Sáu Cặp Từ Tiếng Anh Phát âm Giống Hệt Nhau

Tiếng Anh có rất nhiều kể từ đồng âm tuy nhiên không giống nghĩa khiến cho chúng ta cũng có thể bị lầm lẫn lúc nghe, ví dụ điển hình see (nhìn) và sea (biển)…Hôm ni, EIV Education tiếp tục ra mắt cho chính mình những cặp kể từ đồng âm sau đây, nằm trong theo đuổi dõi nhé! 

Dưới đó là sáu cặp kể từ thịnh hành với cơ hội trị âm tương đương nhau:

Bạn đang xem: Sáu Cặp Từ Tiếng Anh Phát âm Giống Hệt Nhau

Rose và Rose (Anh – Anh /rəʊz/, Anh – Mỹ /roʊz/)

Hai kể từ này là tình huống không nhiều tương đương nhau cả về phong thái trị âm và cơ hội viết lách tuy nhiên đem nghĩa trọn vẹn không giống nhau, thậm chí còn kể từ loại cũng không giống nhau.

Từ “rose” loại nhất là danh kể từ, chỉ hoả hồng – loại hoa đẹp mắt, với thật nhiều color và với mùi hương thơm phức riêng rẽ. Từ “rose” còn sót lại là dạng quá khứ của động kể từ “rise”, đem tức là tăng thêm và ko tương quan gì cho tới hoa cả.

Sáu cặp kể từ giờ đồng hồ Anh trị âm y chang nhauSee và Sea (/siː/)

“See” là trông thấy đồ vật gi cơ vị đôi mắt thông thường, trong những lúc “sea” là biển lớn. “See the sea” tức là các bạn trông thấy biển lớn.

Để thực hiện cho tới từng thức trở thành thực sự khó khăn hiểu, khiến cho hoảng loạn, người Đức đang được gọi là cho 1 hồ nước nước là “See”.

Xem thêm: 15+ Gợi ý chụp ảnh che mặt theo phong cách ngầu đang hot

Brake và Break (/breɪk/)

Bất kỳ phương tiện đi lại vận gửi nào là đều phải sở hữu “brake” (phanh). Sở phận này làm cho xe rời vận tốc và tạm dừng. Trong Khi cơ, “break”, kể từ với cơ hội trị âm nó hệt, là động kể từ, đem tức là vỡ, hư hỏng, được ngừng Khi đồ vật gi cơ bị hư hỏng hoặc ko hoạt động và sinh hoạt nữ giới.

Đây đều là những kể từ vô cùng cơ bạn dạng nhập giờ đồng hồ Anh tuy nhiên còn nếu không phân biệt được lúc nghe, các bạn sẽ bị viết lách sai một cơ hội ngớ ngẩn.

Buy và By (/baɪ/)

“Buy” là mua sắm. Còn “by” đem thật nhiều nghĩa, bao hàm cả việc tế bào miêu tả địa điểm loại này kề bên loại không giống hoặc cái gì cơ bởi ai cơ triển khai.

Xem thêm: Xi lanh

Meet và Meat (/miːt/)

“Meet” Có nghĩa là bắt gặp, hội ngộ. Nó trọn vẹn không giống với “meat” – kể từ chỉ thịt động vật hoang dã ăn được và nhiều lúc nó cũng chính là giờ đồng hồ lóng nhằm chỉ một trong những điều tục tĩu. Vì vậy, chớ tiến công đồng bọn chúng là 1 trong.

Hour và Our (Anh – Anh /aʊər/, Anh – Mỹ /aʊr/)

Từ “hour” Có nghĩa là “giờ”, kể từ nhằm đo khoảng chừng thời hạn vị 60 phút. Nó rất khác kể từ “our” – đại kể từ sở hữu chỉ cái gì cơ nằm trong và các bạn và một trong những người. Hai kể từ này được trị âm tương đương nhau bởi âm “h” ở kể từ “hour” là âm câm.

Để hoàn toàn có thể nâng lên trình độ chuyên môn Tiếng Anh và nhập cuộc những khóa đào tạo và huấn luyện nằm trong nhà giáo bạn dạng ngữ, chúng ta cũng có thể contact với công ty chúng tôi qua loa Hotline 028 7309 9959 để được hỗ trợ!