Các mẹo tránh gặp hack trong PUBG Mobile

Các mẹo tránh gặp hack trong PUBG Mobile dưới đây sẽ giúpc ác game thủ yêu thích tựa game này có thể dễ dàng thực hiện phòng tránh, né những đối tượng xấu thường xuyên sử dụng các phần mềm hack/cheat làm cuộc chơi trở nên nhàm chán.

PUBG Mobile, tựa game sinh tồn hot nhất hiện nay đang được rất nhiều game thủ yêu thích và tham gia. Tuy nhiên vấn nạn hack/cheat đang trở nên vô cùng phổ biến khiến nhiêu fngười khó chịu. Vì vậy các cách tránh gặp hack trong PUBG Mobile dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục điều này.

cac meo tranh gap hack trong pubg mobile

Các mẹo tránh gặp hack trong PUBG Mobile

Hiện nay chúng ta có một vài phương án phòng tránh gặp hack hiệu quả trong tựa game PUBG Mobile như sau:

1. Sử dụng tính năng vào trận nhanh

cac meo tranh gap hack trong pubg mobile 2

Việc sử dụng tính năng vào trận nhanh giúp người chơi có thể nhanh chóng nhập cuộc trò chơi cũng như lựa chọn những bản đồ ngẫu nhiên để tăng tính hấp dẫn trong mỗi cuộc chơi. Không những vậy tính năng vào trận nhanh nào còn giảm thiếu tỷ lệ gặp hack đáng kể khi lựa chọn ngẫu nghiên chơi các map, bản đồ không thịnh hành vốn không phải là những bản đồ mà người chơi hack/cheat thường lựa chọn chơi.

2. Chọn những địa điểm vắng người

cac meo tranh gap hack trong pubg mobile 3

Nếu như bạn muốn có một quá trình chơi và trải nghiệm trò chơi PUBG Mobile thú vị hơn và không phải lo sợ gặp phải hack/cheat làm ảnh hưởng tới quá tình khám phá tựa game sinh tồn này, vậy thì hãy nên lựa chọn các khu vực, địa điểm nhảy dù vắng người.

Các Hacker/cheater thường xuyên lựa chọn những địa điểm rơi hot và đông người để có thể dễ dàng nâng cao chỉ số Kill của mình trong mỗi trận đấu, vì vậy việc lựa chọn nhảy dù tại những nơi vắng người là lựa chọn hàng đầu để tránh gặp hack trong PUBG Mobile

3. Lựa chọn chế độ chơi FFP góc nhìn thứ nhất

cac meo tranh gap hack trong pubg mobile 4

Mẹo thứ 3 giúp bạn có thể tránh gặp hack trong PUBG Mobile đó chính là việc sử dụng chế độ chơi góc nhìn thứ nhất FPP. Tưởng chừng đây chỉ là điều vô lý nhưng không phải vậy, vì góc nhìn này hạn chế tối đa những gì bản hack có thể dùng được, ngoại trừ auto aim (tự động ngắm). Tuy nhiên kể cả khi đối phương sử dụng hack auto aim, bạn vẫn có thể hoàn toàn tiêu diệt các thể loại hack/cheat với chế độ này nếu bạn là người chơi có kỹ năng tốt và không ngại giao tranh.

4. Liên tục cập nhật PUBG Mobile bản mới

Phương án cuối cùng chính là việc cập nhật trò chơi PUBG Mobile phiên bản mới nhất để có cho mình những cách phòng chống hack hiệu quả hơn trong game cũng như giúp chúng ta có thể trải nghiệm những tính năng mới của trò chơi một cách dễ dàng.

– Các bạn có thể cập nhật PUBG Mobile cho Android, iPhone tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download PUBG Mobile cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download PUBG Mobile cho iPhone.

– Các bạn có thể cập nhật PUBG Mobile VN cho Android, iPhone tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download PUBG Mobile VN cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download PUBG Mobile VN cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước, cách phòng tránh gặp hack trong PUBG Mobile hữu hiệu nhất hiện nay để chúng ta có thể chơi cũng như trải nghiệm tựa game sinh tồn này một cách thảo mãn nhất.

https://9mobi.vn/cac-meo-tranh-gap-hack-trong-pubg-mobile-24692n.aspx

Bên cạnh đó hiện nay các phụ kiện hỗ trợ chơi PUBG Mobile cũng đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay khi các phụ kiện hỗ trợ chơi PUBG Mobile này giúp người chơi đạt hiệu quả cao trong mỗi trận đấu mà không hề giảm tính kịch tính, thú vị khi chơi, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một phụ kiện ưng ý nhất khi chơi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button