Đặc Sản

Bên trong nhà hàng phục vụ đồ ăn hình chất thải ở Đài Loan

Tên các món ăn tại nhà hàng Modern Toilet ở Đài Loan được chuyển ngữ sang chủ đề nhà vệ sinh với giá bán tối thiểu khoảng 300.000 đồng mỗi người, dùng cho theo gói.

5 2004, nhà bậc nhất tiên mang tên Modern Toilet có mặt trên thị trường và thành công đến nỗi chủ quán phải mở thêm 12 vị trí nữa ở các khu vực Đài Loan, Hong Kong, Trung Quốc, Nhật Bản…

ben-trong-nha-hang-phuc-vu-do-an-hinh-chat-thai-o-dai-loan-1

Thực khách ghé thăm sẽ ngồi trên những bộ bàn ghế thiết kế như 1 nhà vệ sinh đích thực. Chiếc bồn cầu thân thuộc là ghế ngồi, bàn ăn được lấy cảm hứng từ bồn tắm có đậy 1 tấm kính trên bề mặt để dễ ợt bày thức ăn. Thậm chí các viên gạch chỉ chuyên dùng lát sàn, tường toilet cũng được trưng dụng.

ben-trong-nha-hang-phuc-vu-do-an-hinh-chat-thai-o-dai-loan-2

Với đồ dùng được thiết kế như những chiếc bồn tiểu mini, nhà hàng này hy vọng đem lại cho tân khách nhiều trải nghiệm mới mẻ cùng tiếng cười thư giãn lúc ghé thăm và dùng bữa. Bạn cũng có thể mang những chiếc cốc này về nếu muốn.

ben-trong-nha-hang-phuc-vu-do-an-hinh-chat-thai-o-dai-loan-3

Món ăn được dọn ra trên “bát” với hình hệt như 1 bồn cầu thứ thiệt.

ben-trong-nha-hang-phuc-vu-do-an-hinh-chat-thai-o-dai-loan-4

Mang cá tính nhà vệ sinh, nhà hàng tận dụng mọi vật trang hoàng bao quanh theo cảm hứng này để thử thách thực khách. Trên trang TripAdvisor, Modern Toilet nhận nhiều lời khen ngợi về mặt ý nghĩ trang hoàng. Tuy vậy, chất lượng món ăn hình như vẫn cần thêm thời kì để đoạt được những người khắt khe.

ben-trong-nha-hang-phuc-vu-do-an-hinh-chat-thai-o-dai-loan-5

Món tráng mồm với hình trạng chất thải, sắp đặt trên bát ăn kiểu bồn cầu được xem là 1 trong những điểm nhấn ở quán. Carteen_0986 là nickname 1 du khách trên trang TripAdvisor cho biết, để được dùng cho tốt nhất, bạn nên đặt bàn trước qua internet bởi nơi đây rất đông khách và thường kín chỗ.

ben-trong-nha-hang-phuc-vu-do-an-hinh-chat-thai-o-dai-loan-6

Thực đơn món ăn cũng là thử thách phệ với bất kỳ người nào ghé thăm hay mày mò về nhà hàng. Tất cả đều được bày trên những chiếc bát hình bồn cầu.

ben-trong-nha-hang-phuc-vu-do-an-hinh-chat-thai-o-dai-loan-7

Theo phản ảnh từ các du khách, điểm phiền phức ở nhà hàng là việc chỉ bán đồ ăn theo set (gói), giá bán tối thiểu khoảng 300.000 đồng 1 người. Tuy thế, nơi đây vẫn ghi điểm nhờ ý nghĩ dùng cho lạ mắt. Ngoài thức ăn, nhà hàng còn có bán cả các món quà lưu niệm cho du khách.

ben-trong-nha-hang-phuc-vu-do-an-hinh-chat-thai-o-dai-loan-8

Modern Toilet nằm tại khu Ximending – 1 trong những điểm du hý nổi danh nhất Đài Bắc, phía tây thành thị và mở cửa từ 11h30 tới 22h mỗi ngày.

Xem thêm: 10 nhà hàng hút khách vì cá tính lạ

Ảnh: Buzzfeed

Trần Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button