Ngân Hàng

Cách chuyển tiền Mobifone bằng App Fastshare

Để có thể dễ dàng chuyển tiền Mobifone tới bạn bè, người thân của mình. Cách chuyển tiền Mobifone bằng App Fastshare trên điện thoại dưới đây sẽ là phương án giúp bạn nhanh chóng hoàn tất thủ tục này, mà không cần phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm mật khẩu chuyền tiền trên thuê bao.

Phương án chuyển tiền Mobifone qua SMS hay USSD là phương án thường thấy hiện nay mỗi khi các bạn muốn thực hiện việc bắn tiền Mobi cho bạn bè, người thân của mình. Tuy nhiên cách chuyển tiền Mobifone bằng App Fastshare sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thành việc này mà không tốn quá nhiều thời gian như trước kia.

Hướng dẫn chuyển tiền Mobifone bằng App Fastshare

Để thực hiện cách chuyển tiền Mobi bằng ứng dụng Fastshare trên điện thoại, chúng ta có các bước thực hiện như sau:

* Cách cài ứng dụng Fastshare chuyển tiền Mobifone

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng FastShare cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Download FastShare cho Android.

+ Download FastShare cho iPhone.

Bước 2 : Các bạn truy cập thành công địa chỉ trên, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Link File như hình dưới để tải ứng dụng này về. Với các thiết bị Android chúng ta sẽ ấn chọn Ok để xác nhận tải ứng dụng.

cach chuyen tien mobifone bang app fastshare 2

Còn với các thiết bị iPhone, chúng ta sẽ ấn chọn Mở để xác nhận truy cập App Store và tiến hành tải và cài đặt ứng dụng này.

Bước 3 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành tải file cài đặt ứng dụng này về điện thoại, quá trình này hoàn tất, chúng ta có thể ấn chọn vào thông báo tải về để tiến hành cài đặt FastShare chuyển tiền Mobifone nhanh chóng.

cach chuyen tien mobifone bang app fastshare 3

Bước 4 : Các bạn sẽ ấn chọn Cài đặt để xác nhận cài đặt ứng dụng này lên bộ nhớ thiết bị. Và sau đó ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng này.

cach chuyen tien mobifone bang app fastshare 4

Với các thiết bị Android không thể cài đặt ứng dụng này, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cài File Apk trên Androidđể tiếp tục điều này.

* Cách sử dụng FastShare chuyển tiền Mobifone trên Android, iPhone

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng FastShare cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị này.

Bước 2 : Hệ thống sẽ tiến hành tải dữ liệu tài khoản Mobifone của bạn, và hiển thị bảng nhập liệu thông tin để bạn thực hiện chuyển tiền Mobifone và ấn chọn Chia sẻ tài khoản .

cach chuyen tien mobifone bang app fastshare 5

Trong đó :

+ Mục Số của bạn : Số điện thoại của thuê bao thực hiện chuyển tiền.

+ Mục Số người nhận : Số điện thoại của thuê bao nhận tiền.

+ Mục Số tiền : Số tiền mà bạn sẽ thực hiện chuyển tiền Mobifone bằng app FastShare này.

Lưu ý : Nếu bạn truy cập bằng 3G/4G vào ứng dụng FastShare, hệ thống sẽ tự động nhận diện thông tin Số điện thoại của bạn cũng như đăng nhập vào ứng dụng này.

Bước 3 : Sau đó hệ thống sẽ gửi mã xác nhận chuyển tiền Mobifone về điện thoại của bạn thông qua tin nhắn , sử dụng mã xác nhận này, nhập lại vào ứng dụng FastShare để xác nhận chuyển tiền.

cach chuyen tien mobifone bang app fastshare 6

Sau đó hệ thống sẽ xác nhận thực hiện việc chuyển tiền Mobifone này và thông báo Giao dịch thành công, Hệ thống sẽ thông báo về giao dịch này qua tin nhắn.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện tải và cài đặt ứng dụng FastShare cũng như cách sử dụng ứng dụng này để chuyển tiền Mobifone nhanh chóng và thuận tiện thay vì cách chuyển tiền Mobi truyền thống luôn rắc rối như trước kia rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button