Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 5/10/2014

Cuối tuần này 9mobi.vn sẽ gửi tới độc giả yêu công nghệ 2 ứng dụng có bản quyền miễn phí cho thiết bị iOS đó là: Driving Lesson Tracker for iOS, Peepkey for iOS.

Hai ứng dụng có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí sẽ được chúng tôi gửi tới các bạn trong ngày hôm nay bao gồm: Driving Lesson Tracker for iOS, Peepkey for iOS. Vì đang được miễn phí nên các bạn hãy nhanh tay download và cài đặt về máy của mình nhé.

Các ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu ngay say đây sẽ bắt đầu miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào.

1. Driving Lesson Tracker for iOS ($1.99 -> Free, Universal)

Mở đầu là Driving Lesson Tracker ứng dụng được sử dụng cho quá trình học lái xe của bạn. Bạn quá bận và không kiểm tra được thời gian và những bài học lái của mình thì ứng dụng có thể giúp bạn điều đó một cách dễ dàng. Đây có thể coi là một trình quản lý tốc độ xe đường trường khá hữu ích

2. Peepkey for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Tiếp tới là Peepkey for iOS bạn sẽ không còn phải sử dụng tới bản đồ giấy nữa bởi ứng dụng đã giúp bạn xem bản đồ đường đi ngay trên điện thoại, bạn không còn phải mang theo bản đồ giấy trong mỗi chuyến đi này nữa. Ngoài ra bạn cũng có thể liên kết và đánh dấu lại các địa điểm đặc biệt lại. Việc tìm một quán cafe yêu thích, một địa điểm công viên để đi dạo đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

apps ban quyen mien phi ios

Bài viết này chúng tôi đã giới thiệu tới độc giả 2 ứng dụng có bản quyền nhưng đang được miễn phí cho iPhone và iPad. Không chỉ có apps miễn phí mà 9Mobi.vn còn có nhiều thủ thuật hay cho các thiết bị di động. Vì thế hãy cùng tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích mà chúng tôi gửi tới bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button