Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 9/10/2014

Như thường lệ ngày hôm nay 9/10/2014 9mobi.vn sẽ gửi tới độc giả yêu công nghệ 2 ứng dụng ban quyền miễn phí cho iOS bao gồm: SMS Signature for iOS, Ultimate Block Puzzle for iOS.

Các bài viết về ứng dụng bản quyền của 9Mobi.vn gửi tới độc giả mỗi ngày đã giúp người dùng được sử dụng các ứng dụng hay bổ ích mà không mất phí và hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn 2 ứng dụng cực thú vị đó là: SMS Signature for iOS, Ultimate Block Puzzle for iOS

Những ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên ngay lúc này đây bạn hãy download về thiết bị những phần mềm thú vị này.

1. SMS Signature for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Khởi đầu ngày mới với tạo chữ ký tin nhắn SMS Signature. Người dùng không chỉ nhắn tin mà còn tạo những chữ ký tin nhắn mang phong cách riêng biệt. Không chỉ là các đoạn text thông thường, với ứng dụng này bạn có thể tạo được chữ ký của bạn bằng các hình ảnh. Từ những lần sau khi bạn nhắn tin cho một ai đó thì chữ ký đó sẽ được lưu lại tự động. Việc bạn cần làm là cài đặt ứng dụng và chỉ cần nhấn vào biểu tượng SMS là bạn đã  có ngay một chữ ký với phong cách rất riêng.

2. Ultimate Block Puzzle for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Tiếp tới là một trò chơi cực kỳ thú vị mang tên Ultimate Block Puzzle. Có thể nói đây là một game tư duy đầy sáng tạo và bạn chỉ cần điều khiển khéo léo các khối hình khác nhau thành sao cho khớp thành một khối chung có hình dạng lớn hơn.

ung dung ban quyen mien phi ios

Trên đây là 2 ứng dụng có bản quyền mà được miễn phí ngày hôm nay. Bạn sẽ có một ứng dụng tạo chữ ký tin nhắn và một game đố vui xếp hình. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Để có thêm nhiều thủ thuật hay bạn hãy thường xuyên ghé thăm 9Mobi.vn mỗi ngày nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button