Tin Tức

Báo cáo mới tiết lộ công nghệ sạc nhanh trên Samsung Galaxy S22 Ultra được nâng cấp mạnh, bạn đoán sẽ là bao nhiêu Watt?

Ảnh minh họa (Nguồn: LetGoDigital)

Trong những năm gần đây, điện thoại của Samsung thường được hỗ trợ sạc nhanh 25 W cho thấy công ty không muốn cạnh tranh với các hãng khác. Tuy nhiên, một báo cáo mới từ IceUniverse tuyên bố rằng Samsung Galaxy S22 Ultra sẽ đi kèm với công suất sạc nhanh 45 W, mức cao nhất của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc.

Ngoài ra, leaker nổi tiếng này cũng tiết lộ rằng chiếc điện thoại này sẽ sử dụng viên pin có dung lượng 5.000 mAh. Hơn nữa, để sạc thiết bị này từ 0% đến 70% sẽ mất 35 phút. Đây không phải là dung lượng sạc nhanh nhất nhưng khá nhanh đối với một smartphone Samsung. 

Ảnh render của Galaxy S22 UltraẢnh render của Samsung Galaxy S22 Ultra (Nguồn: Gizchina)

Dòng Samsung Galaxy S22 trước đó đã đạt chứng nhận chất lượng của 3C Trung Quốc. Chứng nhận này cho thấy máy sẽ sử dụng bộ sạc 25 W. Có khả năng ​​là củ sạc 45 W sẽ được bán riêng và người dùng sẽ phải mua thêm.

Ảnh render của Galaxy S22 Ultra

Hiện tại, giải pháp sạc nhanh thương mại trong ngành đã đạt khoảng 120 W. Tuy nhiên, tiêu chuẩn sạc nhanh được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành là từ 55 W đến 65 W, đây là tiêu chuẩn dành cho các nhà sản xuất Android. Mặt khác, sạc nhanh USB PD được công nhận rộng rãi cũng có thể được chia thành 10 W, 18 W, 36 W, 60 W và 100 W.

Bạn mong đợi Galaxy S22 Ultra sẽ được trang bị sạc nhanh bao nhiêu Watt?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm:

  • Dung lượng pin Galaxy S22 được xác nhận, liệu đã đủ thuyết phục bạn?
  • Lộ bằng sáng chế về cảm biến vân tay độc đáo trên Galaxy Z Fold4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button