Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 2/10/2014

Cùng khám phá với những ứng dụng thú vị và bổ ích, ngày 2/10/2014 9mobi.vn sẽ gửi tới độc giả 2 ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad đó là: Friendly Match for iOS, ww52 for iOS

Những ứng dụng có bản quyền miễn phí cho iOS mà 9Mobi.vn giới thiêu tới độc giả đã được khá nhiều bạn đọc gửi ý kiến tích cực. Để tiếp tục thì ngày cuối tuần hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 2 ứng dụng có bản quyền nhưng đang được miễn phí cho thiết bị iOS bao gồm: Friendly Match for iOS, ww52 for iOS.

Bởi hệ thống có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào nên độc giả hãy nhanh tay download về máy những ứng dụng hay và bổ ích này ngay bây giờ.

1. Friendly Match for iOS ($9.99 -> Free, Universal)

Để theo dõi tỷ số cũng như kết quả các trận bóng trên toàn thế giới từ kênh thông tin trực tiếp và tin cậy thì Friendly Match là một trong những tiện ích sẽ giúp bạn làm được điều này. Ứng dụng giúp người dùng cập nhất tất cả thông tin liên quan tới trận đấu như: lịch thi đấu, tiêu điểm của trận đấu và thêm lịch nhắc nhở xem các trận đấu. Với những ai yêu thích bóng đá có lẽ Friendly Match là ứng dụng mà bạn không nên bỏ qua bởi như thường lệ để sở hữu ứng dụng này bạn sẽ phải trả giá $9.99 nhưng ngày hôm nay bạn sẽ được download hoàn toàn miễn phí ứng dụng này.

2. ww52 for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Tiếp tới là ứng dụng ww52, đây là một trong những ứng dụng giúp người dùng xem lịch. Bạn sẽ có ngay lịch cho từng năm hiển thị đầu đủ ngày của 12 tháng bao gồm cả số tuần cụ thể. Việc tùy chỉnh các sự kiện và lịch trong năm trở nên dễ dàng, bạn có thể chọn kiểu lịch cũng như sự kiện hiển thị lịch, ngoài ra lịch có thêm tính năng giúp đồng bộ hóa thời gian và sự kiện với điện thoại. Để quản lý thời gian làm việc cũng như lên lịch trước cho các sự kiện thì ww52 là ứng dụng bạn không nên bỏ qua.

apps ban quyen mien phi ios

Qua bài viết trên đây, chúng tôi đã giới thiệu tới độc giả 2 ứng dụng có bản quyền nhưng hiện đang được miễn phí cho iphone và ipad. Bạn sẽ có ngay lịch thi đấu cũng như cập nhật mọi thông tin liên quan tới trận đấu và một ứng dụng quản lý thời gian khá linh hoạt và hiệu quả. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Vì thế bạn hãy ghé thăm 9Mobi.vn thường xuyên để có những ứng dụng bổ ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button