Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 3/10/2014

Ứng dụng Ships N’ Battles HD for iOS, PlastiArt for iOS là 2 ứng dụng có bản quyền nhưng đang được miễn phí sẽ được 9mobi.vn giới thiệu tới độc giả trong ngày hôm nay.

Các ứng dụng có bản quyền miễn phí cho iOS mà 9Mobi.vn giới thiêu tới độc giả đã được khá nhiều bạn đọc gửi ý kiến tích cực. Để tiếp tục thì ngày cuối tuần hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 2 ứng dụng có bản quyền nhưng đang được miễn phí cho thiết bị iOS bao gồm một tàu chiến đấu và một ứng dụng tương tác cho trẻ: Ships N’ Battles HD for iOS, PlastiArt for iOS.

Bởi hệ thống có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào nên độc giả hãy nhanh tay download về máy những ứng dụng hay và bổ ích này ngay bây giờ.

1. Ships N’ Battles HD for iOS ($1.99 -> Free, Universal)

Ứng dụng đầu tiên là game Ships N’ Battles đây là game tàu chiến với phong cách cổ điển. Người chơi sẽ chọn cho mình một tàu chiến thích hợp với 4 loại tàu và 10 loại tiền thưởng. Với đồ họa HD 3D và các hiệu ứng nổ tuyệt vời, bạn có thể thực sự trải nghiệm các hoạt động thông qua 4 mức độ khó khăn bất cứ lúc nào bất cứ nơi nào,chống lại các tàu chiến đối diện hay các đối thủ game thủ trực tuyến.

2. PlastiArt for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Tiếp tới là PlastiArt – một trò ứng dụng tương tác tạo phản xạ cho trẻ qua những khối đất sét nhiều màu. Với các mức chới và khối màu đa dạng, các bé sẽ tập nhận biết màu và các khối hình. Không những vậy việc ứng dụng còn giúp cho trẻ tương tác nhiều hơn khi bé có thể phối màu cho các đồ vật trong căn phòng.

apps ban quyen mien phi ios

Bài viết trên ngày hôm nay chúng tôi đã giới thiệu đến ban đọc 2 ứng dụng có bản quyền nhưng hiện đang được miễn phí cho thiết bị iOS. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Vì thế bạn hãy ghé thăm 9Mobi.vn thường xuyên để có thêm nhiều kiến thức thật bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button