Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 4/10/2014

Apps bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad 9mobi.vn sẽ gửi tới độc giả ngày hôm nay bao gồm: Teslameter for iOS, Hot Mess for iOS.

Ngày 4/10/2014 9Mobi.vn gửi tới các bạn 2 Apps có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí đó là: Teslameter for iOS, Hot Mess for iOS. Bạn hãy nhanh tay tải và cài đặt để sở hữu những ứng dụng, trò chơi bản quyền miễn phí tốt nhất ngay bây giờ vì bất cứ lúc nào những ứng dụng này có thể quay lại tính phí

Các ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu ngay say đây sẽ bắt đầu miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vì thế bạn hãy download về sử dụng ngay và đừng bỏ lỡ cơ hội này.

1. Teslameter for iOS ($1.99 -> Free, Universal)

Đầu tiên là ứng dụng Teslameter, đây là ứng dụng giúp bạn có thể đo trừ trường xung quanh địa điểm của bạn .Việc kiểm tra xem xung quanh chúng ta có từ trường hay phát hiện các kim loại trở nên khá dễ dàng không những vậy sóng từ trường còn hiển thị rõ nét ngay trên màn hình của thiết bị. Bạn hãy thử trải nghiệm, tôi tin bạn sẽ cảm thấy rất thú vị với tiện ích này.

2. Hot Mess for iOS ($1.99 -> Free, Universal)

Tới với Hot Mess người dùng sẽ có một tựa game kể về những chú robot thực hiện công việc cứu hỏa của mình.  Nhiệm vụ của người chơi làm sao vượt qua các mức bằng cách sử dụng chú robot này cứu được mọi người và dập tắt các đống lửa. Bạn phải điều khiển một chiếc xe tăng đi phun nước để giảm thiểu tai nạn cháy cũng như dập tắt các đám cháy để cứu người ra ngoài.

apps ban quyen mien phi ios

Bài viết trên ngày hôm nay chúng tôi đã giới thiệu đến ban đọc 2 ứng dụng có bản quyền nhưng hiện đang được miễn phí cho thiết bị iOS. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Vì thế bạn hãy ghé thăm 9Mobi.vn thường xuyên để có thêm nhiều kiến thức thật bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button