Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 15/10/2014

Với Sea Seal&Word Bird for iOS, iDotsConnect for iOS độc giả sẽ sở hữu ngay các ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad trong ngày hôm nay.

Chúng tôi sẽ gửi tới độc giả 2 ứng dụng ngày hôm nay đó là: Sea Seal&Word Bird for iOS, iDotsConnect for iOS. Và người sử dụng sẽ được miễn phí hoàn toàn khi download ngay bây giờ.

Ứng dụng mà 9Mobi.vn giới thiệu dưới đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào nên bạn hãy download ngay về máy để thưởng thức những điều thú vị mà các ứng dụng mang lại.

1. Sea Seal&Word Bird for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Với trò chơi Sea Seal&Word Bird bạn sẽ thỏa sức trong việc điều khiển các chữ cái. Tham gia vào trò chơi nhiệm vụ của bạn sẽ phải cắt và chọn ra các chữ cái màu xanh và ghép thành cụm từ có nghĩa và tránh trùng lặp nhau. Với giao diện đơn giản kèm theo hình ảnh các chú chim dễ thương chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi tham gia trò chơi.

2. iDotsConnect for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Tiếp tới là iDotsConnect – tìm đường đi ngắn nhất giữa hai điểm. Khi tham gia trò chơi bạn phải tính toán thật khéo léo sao cho nối được 2 điểm với số đường đi là ngắn nhất. Game có 100 cấp độ chơi, mỗi cấp lại chia thành 6 cấp nhỏ, điểm thưởng sẽ dựa vào sẽ đường đi ngắn nhất mà bạn tạo ra.

apps ban quyen mien phi ios

2 tựa game giải trí là ứng dụng mà chúng tôi gửi tới các bạn trong ngày hôm nay. Những ứng dụng này sẽ được cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Để có thêm nhiều thông tin bổ ích độc giả hãy ghé thăme 9Mobi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button