Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 8/10/2014

Khám phá thêm thật nhiều ứng dụng bổ ích cùng 9mobi.vn. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới độc giả 2 ứng dụng bản quyền miễn phí bao gồm: AirMusic Player for iOS , Black Rainbow for iOS

Những ứng dụng có bản quyền miễn phí cho iOS mà 9Mobi.vn giới thiêu tới độc giả đã được khá nhiều bạn đọc gửi ý kiến tích cực. Để tiếp tục thì ngày cuối tuần hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 2 ứng dụng có bản quyền nhưng đang được miễn phí cho thiết bị iOS bao gồm: AirMusic Player for iOS , Black Rainbow for iOS.

Bởi hệ thống có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào nên độc giả hãy nhanh tay download về máy những ứng dụng hay và bổ ích này ngay bây giờ.

1. AirMusic Player for iOS ($2.99 -> Free, Universal)

Ứng dụng đầu tiên được nhắc tới trong ngày hôm nay đó là AirMusic Player – ứng dụng giúp bạn sở hữu một máy thu thanh ngay trên chính thiết bị iOS của mình. Bạn sẽ sở hữu nhiều hơn các loại nhạc với chức năng sử dụng cực kỳ đơn giản và thuận tiện. Việc bạn phải làm là cài đặt và chạy ứng dụng để biến thiết bị của bạn thành một máy thu AirPlay từ iTunes, iPhone hay bất cứ thiết bị nào hỗ trợ AirPlay.

2. Black Rainbow for iOS ($1.99 -> Free, Universal)

Tiếp tới sẽ là Black Rainbow – bác sỹ cá nhân ngay trên điện thoại của bạn. Có thể nói đây là ứng dụng hữu ích giúp người dùng đánh bại căn bệnh trầm cảm. Đó là danh sách các bài thơ hay văn xuôi, các tin tức từ các chương trình truyền hình nổi tiếng với những chuyên gia tư vấn về chế độ ăn uống và tập thể dục, thư giãn và âm thanh hướng dẫn để giúp bạn cảm thấy tốt hơn. Để giải tỏa stress cũng như chống lại căn bệnh trầm cảm đây là một sự lựa chọn khá hữu ích.

apps ban quyen mien phi ios

 

Các ứng dụng mà chúng tôi gửi tới bạn ngày hôm nay sẽ hoàn toàn miễn phí và được cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Vì thế bạn hãy ghé thăm 9Mobi.vn thường xuyên để có những ứng dụng bổ ích thêm cho mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button