Thủ Thuật

Cách chặn, khóa, Block một người nào đó trên TikTok

Bạn đã thử sử dụng tính băng Block một ai đó trên TikTok chưa? Với cách chặn, khóa, Block một người nào đó trên TikTok trong bài viết này bạn đã có thể cấm họ bình luận những ngôn từ phản cảm hoặc thậm chí có thể cấm họ xem cả video của mình trên TikTok.

Khi chặn người dùng trên TikTok bạn sẽ tránh tương tác với người dùng đó mỗi khi trải nghiệm ứng dụng. Ngoài việc các video không thể xuất hiện trên tài khoản của bạn thì những người dùng này còn không thể theo dõi, gửi tin nhắn trực tiếp, bình luận trên mỗi video TikTok mà bạn đăng tải.

 

Cách chặn tài khoản người dùng trên TikTok

Link tải TikTok phiên bản mới nhất:

=> Link tải TikTok cho Android

=> Link tải TikTok cho iOS

 

Cách chặn, khóa,Block một người nào đó trên TikTok

Nội dung bài viết:

1. Cách chặn một người nào đó trên TikTok

2. Cách bỏ chặn người dùng trên TikTok

1. Cách chặn một người nào đó trên TikTok

Để chặn, khóa Block một người nào đó trên TikTok thì yêu cầu bạn cần phải đăng nhập tài khoản . Nếu như bạn đang trải nghiệm TikTok ở dạng Khách (Không cần phải đăng nhập tài khoản) thì sẽ không thể thực hiện được chức năng này.

cach chan nguoi dung tren tiktok

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng video TikTok, bạn tìm đến tên người dùng cần chặn, block.

cach khoa nguoi dung tren tiktok

Bước 2: Trên trang cá nhân của người dùng đó, bạn tìm đến biểu tượng 3 dấu chấm –> Lựa chọn chức năng Chặn.

cach block nguoi dung tren tiktok

1 thông báo sẽ được hiển thị lên, bạn nhấn vào Xác nhận để đồng ý chặn người đó trên TikTok.

cach bo chan nguoi dung tren tiktok

2. Cách bỏ chặn người dùng trên TikTok

Nếu như bạn có nhu cầu xem lại, tiếp tục theo dõi những video của người dùng đã khóa, chặn trước đó trên TikTok thì bạn có thể bỏ chặn. Các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng TikTok –> Chọn vào mục Tôi –> Tìm đến biểu tượng 3 dấu chấm –> Chọn vào dòng Quản lý quyền riêng tư.

cach bo block nguoi dung tren tiktok

Bước 2: Kéo xuống dưới cùng và chọn vào mục Tài khoản bị chặn . Tìm đến người dùng TikTok cần bỏ khóa, bỏ block bằng cách chọn vào chức năng Bỏ chặn ở dòng tương ứng.

tai tiktok cho android

Với những cách để chặn, khóa, block một người nào đó trên TikTok mà 9mobi.vn chia sẻ bên trên, bạn sẽ không còn xem những video của những người đó đăng tải nữa. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

TikTok đang trở thành mạng xã hội video lớn nhất thế giới hiện nay. Do đó đây đang là mục tiêu tấn công của nhiều tội phạm mạng. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn nên Bảo mật tài khoản TikTok để tránh bị kẻ xấu đánh cắp tài khoản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button