Game

Cách chơi Happy Gold Miner trên điện thoại, game đào vàng

Game đào vàng Happly Gold Miner là một trong những tựa game kinh điển gắn liền với tuổi thơ nhiều thế hệ, cách chơi Happy Gold Miner trên điện thoại, game đào vàng dưới đây 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn cách chơi tựa game vô cùng quen thuộc này ngay trên thiết bị SmartPhone của mình với những kỷ niệm thân thương ngày bé.

Nếu như ai thường xuyên chơi những tựa game điện tử giải trí nổi tiếng trên máy tính chắc hẳn sẽ vô cùng quen thuộc với tựa game đào vàng vốn được nhiều lứa tuổi yêu thích tham gia, trong bài viết này 9Mobi.vn giúp các bạn đưa game đào vàng lên trên điện thoại và tham gia chơi Happy Gold Miner trên Android, iPhone của mình nhanh chóng.

cach choi happy gold miner tren dien thoai game dao vang

Hướng dẫn chơi Happy Gold Miner trên điện thoại, game đào vàng

Để có thể chơi Happy Gold Miner trên điện thoại các bạn cần:

Tải và cài đặt ứng dụng Happy Gold Miner cho Android tại đây: Download Happy Gold Miner cho Android.

Tải và cài đặt ứng dụng Happy Gold Miner cho iPhone tại đây: Download Happy Gold Miner cho iPhone.

* Cách chơi Happy Gold Miner trên điện thoại Android, iPhone

Lưu ý : Vì cách chơi Happy Gold Miner trên Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ thực hiện hướng dẫn các bạn chơi Happy Gold Miner trên iPhone.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Happy Gold Miner cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình ở trên.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng, cũng giống như tựa game đào vàng, chúng ta ấn chọn nút Start để bắt đầu tham gia chơi Happy Gold Miner trên điện thoại iPhone của mình.

cach choi happy gold miner tren dien thoai game dao vang 2

Bước 3 : Tiếp đó trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện một bảng thông báo như hình dưới.

cach choi happy gold miner tren dien thoai game dao vang 3

Đây là điều kiện để bạn có thể hoàn thành màn chơi cũng như tiếp tục quá trình đào vàng của mình.

Bước 4 : Về cơ chế luật chơi game Happy Gold Miner trên điện thoại khá đơn giản, mỗi màn chơi các bạn sẽ có một thời gian nhất định để hoàn thành màn chơi của mình với một số điểm nhất định.

cach choi happy gold miner tren dien thoai game dao vang 4

Nhiệm vụ của chúng ta là phải thực hiện kéo thật nhiều tài nguyên, vàng xuất hiện ở màn chơi để kiếm thật nhiều tiền vượt qua các màn chơi khác nhau.

Bước 5 : Để có thể kéo vàng lên, chúng ta chỉ việc ấn chạm vào màn hình , ngay lập tức nhân vật sẽ thả móc kéo vàng lên.

cach choi happy gold miner tren dien thoai game dao vang 5

Cũng giống như game đào vàng trên máy tính mà chúng ta đã từng chơi, với các vật phẩm khác nhau chúng ta sẽ nhận được các giá trị tiền khác nhau để vượt qua thử thách màn chơi.

Lưu ý : Các bạn nên cố gắng kéo thật nhiều vàng xuất hiện trên bản đồ chơi, những viên đá sẽ làm quá trình thu thập vàng chở nên chậm chạp hơn.

Bước 6 : Khi thời gian màn chơi kết thúc, hệ thống sẽ thông báo bạn đã vượt qua thử thách hay chưa.

cach choi happy gold miner tren dien thoai game dao vang 6

Như hình ví dụ trên mà 9Mobi.vn đạt được đã đủ để tiến tới màn chơi tiếp theo, ấn chọn Ok để khám phá màn chơi Happy Gold Miner ở mức độ khó hơn.

Bước 7 : Ở giữa mỗi màn chơi chúng ta có quyền lựa chọn mua các vật phẩm khác nhau hỗ trợ trong quá trình đào vàng.

cach choi happy gold miner tren dien thoai game dao vang 7

Các bạn có thể ấn chọn Next Level để sang màn chơi tiếp theo.

Lưu ý : Nếu như các bạn có thấy các vật phẩm nào giá rẻ thì nên lựa chọn như hình pháo ở hình trên chúng ta sử dụng để phá đá nếu như kéo nhầm để tiết kiệm thời gian đào vàng.

Bước 8 : Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các thao tác chơi Happy Gold Miner trên điện thoại, game đào vàng kinh điển được nhiều người, nhiều lứa tuổi yêu thích rồi đó.

cach choi happy gold miner tren dien thoai game dao vang 8

9Mobi.vn xin chúc các bạn có những phút giây giải trí, thư giản tuyệt vời với tựa game gắn liền với tuổi thơ này nhé.

https://9mobi.vn/cach-choi-happy-gold-miner-tren-dien-thoai-game-dao-vang-19655n.aspx

Bên cạnh tựa game đào vàng đã trở nên vô cùng nổi tiếng, là những tựa game được nhiều người yêu thích khác như xếp kim cương, 9Mobi.vn đã có bài viết tổng hợp top 3 game xếp kim cương trên điện thoại Android, iPhone ăn khách nhất hiện nay để bạn có thể lựa chọn và tham gia chơi những tựa game yêu thích của mình với lối chơi xếp kim cương vô cùng quen thuộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button