Thủ Thuật

Cách hủy dịch vụ ứng tiền Mobifone

Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách hủy dịch vụ ứng tiền Mobifone khi đây là dịch mà rất nhiều người đã không còn nhu cầu sử dụng nữa và tránh việc hệ thống tự động gửi tin nhắn mời sử dụng dịch vụ này làm phiền nhiều người sử dụng.

Để có thể thực hiện cách ứng tiền Mobifone người dùng có thể lựa chọn việc đăng ký qua cú pháp thay thậm chí qua các tin nhắn mời sử dụng dịch vụ đến từ Mobifone. Tuy nhiên trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đọc tìm hiểu về cách hủy dịch vụ ứng tiền Mobifone như thế nào?

Hướng dẫn hủy dịch vụ ứng tiền Mobifone

Để có thể thực hiện cách hủy dịch vụ ứng tiền Mobifone các bạn sẽ cần phải quan tâm các lưu ý trước đó như sau:

* Lưu ý khi hủy dịch vụ ứng tiền Mobifone

– Các bạn sẽ cần phải lựa chọn cú pháp hủy dưới đây phù hợp với dịch vụ, gói cước ứng tiền Mobifone phù hợp mà mình đang sử dụng.

– Các bạn sẽ cần phải hoàn tất quá trình trả nợ cước ứng tiền Mobifone từ lần ứng tiền trước đó.

* Cách hủy ứng tiền Mobifone

Chúng ta sẽ có 2 phương án hủy ứng tiền Mobifone khác nhau mà bạn có thể lựa chọn sử dụng như sau:

– Hủy tạm thời dịch vụ ứng tiến Mobifone

Đây là cách hủy ứng tiền Mobifone với những thuê bao nhận được tin nhắn từ tổng đài mời sử dụng các gói ứng tiền Mobi với mệnh giá từ 5k đến 50k tùy thuộc vào quá trình sử dụng thuê bao của người dùng.

+ Cú pháp hủy ứng tiền Mobifone tạm thời

Soạn tin nhắn: NOSUB gửi 9015 hoặc NOSUB gửi 9779

Sau đó các bạn sẽ cần phải gửi tin nhắn xác nhận hủy ứng tiền Mobifone thông qua tin nhắn mời sử dụng dịch vụ này theo hướng dẫn của tổng đài.

– Hủy dịch vụ ứng tiền Mobifone hoàn toàn

Tiếp theo đó chúng ta sẽ đi tìm hiểu về cách hủy ứng tiền Mobifone hoàn toàn cũng như không còn sử dụng dịch vụ này để tránh việc liên tục nhận những thông tin mời gọi sử dụng các gói ứng tiền nhà mạng này

+ Cú pháp hủy ứng tiền Mobifone hoàn toàn

Soạn tin nhắn: HUY gửi 9015 hoặc HUY gửi 9779

Sau đó các bạn sẽ cần phải gửi tin nhắn xác nhận hủy ứng tiền Mobifone thông qua tin nhắn mời sử dụng dịch vụ này theo hướng dẫn của tổng đài.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách hủy dịch vụ ứng tiền Mobifone của mình theo từng loại ứng tiền mà người dùng có thể lựa chọn sử dụng phổ biến hiện nay một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

Bên cạnh đó, hiện nay các gói cước 4G Mobifone cũng đang được rất nhiều người sử dụng đặc biệt quan tâm khi lựa chọn trải nghiệm mạng Internet tốc độ cao trên thiết bi của mình. Các bạn có thể tham khảo bài viết các gói cước 4G Mobifone để tìm cho mình gói cước phù hợp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button