Cách bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max

iPhone 11 hiện tại đang chạy sẵn phiên bản iOS 13 và cách để bật nút home ảo trên phiên bản iOS lần này có đôi chút thay đổi so với các các phiên bản trước, để có thể bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max, các bạn cùng thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

Khi bật home ảo trên iPhone 11, người dùng sẽ có thể thực hiện nhanh một số tính năng cũng như tác vụ trên thiết bị như: Gọi Siri, chụp ảnh màn hình, điều chỉnh âm lượng, truy cập trung tâm điều khiển, khởi động lại máy, quay trở lại màn hình chính…

cach bat home ao tren iphone 11 iphone 11 pro va iphone 11 pro max

Bật nút trợ năng AssistiveTouch trên iPhone 11

Cách bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max

Hướng dẫn nhanh:

Cài đặt –>Trợ năng –>Cảm ứng –>AssistiveTouch –>Kích hoạt

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Tại Menu màn hình chính của điện thoại iPhone 11, bạn chọn vào phần Cài đặt (Settings) –> Sau đó kéo xuống dưới tìm đến dòng Trợ năng (Accessibility) thì nhấn vào đó.

 bat home ao tren iphone 11

Bước 2: Tiếp theo bạn tìm đến mục Thể chất và vận động (Physical and Motor) và chọn vào dòng Cảm ứng(Touch).

 bat home ao tren iphone 11 pro

Bước 3: Tại cửa sổ tiếp, bạn tiến hành truy cập vào chức năng AssistiveTouch . Tiến hành bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max bằng cách kéo chấm tròn tại dòng AssistiveTouch sang bên phải.

 bat home ao tren iphone 11 pro max

Trên điện thoại lúc này sẽ xuất hiện dấu chấm tròn . Đó chính là phím home ảo (AssistiveTouch) trên iPhone 11.

bat tro nang tren iphone 11

Trong trường hợp dùng iPhone 11 mà bạn hạ cấp xuống phiên bản iOS thấp hơn phiên bản mặc định iOS 13, bạn có thể thao tác như sau để bật home ảo trên iPhone 11: Cài đặt (Settings) –>Cài đặt chung (Gerenal) –>Trợ năng (Accessibility) –>AssistiveTouch .

Tuy có một vài thay đổi nhưng cách để bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max vẫn vô cùng đơn giản phải không nào. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

https://9mobi.vn/cach-bat-home-ao-tren-iphone-11-iphone-11-pro-va-iphone-11-pro-max-26526n.aspx

Ngoài ra, nếu đang dùng iPhone 7 và có nhu cầu muốn bật nút trợ năng trên thiết bị, bạn có thể tham khảo cách Bật nút Home ảo trên iPhone 7 để thực hiện nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button