ứng dụng có bản quyền mà được miễn phí ngày hôm nay. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Để có thêm nhiều thủ thuật hay bạn hãy thường xuyên ghé thăm 9mobi.vn mỗi ngày nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button