Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 1/10/2014

Tiếp tục với các ứng dụng bản quyền miễn phí cho iOS thì hôm nay có 2 ứng dụng được gửi tới độc giả đó là: World Championship Video Poker for iOS, Rolling Zimro for iOS.

Ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 2 apps bản quyền có phí nhưng sẽ được miễn phí: World Championship Video Poker for iOS, Rolling Zimro for iOS. Đây đều là những ứng dụng được đông đảo mọi người tin dùng trên toàn thế giới và giờ đây chúng đã hoàn toàn miễn phí nếu bạn nhanh tay tải về ngay bây giờ

Chú ý: Những ứng dụng trên iPhone, iPad này sẽ được miễn phí trong thời gian nhất định và sẽ quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào.

1. World Championship Video Poker for iOS ($2.99 -> Free, Universal)

Ứng dụng đầu tiên được nói tới trong ngày hôm nay là game World Championship Video Poker – một trong những tựa game poker khá nổi tiếng. Vẫn mang nét đặc trưng của những thẻ bài bước vào World Championship Video Poker bạn sẽ chọn cho mình những quân bài may mắn và sắp xếp những lá bài này sao có giá trị lớn nhất. Có lẽ đây là trò chơi mà bạn cần có cả kỹ thuật lẫn sự may mắn. Bạn hãy download về máy miễn phí để trải nghiệm vì bạn sẽ không phải trả phí $2.99 như thường lệ.

2. Rolling Zimro for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Tiếp tới là game mang tên Rolling Zimro – game vượt chướng ngại vật. Bạn sẽ phải giúp nhân vật Zimro vượt qua tất cả các vật cản trong chuyển du lịch, cũng như trải qua nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Mỗi lần vượt qua thử thách bạn sẽ được tặng một số điểm tương đương với từng mức nhất định.

apps ban quyen mien phi ios

Hôm nay 9Mobi.vn đã giới thiệu tới các bạn 2 tựa game vượt chướng ngại vật và thử tài với những thẻ bài. Để có được những ứng dụng bản quyền miễn phí độc giả hãy truy cập vào 9Mobi.vn và theo dõi chuyên mục app bản quyền miễn phí. Những ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button