Thủ Thuật

Cách chặn hình ảnh trên Gmail cho iPhone

Hôm nay Google đã tung ra bản cập nhật mới nhất ứng dụng Gmail dành cho iOS, với bản cập nhật này giờ đây người dùng có thể chặn hình ảnh trên Gmail cho iPhone, nếu như chưa biết cách chặn, các bạn có thể theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi để cùng thực hiện nhé.

Với bản cập nhật mới với tính năng chặn hình ảnh trên Gmail này, giờ đây người dùng iOS khi sử dụng Gmail sẽ được hỏi mỗi lần có hiển thị hình ảnh bên ngoài trong email được gửi đến hay không. Việc cập nhật mới này sẽ giúp người dùng được bảo vệ hơn khi mà trước đây đã có nhiều trường hợp gắn các dịch vụ theo dõi nhúng vào hình ảnh nhỏ trong email được gửi đến.

4 bước để chặn hình ảnh trên Gmail cho iPhone

Hướng dẫn cách chặn hình ảnh trên Gmail cho iPhone

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập đến ứng dụng Appstore trên thiết bị iPhone của bạn -> Chọn vào mục Cập nhật ở thanh ngang bên dưới ->Tìm đến ứng dụng Gmail -> Ấn Cập nhật .

cach chan hinh anh tren gmail cho iphone 2

Download: Gmail cho iPhone

Download: Gmail cho Android

Bước 2: Sau khi cập nhật xong phiên bản mới nhất, giờ đây Gmail của bạn đã có thể chặn hình ảnh. Bạn tiến hành đăng nhập Gmail vào Setting ->Lựa chọn tài khoản mail cần kích hoạt tính năng chặn hình ảnh.

cach chan hinh anh tren gmail cho iphone 3

Bước 3: Bạn kéo xuống dưới chọn đến dòng Images và click lựa chọn vào đó.

cach chan hinh anh tren gmail cho iphone 4

Bước 4: Trên Gmail lúc này tính năng luôn luôn hiển thị hình ảnh bên ngoài ( Always display external images ) đang được bật. Để kích hoạt chức năng chặn hình ảnh trên Gmail cho iPhone bạn lựa chọn vào dòng bên dưới: Ask before displaying externaling images (Hỏi trước khi hiển thị hình ảnh).

cach chan hinh anh tren gmail cho iphone 5

Như vậy chỉ với 4 bước làm bên trên bạn đã chặn hình ảnh Gmail cho iPhone. Giờ đây khi có hình ảnh gửi kèm đến trong mail sẽ xuất hiện một thông báo cho bạn có xem hình ảnh đó trước không. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button