Giải Trí

Bật cười khi bé mèo tỏ vẻ giận dỗi khi gặp lại sen sau khi bị lạc

Động vật nhiều khi đáng yêu nhưng cũng rất là khó tính nhé. Bỏ rơi 1 tí thôi là các cậu lại tỏ vẻ giận dỗi ngay.

Trên diễn đàn Sohu đã đăng tải 1 câu chuyện vô cùng thú vị về chú mèo tên là Pig. Pig ta đã bị lạc chủ khi ra bến tàu về quê và khung cảnh khi mà 2 chủ tớ gặp lại nhau thì buồn cười không chịu được. Cậu nhóc với khuôn mặt vô cùng tủi thân hờn dỗi và cũng rất sợ sệt. Theo thông tin thì câu chuyện này được đăng tải vào năm 2017 nhưng hôm nay bỗng nhiên hot trở lại.

Đầu đuôi câu chuyện là như thế này, Pig được sen dẫn về quê để đi du lịch. Lúc mà chờ tàu khởi  hành thì sen liền cột mèo ta vào ghế đơi và đi vệ sinh. Bằng 1 cách đáng sợ nào đó mà khi sen quay lại đã không thấy chiếc mèo của mình đâu cả. Cô nàng liền nhanh chóng đi tìm khắp nơi mà vẫn không thấy tăm hơi còn mèo béo của mình đâu cả.  Ngay sau đó, bằng sự giúp đỡ của nhân viên trạm ga và người dân mà cô thấy Pig đang ngồi chờ ở dãy ghế thuộc 1 chuyến tàu khác.

 "Sao chờ lâu rồi mà không thấy "sen" nó tìm thấy mình ta?" (Ảnh: Sohu)

Trông từ xa thì bé ta có vẻ vẫn ngầu nhưng đôi mắt thì đang dáo dác nhìn xung quanh. Ngay khi thấy mặt sen thì cậu ta liền có biểu cảm vô cùng sinh động xoay chuyển từ ngóng trông mừng rồi lại nhanh chóng xụ mặt buồn rầu và hờn dỗi như kiểu “tiểu thư đi đâu mà bỏ người ta chờ lâu thế, xém nữa là lạc mất tui rồi đó”

Theo chia sẻ của sen: ” Lúc đó thật sự là hoảng loạn vô cùng khi không nhìn thấy được Pig. Xung quanh thì toàn biển người. Chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ để nó đi lạc như thế này. Đã cột vào ghế như thế rồi mà vẫn nghịch ngợm tháo dây ra để mà đi chơi. May mắn là cậu nhóc vẫn bình an.

Ngoài ra, cô gái cũng tiện nói xấu pig là 1 con mèo vô cùng lười biếng chỉ biết nằm ăn chơi hưởng thụ chứ vô cùng lười vận động. Chỉ có tiếng mở hộp pate mời làm pig thức tỉnh được bản năng vô cực của mình mà nhanh chóng tìm đến. Tuy nhiên, bé rất bám người và đã nhà của cô chủ nhỏ đón nuôi từ lúc mới sinh ra nên cả gia đình đều rất mực yêu thương Pug.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button