Bất ngờ Quán Hủ Tiếu Bà Sẩm Ngon và Rẻ nhất Miền Tây 7K/1 tô

Video Bất ngờ Quán Hủ Tiếu Bà Sẩm Ngon và Rẻ nhất Miền Tây 7K/1 tô


Bất ngờ Quán Hủ Tiếu Bà Sẩm Ngon và Rẻ nhất Miền Tây 7K/1 tô


Hủ tiếu là một món ăn ngon và dân dã của bà con miền Tây. Nhưng quan trọng nhất đó là với giá rẻ mà vẫn ngon thì chỉ có quán Hủ Tiếu Bà Sẩm Tại Sa Đéc. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy Subscribe Youtube Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#du lich #travel #vietnamtravel #hutieu #tungtangtv

Đánh giá chất lượng bài viết từ viewer


  • Tác giả video: Tung Tăng TV
  • Lượt xem: 23528
  • Thích: 126
  • Không thích:
  • Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=XZ25tIFzxmo

Tham khảo thêm thông tin từ Wikipedia


Dưới đây là kết quả gợi ý tìm kiếm thêm “Bất ngờ Quán Hủ Tiếu Bà Sẩm Ngon và Rẻ nhất Miền Tây 7K/1 tô” từ Wikipedia bạn có thể tham khảo:

Từ khóa tìm kiếm


hủ tiếu bà sẩm,hủ tiếu sa đéc,sa đéc,hủ tiếu bà sẩm sa đéc color man,hủ tiếu,hủ tíu bà sẩm,hủ tiếu bà sẩm sa đéc,hủ tiếu bà sẩm ở sa đéc,sa đéc đồng tháp,hủ tiếu sa đéc bà sẩm,hủ tiếu sa đéc ở sa đéc,hủ tiếu sa đéc đồng tháp,hủ tiếu sa đéc khô,hủ tiếu khô,hủ tiếu chay,hủ tiếu xào,hủ tiếu gõ,tung tăng tv,miền tây,du lịch,du lich mien tay


Tổng hợp: Du lịch Sen Vàng

#Bất #ngờ #Quán #Hủ #Tiếu #Bà #Sẩm #Ngon #và #Rẻ #nhất #Miền #Tây #7K1 #tô

39 Comments

  1. Ngày nao minh cung qua ăn..minh o kế bên hủ tiếu bà sẫm. Giá luc truoc 6k thoi..bao ngon luon…ăn hoài ma hk pk chán…vị thì từ xươngai co dip đến sadec ăn thử đi. nấu ra..thom ngon lắm..

  2. Minh la dan Sa dec an hu tiu ba Xam ( me cua ba nay, Xam chu ko phai Sam) cach day khoang 50 nam luc do ko biet la may dong nhung chac chan la rat re.

  3. Tô đó mà tại Bến Lức long an là 20k nha anh ek. Kkk. Nhìn tô hủ tiếu ngon thiệt. Nhìn nồi nước lèo hầm toàn thịt ko là đủ hiểu n ngọt ntn rồi.

  4. Quán này gần tại chợ Sa Đéc. Nói thật nhé đừng cmt chửi mình, mình ở gần quán, cũng đã ăn 2 lần rồi, 1 lần đầu ngồi ngoài nên không để ý, lần 2 vô ngồi trong ăn chạy luôn, làm dơ kinh luôn, nói chuyện thì hách dịch, thịt heo vào thời mất nhất 40k, khi rẻ nhất tại chợ 15k/kg. Có 1 tí bánh thôi, ăn không no. Ở Sa Đéc mình ăn hết tất cả các quán rồi, đồ ăn nơi đó bán mắc kinh, lại không ngon nữa. Trong các tỉnh miền tây, đồ ăn ngon, rẻ, chất lượng và nói chuyện thân thiện là tỉnh Bến Tre và Cần Thơ, tôi đi ăn ở BT, khi tính tiền mà không ngờ quá rẻ, rất rất rẻ, tô bánh cách vịt rất ngon và chất lượng 15k, gặp nơi khác 60k, tô hủ tiếu 13k, nơi khác rẻ gì cũng 40k…. Mõi tỉnh tôi sống ít gì cũng 3 năm nên biết rõ tất hết, quán nào cũng vào ăn mà hỏng nhớ tên đường và tên quán đâu.

  5. Tụi miền bắc coi clip này thấy nhục mặt chưa….. Người miền bắc tụi vô đây ăn Miền Nam bán đúng giá và ko có chặt chém… Còn dân Miền Nam ra bắc thì tụi bây chặt chém… Nhục nhã chưa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button