Ngân Hàng

Cách đăng ký Internet Banking DongA Bank trên điện thoại

Nếu như bạn đang thắc mắc cách đăng ký Internet Banking DongA Bank trên điện thoại cần có những thủ tục gì, thì hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu về các cách thức để đăng ký dịch vụ này nhé

Khác với những ngân hàng khác mà chúng ta đã đi tìm hiểu về cách đăng ký Internet Banking trên điện thoại như đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại, thì việc đăng ký Internet Banking DongA Bank trên điện thoại hoàn toàn có thể, và chúng ta có các bước thực hiện như sau:

Những lợi ích khi đăng ký Internet DongA Bank+ Kiểm tra được thông tin tài khoản ngân hàng+ Nắm bắt nhanh chóng được các giao dịch, biến động số dư trong tài khoản ngân hàng 

– Download DongA Bank cho Android

– Download DongA Bank cho iPhone

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking DongA Bank trên điện thoại

Lưu ý : Hiện nay cách đăng ký Internet Banking DongA Bank trên điện thoại thực chất là việc thực hiện đăng ký Internet Banking DongA Bank trực tuyến, vì vậy chúng ta sẽ có các bước thực hiện cách đăng ký Internet Banking DongA Bank như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ hỗ trợ đăng ký Internet Banking DongA Bank TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Khi đã đăng nhập thành công vào địa chỉ trên, để có thể đăng ký Internet Banking DongA Bank, các bạn lựa chọn mục Đăng ký tại đây như hình dưới.

cach dang ky internet banking donga bank tren dien thoai 2

Bước 3 : Kế tiếp hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận các điều khoản mà ngân hàng đưa ra để bạn có thể thực hiện đăng ký Internet Banking DongA Bank.

cach dang ky internet banking donga bank tren dien thoai 3

Ấn chọn Đồng ý .

Bước 4 : Sau đó chúng ta sẽ thực hiện lần lượt điền các thông tin thẻ tài khoản ngân hàng DongA Bank mà chúng ta đang sử dụng.

cach dang ky internet banking donga bank tren dien thoai 4

Bước 5 : Tiếp theo đó chúng ta sẽ tiếp tục điền các thông tin chi tiết để thực hiện đăng ký Internet Banking DongA Bank như hình dưới.

cach dang ky internet banking donga bank tren dien thoai 5

Bước 6 : Lúc này hệ thống sẽ gửi mã xác nhận vào số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng ký ở trên. Các bạn cần điền mã xác nhận vào ô nhập.

cach dang ky internet banking donga bank tren dien thoai 6

Bên cạnh đó các bạn lựa chọn toàn bộ các tính năng khi chúng ta đăng ký Internet Banking DongA Bank sẽ sử dụng như hình trên, và lựa chọn Tiếp tục.

Bước 7 : Cuối cùng các bạn sẽ thực hiện tạo mật khẩu đăng ký Internet Banking DongA Bank để hoàn thành quá trình đăng ký này.

cach dang ky internet banking donga bank tren dien thoai 7

Ngay lập tức hệ thống sẽ xác nhận và thông báo bạn đã đăng ký Internet Banking DongA Bank thành công như hình dưới. Và bạn đã có thể sử dụng toàn bộ các tính năng thú vị mà dịch vụ này đem lại rồi đấy.

cach dang ky internet banking donga bank tren dien thoai 8

Bên cạnh đó các bạn có thể tải ứng dụng Internet Banking của DongA Bank tại đây:

– Download DongA Internet Banking cho Android

– Download DongA Internet Banking cho iPhone.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu xong về các bước thực hiện đăng ký Internet Banking DongA Bank trên điện thoại đang được nhiều người quan tâm hiện nay để bạn có thể trải nghiệm những tính năng thú vị mà dịch vụ này đem lại để bạn thanh toán, chi trả các sinh hoạt phí, hoá đơn nhanh chóng, thuận tiện hơn.

 

TD Canada là ứng dụng giao dịch internet Banking khá tốt tại Canada, nếu bạn đang chưa biết sử dụng ứng dụng nào của ngân hàng TD Canada Trust thì TD Canada sẽ là lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button