Giải Trí

Blizzard hủy bỏ sự kiện Blizzconline vào đầu năm sau

Sự kiện online được rất nhiều người mong đợi của Blizzard đã bị hủy bỏ và không thể diễn ra vào đầu năm sau.

Blizzard Entertainment dã dừng lại kế hoạch tổ chức sự kiện BlizzConline vốn được dự định sẽ tổ chức vào đầu năm sau. Điều này xảy ra sau một năm kém lí tưởng với công ty sau một số vụ kiện cũng như điều tra về scandal quấy rối tình dục trong một vài tháng qua.

Công ty đã quyết định “lùi lại một bước” và đánh giá lại khả năng của mình mặc dù được rất nhiều người hâm mộ yêu mến. Cho dù Blizzard không trực tiếp giải quyết các vụ điều tra đang diễn ra, nhưng công ty cho biết rằng họ đã quyết định tập trung vào những gì mà các cuộc thảo luận mang lại và tiếp tục phát triển bên cạnh việc hỗ trợ cho các trò chơi hiện tại mà công ty này đã phát hành.

Blizzard hủy bỏ sự kiện Blizzconline vào đầu năm sau 2

Blizzard nói rằng “tại thời điểm này, chúng tôi cảm thấy rằng năng lượng cần thiết để đưa vào một chương trình như thế này sẽ ảnh hưởng đến việc các bộ phận hỗ trợ game thay vì phát triển chúng tốt hơn và mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.” Lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2005, BlizzCon đã trở thành một sự kiện được đông đảo người yêu game cũng như giới chuyên môn về tính ảnh hưởng của nó. Đây cũng là sự kiện của Blizzard để tung ra các sản phẩm cũng như hướng đi mới của công ty trong năm đó. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button