Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 29/10/2014

Cùng khám phá thật nhiều điều thú vị với 4 ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad cho ngày hôm nay 29/10: The Firm for iOS, TextExtractor Scanner for iOS, Bio Inc for iOS, Routina for iOS.

Những ứng dụng có bản quyền miễn phí cho iOS mà 9Mobi.vn giới thiêu tới độc giả đã được khá nhiều bạn đọc gửi ý kiến tích cực. Để tiếp tục thì ngày cuối tuần hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 4 ứng dụng có bản quyền nhưng đang được miễn phí cho thiết bị iOS bao gồm: The Firm for iOS, TextExtractor Scanner for iOS, Bio Inc for iOS, Routina for iOS.

Bởi hệ thống có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào nên độc giả hãy nhanh tay download về máy những ứng dụng hay và bổ ích này ngay bây giờ.

1. TextExtractor Scanner for iOS ($2.99 -> Free, Universal)

Một ứng dụng quét văn bản cho phép bạn chụp các tài liệu tự động cắt xén, và tự động nâng cao chất lượng. Các tính năng lớn là các ứng dụng hoạt động offline, trong khi giải nén văn bản vào một tài liệu Word để sau đó sử dụng văn bản từ những nơi khác. Ứng dụng này cung cấp đọc file PDF, và phiên bản từ các tập tin với sự hỗ trợ OCR cho 13 ngôn ngữ.

2. Bio Inc for iOS ($1.99 -> Free, Universal)

Một trò chơi mô phỏng y tế mà ngược lại với thực tế, mục tiêu của bạn là để giết chết bệnh nhân khỏe mạnh khác càng nhanh càng tốt. Các trò chơi là về phát triển bệnh gây chết người trên 12 giai đoạn khác nhau với hơn 100 điều kiện y sinh học thực tế để gây ra.

apps ban quyen mien phi ios

3. Routina for iOS ($0.99 -> Free, iPhone)

Một ứng dụng được thiết kế để giúp bạn theo dõi, và được nhắc nhở về thói quen mà là hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hoặc thậm chí hàng năm. Thật dễ dàng để thiết lập thói quen để sau đó nhìn thấy thói quen của bạn tiến về phía trước thông qua thời gian. Bạn cũng có thể thêm ghi chú, và hình ảnh vào bất kỳ thói quen cá nhân.

apps ban quyen mien phi ios

4. The Firm for iOS ($0.99 -> Free, iPhone)

Một trò chơi để kiểm tra xu hướng chứng khoán kinh doanh của bạn một cách nhanh chóng. Bạn đang trình bày với một đống cổ phiếu và tất cả các bạn phải làm là quyết định “mua”, hoặc “không mua” bằng cách diều khiển sang bên phải, hoặc bên trái. Đó là cơ chế đơn giản là cơ sở cho một trò chơi đầy thử thách giằng co phân loại một chồng trong điều kiện cụ thể, và hạn chế thời gian.

apps ban quyen mien phi ios

 

Vậy là hôm nay 9Mobi.vn đã gửi tới các bạn 4 ứng dụng bản quyền miễn phí giúp bạn có thể giải trí cũng như giải tỏa mọi căng thẳng sau ngày làm việc. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá nhiều hơn thật nhiều kiến thức bổ ích ở phía trước.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button