Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 14/10/2014

Trở lại với những ứng dụng bản quyền miễn phí ngày hôm nay 9mobi.vn sẽ giới thiệu tới bạn đọc yêu công nghệ 2 ứng dụng iOS có bản quyền nhưng đang được miễn phí đó là: Ascended Masters Oracle Cards for iOS, Action of Mayday 2 for iOS.

Quay trở lại với các ứng dụng bản quyền miễn phí ngày hôm nay 9mobi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn 2 ứng dụng bản quyền và được miễn phí bao gồm: Ascended Masters Oracle Cards for iOS, Action of Mayday 2 for iOS. Bạn hãy nhanh tay tải và cài đặt để sở hữu những ứng dụng, trò chơi bản quyền miễn phí tốt nhất ngay bây giờ vì bất cứ lúc nào những ứng dụng này có thể quay lại tính phí

Những ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu ngay say đây sẽ bắt đầu miễn phí kể từ ngày hôm nay. Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua các ứng dụng này. Bởi vậy bạn hãy download về sử dụng ngay và đừng bỏ lỡ cơ hội.

1. Ascended Masters Oracle Cards for iOS ($9.99 -> Free, Universal)

Nếu bạn yêu thích các chuyên mục Quizz trên các trang báo điện tử hay mạng xã hội thì Ascended Masters Oracle Cards là ứng dụng cho iOS mà bạn không thể bỏ qua. Với các thẻ bài ma thuật, ứng dụng như một vị chiêm tinh giúp bạn dự đoán được tương lai theo từng tháng bằng cách lựa chọn các thẻ bài bất kỳ và bạn có thể lật chúng lên để xem được ý nghĩa của thẻ bài bạn vừa chọn. Bạn cũng có thể lưu lại để xem hoặc chia sẻ cho bạn bè trên mạng xã hội. Thông thường để sở hữu ứng dụng này bạn sẽ phải trả chi phí là $9.99 nhưng ngay lúc này đây bạn hãy download để được sử dụng miễn phí ứng dụng này.

2. Action of Mayday 2 for iOS ($4.99 -> Free, Universal)

Nếu ở trên là ứng dụng giúp cho các bạn yêu thích dự đoán vui về tương lai thì ứng dụng thì hai này lại là một tựa game bắn súng không thể bỏ quả với cái tên Action of Mayday 2. Với đồ họa 3D cùng với những màn đấu súng đẹp mắt với zombie . Tham gia trò chơi bạn sẽ được cung cấp một kho vũ khí đa dạng cùng với xe tăng và tên lửa. Game cũng có nhiều chế độ chơi để bạn lựa chọn cuộc chiến tiêu diệt các zombie.

apps ban quyen mien phi ios

Bài viết này đã giới thiệu tới độc giả 2 ứng dụng bản quyền đang được cung cấp miễn phí. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí tại 9mobi.vn. Các bạn hãy thường xuyên cập nhật để có thêm thật nhiều thông tin thật bổ ích mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button