Hỏi Đáp

Cách dùng iTools quay màn hình iPhone ?

Hiện tại em được biết iTools có khả năng quay lại các hoạt động trên màn hình iPhone tuy nhiên em chưa biết cách thực hiện nó như thế nào; anh chị có thể hướng dẫn em cách dùng iTools quay màn hình iPhone được không ? Em cám ơn !

hangnguyen****1996@gmail.com

Chào bạn !

Việc ghi lại các hoạt động trên màn hình iPhone đã được người dùng sử dụng từ lâu tuy nhiên nó chưa phổ biến bởi lẽ không phải người dùng nào cũng cần sử dụng tới chúng.

Cách dùng iTools quay màn hình iPhone

Tương tự như việc quay video iPhone bạn có thể sử dụng các phần mềm, các ứng dụng hỗ trợ ghi lại video thông qua các hoạt động trên màn hình thiết bị của mình, trong bài trước chúng tôi có hướng dẫn các bạn cách quay video màn hình iPhone bằng Shou không cần Jailbreak thiết bị.

quay video man hinh iphone

Hướng dẫn quay màn hình iPhone bằng iTools

Trở lại câu hỏi của bạn, ở phiên bản mới iTools bổ sung thêm chức năng quay màn hình, ghi lại các hoạt động trên màn hình thiết bị, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể dùng iTools để quay màn hình iPhone của mình, tuy nhiên nó khá phức tạo nhất là trường hợp bạn chưa hề sử dụng hoặc tìm hiểu qua.

Để quá trình này diễn ra thuận lợi các bạn có thể tham khảo hướng dẫn quay màn hình iPhone bằng iTools được 9mobi.vn giới thiệu trước đó. Chúc bạn thực hiện thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button