Biểu Mẫu

Cách đăng nhập và đăng xuất VnEdu

VnEdu hiện là một trong những sản phẩm giáo dục uy tín nhất và đang được triển khai rộng khắp trên khắp cả nước. Sau đây là hướng dẫn cách đăng nhập và đăng xuất VnEdu dành cho các bạn tham khảo.

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet và công nghệ thông tin, hệ thống quản lý học sinh VnEdu đã và đang là xu thế đào tạo mới. Nếu đã có tài khoản, mà thầy cô hay các vị phụ huynh học sinh chưa biết cách đăng nhập cũng như đăng xuất hệ thống quản lý nhà trường VnEdu thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

1. Cách đăng nhập VnEdu

Bước 1: Truy cập vào VnEdu bằng trình duyệt Cốc Cốc, Google Chrome hoặc Mozilla Firefox. Sau đó nhấn vào Đăng nhập ở góc trên cùng bên phải trình duyệt.

Cách đăng nhập VnEdu

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào Giáo viên đăng nhập.

Cách vào VnEdu

Bước 3: Nhập tên đăng nhập và mật khẩu mà nhà trường đã gửi cho thầy cô vào, rồi nhấn Đăng nhập.

Đăng xuất tài khoản VnEdu

Bước 4: Đăng nhập thành công sẽ vào được trang web của hệ thống VnEdu.

Cách đăng xuất hệ thống quản lý nhà trường VnEdu

Bước 5: Trỏ chuột đến mũi tên cạnh góc phải tên tài khoản, chọn Quản lí thông tin trường học.

Cách đăng nhập vnedu lms

Bước 6: Sau khi chọn lệnh trên thì hệ thống quản lý trường học sẽ xuất hiện. Quá trình đăng nhập đã thành công, thầy cô có thể trải nghiệm toàn bộ tính năng mà phần mềm này cung cấp.

2. Cách đăng xuất VnEdu

Còn sau khi sử dụng xong, muốn đăng xuất VnEdu thì thầy cô nhấn vào lệnh Start ở góc dưới cùng bên trái màn hình, chọn LogOut, Đăng xuất để thoát VnEdu một cách an toàn.

ims.vnedu.vn đăng nhập

Như vậy thầy cô đã biết cách đăng nhập, cũng như đăng xuất phần mềm quản lý thông tin nhà trường VnEdu rồi. Cũng khá đơn giản phải không?

Trên đây Big Data VN đã gửi tới các bạn Cách đăng nhập và đăng xuất VnEdu một cách đơn giản và chi tiết nhất. Qua đó các thầy cô và các bậc phụ huynh có thể dễ dàng vào hệ thống VnEdu một cách nhanh nhất để nắm bắt tình hình học tập của học sinh.

Mời các bạn tham khảo thêm tại mục giáo dục đào tạo trong mục biểu mẫu.

  • Hướng dẫn sử dụng phần mềm VNEDU
  • Cách tạo tài khoản vnEdu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page