35+ mẫu bánh sinh nhật cho bé gái đơn giản, dễ thương

Mẫu bánh kem sinh nhật lúc này đặc biệt đa dạng và phong phú nhằm lựa lựa chọn, đặt điều biệt là mang lại nhỏ bé gái. Cùng mày mò rộng lớn 30 kiểu bánh sinh nhật mang lại nhỏ bé gái đáng yêu, xinh xẻo nhé.

Những cái bánh sinh nhật theo đuổi chủ thể ngộ nghĩnh và hết sức đáng yêu vẫn góp thêm phần thực hiện mang lại buổi tiệc sinh nhật tăng tỏa nắng rực rỡ và ăm ắp ý nghĩa sâu sắc. Dưới đó là top 30 kiểu bánh sinh nhật mang lại nhỏ bé gái với tạo ra hình đáng yêu và xinh xẻo.

1Bánh sinh nhật mang lại nhỏ bé gái 2 tầng

Ngoài tuy nhiên dáng vẻ bánh kem truyền thống lịch sử 1 tầng rời khỏi thì lúc bấy giờ những bậc cha mẹ cũng yêu chuộng loại bánh kem 2 tầng xinh xẻo, xứng đáng yêu. Các nhỏ bé cũng tương đối lấy thực hiện yêu thích vì như thế hình dạng bánh cao hơn nữa, tô điểm nhiều hình tiết rộng lớn.

Bạn đang xem: 35+ mẫu bánh sinh nhật cho bé gái đơn giản, dễ thương

Bánh sinh nhật 2 tầng xứng đáng yêuBánh sinh nhật 2 tầng xứng đáng yêu

2Bánh sinh nhật mang lại nhỏ bé gái 1 tuổi hạc (thôi nôi)

Ngoài những hình dạng bánh kem theo đuổi hero phim hoạt hình thì với dạng bánh kem được tạo ra hình theo đuổi số tuổi hạc. Đây cũng là 1 cơ hội lưu lại cột mốc bước qua chuyện tuổi hạc mới nhất của những nhỏ bé vào trong ngày sinh nhật của tôi.

Bánh kem theo đuổi số tuổi hạc từ một - 9 tuổiBánh kem theo đuổi số tuổi hạc từ một - 9 tuổi

3Bánh sinh nhật mang lại nhỏ bé gái đơn giản

Bánh kem hình Unicorn color trắng

Unicorn Có nghĩa là kỳ lân, một loài vật tưởng tượng hoàn toàn có thể cất cánh được ,với sừng bên trên đầu và cỗ lông nhiều color sắc được những trẻ em đặc biệt yêu thương mến. Với hình tượng thú vị vì vậy chắc hẳn rằng đó là một vàng quan trọng đặc biệt nhưng mà phụ thân u dành riêng tặng cho những nhỏ bé.

Bánh sinh nhật hình Unicorn trắngBánh sinh nhật hình Unicorn trắng

Bánh kem hình tòa thành tháp color hồng

Các nàng công chúa nhỏ Khi coi phim hoạt hình đa số đều ước bản thân với cùng một tòa thành tháp color hồng. Chính chính vì vậy nhưng mà bánh kem hình thành tháp vẫn Thành lập nhằm thỏa mãn nhu cầu kỳ vọng của những nhỏ bé gái.

Bánh sinh nhật tòa thành tháp hồngBánh sinh nhật tòa thành tháp hồng

Bánh kem nường thỏ hồng điệu đà

Chiếc bánh này nhưng mà chung mặt mũi nhập buổi tiệc sinh nhật của những nhỏ bé Chắn chắn tiếp tục đặc biệt hí hửng và bất thần. Chú thỏ nhỏ dễ thương và đáng yêu kết phù hợp với color hồng ngọt ngào của cái bánh đặc biệt đã mắt.

Bánh sinh nhật hình thỏ hồng điệu đàBánh sinh nhật hình thỏ hồng điệu đà

Bánh kem color hồng hình cái nơ

thường thì một cái bánh đẹp nhất ko cho tới từ những việc tô điểm khó hiểu nhưng mà chỉ việc gắn một cái nơ xinh xẻo lên thì vẫn đặc biệt thú vị. Dạng bánh này mến phù hợp với những nhỏ bé yêu chuộng sự đơn giản tuy nhiên thích mắt.

Bánh sinh nhật cái nơBánh sinh nhật cái nơ

Bánh sinh nhật in hình của nhỏ bé gái

Thật bất thần nếu mà trong thời gian ngày sinh nhật những nhỏ bé trông thấy hình hình họa của tôi bên trên chủ yếu cái bánh kem. Dạng bánh kem này tuy rằng không thực sự mới nhất tuy nhiên luôn luôn được những nhỏ bé yêu thương mến nhập cơ hội sinh nhật.

Bánh sinh nhật hình nhỏ bé gáiBánh sinh nhật hình nhỏ bé gái

Bánh kem 7 sắc cầu vồng

Đối với những nhỏ bé yêu chuộng sắc tố thì cái bánh đem phong thái 7 sắc cầu vồng là phần quà hoàn hảo nhưng mà phụ thân u dành riêng tặng.

Bánh kem 7 sắc cầu vồngBánh kem 7 sắc cầu vồng

Bánh kem vườn hoa

Nếu như nhỏ bé ko mến công chúa, cũng ko mến những hero phim hoạt hình thì dạng bánh kem hoa là thích hợp nhất. Hoa có khá nhiều hình dạng, nhiều sắc tố đặc biệt tỏa nắng rực rỡ và nổi trội.

Bánh kem vườn hoaBánh kem vườn hoa

Bánh kem gấu Pooh

Phim phim hoạt hình chú gấu Pooh dễ thương và đáng yêu với cỗ lông vàng đã và đang được chúng ta nhỏ ưa thích tức thì kể từ những tập luyện tiên trừng trị sóng. Gương mặt mũi chú gấu dễ thương và đáng yêu, ngộ nghĩnh được vẽ bên trên cái bánh kem chắc hẳn rằng tiếp tục thực hiện những nhỏ bé yêu thích.

Bánh kem gấu PoohBánh kem gấu Pooh

Bánh kem mái ấm tuyết

Nếu như sinh nhật nhỏ bé mái ấm bản thân nhập sát ngày Noel thì đó là một khêu gợi ý mang lại phụ thân u như một phần quà tặng mang lại nhỏ bé yêu thương vì như thế Thành lập nhập mùa đông. cũng có thể tăng hình hình họa của ông già cả Noel và đàn tuần lộc mang lại sống động.

Xem thêm: Tất tần tật về Xuất nhập khẩu tại chỗ (XNK TC) là gì?

Bánh kem mái ấm tuyếtBánh kem mái ấm tuyết

Bánh cupcake nhiều màu

Loại bánh cupcake không hề vượt lên xa xôi kỳ lạ vì chưng tính tiện lợi, không lịch kịch, xinh xẻo. Các nhỏ bé hoàn toàn có thể tha bổng hồ nước đòi hỏi từng bánh là 1 loại không giống nhau nhằm cái bánh tăng sắc tố và sống động.

Bánh cupcake nhiều màuBánh cupcake nhiều màu

Bánh kem hình heo hồng

Ngay Khi bộ phim truyện phim hoạt hình Peppa Pig Thành lập thì với rất nhiều những nhỏ bé nhỏ yêu thương mến chú heo toàn đằm thắm color hồng dễ thương và đáng yêu này. Chiếc bánh sinh nhật là sự việc bổ sung cập nhật tuyệt hảo cho những nhỏ bé yêu thương mến chú heo này.

Bánh kem hình heo hồngBánh kem hình heo hồng

4Bánh sinh nhật mang lại nhỏ bé gái hình Elsa

Khi bộ phim truyện Frozen trình làng, nàng tiểu thư Elsa băng giá bán làm ra tuyệt hảo với rất nhiều các bạn nhỏ vì như thế vẻ đẹp nhất long lanh nằm trong sức khỏe khác thường. Đây cũng đó là một hero phim hoạt hình nhưng mà những nhỏ bé gái vô nằm trong yêu thương mến, nên kiểu bánh kem được tuân theo hình tượng Elsa cũng thực hiện ưng ý chúng ta nhỏ.

Bánh kem sinh nhật công chúa Elsa băng giáBánh kem sinh nhật công chúa Elsa băng giá

5Bánh sinh nhật mang lại nhỏ bé gái hình công chúa

Bánh kem công chúa với thật nhiều kiểu, nhiều hero như Bạch Tuyết, nường tiên cá hoặc công chúa tóc mây… với những tông màu nền hồng, White, tím, xanh… làm chủ yếu. Chắn hẳn những nhỏ bé tiếp tục đặc biệt yêu thương mến vì như thế chừng dễ thương và đáng yêu và những tông màu nền xinh xẻo.

Bánh sinh nhật công chúa xứng đáng yêuBánh sinh nhật công chúa xứng đáng yêu

6Bánh sinh nhật mang lại nhỏ bé gái với vương vãi miện

cũng có thể thưa dạng bánh này vừa vặn lấy được lòng những nhỏ bé gái vừa vặn ưng ý người rộng lớn. Với ý nghĩa sâu sắc mong đợi những nhỏ bé luôn luôn xinh tươi tỉnh, hạnh phúc như 1 nường công chúa thì đó là sự lựa chọn tuyệt hảo dành riêng tặng cho những nhỏ bé.

Tham khảo thêm: 50+ kiểu bánh sinh nhật vương vãi miện công chúa đẹp nhất mang lại nhỏ bé gái

Bánh sinh nhật vương vãi miệnBánh sinh nhật vương vãi miện

7Bánh sinh nhật mang lại nhỏ bé gái hình Hello Kitty

Hầu không còn những nhỏ bé gái đều mến color hồng và ưa thích em mèo dễ thương và đáng yêu Kitty. Đây là phần quà vừa vặn hồng vừa vặn ngọt ngào và lắng đọng nhưng mà những bậc phụ thân u hoàn toàn có thể đánh dấu nhằm tặng con cái yêu thương mái ấm bản thân.

Tham khảo thêm: 20+ kiểu bánh sinh nhật Hello Kitty color hồng dễ dàng thương

Bánh sinh nhật Hello KittyBánh sinh nhật Hello Kitty

8Mẫu bánh sinh nhật búp bê Barbie

Hầu không còn nhỏ bé gái nào thì cũng tiếp tục si mê những cô búp bê Barbie ăn chơi sành điệu, xinh đẹp. Dựa theo đuổi phát minh cơ, những kiểu bánh kem sinh nhật Barbie vẫn Thành lập, trở nên một phần quà vừa vặn lạ mắt lại đáng yêu nhưng mà phụ huynh dành riêng tặng mang lại nhỏ bé yêu thương.

9Mẫu bánh sinh nhật theo đuổi con cái giáp

Bánh sinh nhật 12 con cái giáp cũng là 1 khêu gợi ý mến hợp nhằm dành riêng tặng mang lại nhỏ bé gái. Không chỉ là 1 phần quà, cái bánh còn đem thể hiện tại những ước ước chất lượng đẹp nhất nhất nhưng mà phụ huynh ham muốn gửi gắm cho tới những nhỏ bé và ước rằng những nhỏ bé tiếp tục thiệt niềm hạnh phúc trong thời gian ngày sinh nhật.

Bánh sinh nhật tuổi hạc mèoBánh sinh nhật tuổi hạc mèo

10Mẫu bánh kem sinh nhật hình loài chuột Minnie

Chiếc bánh loài chuột Minnie này đặc biệt hoàn hảo mang lại cô nhỏ bé này yêu thương mến hero Disney. Các đốm color hồng và White hoàn toàn có thể được thay cho thay đổi trở nên ngẫu nhiên color này. Chiếc bánh đáng yêu này tiếp tục là sự việc bổ sung cập nhật tuyệt hảo mang lại buổi tiệc sinh nhật.

Bánh kem sinh nhật hình loài chuột Minnie nơ hồngBánh kem sinh nhật hình loài chuột Minnie nơ hồng

11Mẫu bánh sinh nhật hình Doremon

Đối với cô nhỏ bé mê mệt phim hoạt hình Doremon thì đó là một phát minh tuyệt hảo. Chú mèo máy dễ thương và đáng yêu màu xanh lá cây dương, đằm thắm hình trụ ăm ắp nhưng mà với thật nhiều bảo vật luôn luôn thực hiện say đắm những nhỏ bé yêu thương.

Bánh sinh nhật hình DoremonBánh sinh nhật hình Doremon

12Mẫu bánh kem ăm ắp mon mang lại nhỏ bé gái

Nếu như sinh nhật là 1 cơ hội lưu lại cột mốc những nhỏ bé qua chuyện tuổi hạc mới nhất thì theo đuổi truyền thống lịch sử VN cũng có thể có tăng ngày ăm ắp mon. Thường ở những ngày nay phụ thân u cũng tiếp tục lựa chọn cho những nhỏ bé kiểu bánh kem đáng yêu tùy từng chờ mong ham muốn gửi gắm cho tới người con đằm thắm yêu thương.

Bánh mừng ăm ắp mon mang lại nhỏ bé gáiBánh mừng ăm ắp mon mang lại nhỏ bé gái

Xem thêm: Tại sao nên biết cách vẽ áo dài? Hướng dẫn vẽ thiết kế áo dài

Phía bên trên là tổ hợp 30+ kiểu bánh kem xinh xẻo giành riêng cho những nhỏ bé gái. Mong rằng những share bên trên sẽ hỗ trợ những bậc phụ thân u đạt thêm sự lựa lựa chọn trong thời gian ngày sinh nhật cho những nhỏ bé yêu thương của tôi nhé!

Chọn mua sắm nước ngọt bên trên Bách hóa XANH nhằm sử dụng mang lại những buổi tiệc mừng nhé:

Bách hóa XANH