Bloodborne có thêm tin đồn mới, nhiều khả năng đã hoàn thành port trên PC

Một nguồn rò rỉ thông tin “tương đối” đáng tin cậy vừa tiết lộ thêm một số chi tiết mới liên quan đến bản Remaster của Bloodborne cho PS5, phần tiếp theo, và cả bản port trên PC, tất cả đều đến từ một hãng duy nhất

Trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử, một thứ không bao giờ thiếu chính là tin đồn, và phần lớn trong số chúng đều sai sự thật. Ví dụ điển hình nhất chính là những tin đồn về Bloodborne, khi có vô vàn các tin đồn khác nhau về nó đang tồn tại, và hầu như chưa một tin đồn nào là chính xác. Điều thú vị là mọi tin đồn sống và chết đều bởi nguồn cung cấp thông tin của chúng, qua đó khiến cho tin đồn mới nhất của tựa game này được tăng thêm uy tín một chút. Cách đây khoảng một tuần, người dùng tên Colin Moriarty đã tuyên bố đơn vị Bluepoint Games vừa được Sony mua lại gần đây sẽ phát triển một bản Remaster cho Bloodborne trên PS5, đồng thời hãng cũng đang thực hiện Bloodborne 2. Trong khi đó, Bluepoint Games cho biết họ đang phát triển một tựa game ban đầu riêng của mình, vậy nên rõ ràng có một vài tin đồn đối nghịch nhau ở thời điểm hiện tại. Nay, Nick Baker của trang XboxEra chính thức bước chân vào cuộc tranh luận, với những bằng chứng cho khẳng định của riêng anh.

Theo Baker, Bluepoint đang thực hiện bản remaster cho PS5 của Bloodborne, đang phát triển phần tiếp theo hoàn chỉnh, và hiện đã hoàn tất bản port PC của tựa game này, chỉ đơn giản là chờ thời điểm ra mắt nó mà thôi. Có thể thấy đó là rất nhiều lời khẳng định nhưng Nick Baker thực chất là một người rò rỉ tin tức khá đáng tin cậy. Trước đây anh từng tiết lộ chính xác nhiều thứ, từ những game trong PS Plus, cho đến sự góp mặt của God of War: Ragnarok tại sự kiện Sony gần đây, qua đó góp phần bảo chứng cho các nguồn tin anh cung cấp. Hơn nữa, khi tin đồn của Baker được một người hâm mộ đăng lên kênh subreddit Gaming Leaks, một trong số những người quản trị viên đã tiết lộ rằng anh từng chia sẻ thông tin này với các mod trước đây, khẳng định Baker đã cung cấp bằng chứng cho ba điều anh tiết lộ, mặc dù không phải giống với bằng chứng cho thấy ba phiên bản của Bloodborne thực sự tồn tại, nhưng điều này khiến người ta có rất ít lý do để nghi ngờ Baker.

Bloodborne có thêm tin đồn mới, nhiều khả năng đã hoàn thành port trên PC 2

Người quản trị viên này cũng tuyên bố rằng Baker từng nói bản remaster của Bloodborne đã được phát triển trong 7 tháng, và hiện tại đã hoàn thành, với một lý do tương đối thuyết phục cho việc Bluepoint vẫn “án binh bất động”, nhưng không được tiết lộ. Một người dùng khác đã tò mò đặt câu hỏi về khả năng Bloodborne Remaster đang muốn tránh đối đầu với Elden Ring, khi tựa game này dự kiến phát hành vào đầu tháng 1 năm sau, và mod đã trả lời, “đại loại như thế. Đáng tiếc là tôi không thể nói cụ thể.” Việc Bluepoint Games phát triển Bloodborne 2 có thể xem là một bất ngờ lớn, dựa trên việc FromSoftware là đơn vị thực hiện phần game đầu tiên. Nhưng vì Sony sở hữu thương hiệu này, điều gì cũng có thể xảy ra. Với tiết lộ đáng chú ý đến từ phía Nick Baker, có lẽ người hâm mộ sẽ được biết thêm thông tin về các dự án này trong vài tháng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button