Cách quay màn hình iPhone đơn giản chỉ với 1 nút chạm

Quay screen bên trên iPhone giúp đỡ bạn ghi lại được những sinh hoạt xuất hiện nay bên trên khí giới. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng vẫn còn đấy đang được lúng túng và ko biết phương pháp cù screen iPhone trúng nhất. Vì vậy, hãy theo đòi dõi ngay lập tức nội dung bài viết tiếp sau đây của Sforum chúng ta nhé. Bài ghi chép tiếp tục gửi cho tới chúng ta những vấn đề hữu ích về phong thái cù đoạn Clip screen iPhone, iPad.

Lợi ích Lúc cù screen iPhone

Tính năng cù screen iPhone, iPad được mái ấm "Táo khuyết" tích phù hợp nhập một vài khí giới. Với những phiên phiên bản iOS 11 trở lên trên thì tiếp tục nhận được xem năng record screen. Từ cơ, gom người tiêu dùng ghi lại được toàn cỗ thao tác bên trên khí giới của chúng ta. Tính năng này giúp đỡ bạn ghi lại những vấn đề quan trọng đáp ứng vui chơi giải trí, học hành, việc làm,... Dường như, chúng ta cũng có thể share đoạn Clip này cho tới người xem một cơ hội dễ dàng và đơn giản, nhanh gọn.

Bạn đang xem: Cách quay màn hình iPhone đơn giản chỉ với 1 nút chạm

Tại sao cần dùng chức năng cù đoạn Clip screen iPhone
Tại sao nên cù đoạn Clip screen iPhone

Cách cù screen iPhone sở hữu Face ID

Hướng dẫn cụ thể việc cù screen iPhone Lúc sở hữu Face ID.

Bước 1: quý khách hãy kéo xuống kể từ ở bên phải của screen điện thoại cảm ứng nhằm phanh Trung tâm tinh chỉnh. Tiếp theo đòi, chúng ta lựa chọn hình tượng Ghi screen nhằm triển khai việc cù đoạn Clip screen iPhone.

Hướng dẫn cơ hội cù screen iPhone sở hữu Face ID
Kéo screen xuống, lựa chọn trung tâm tinh chỉnh rồi lựa chọn ghi mùng hình

Bước 2: Khi ham muốn giới hạn cù đoạn Clip screen iPhone. quý khách nhấn lựa chọn hình tượng red color ở góc cạnh bên trên phía trái rồi nhấn Dừng.

Hướng dẫn cơ hội cù screen iPhone sở hữu Face ID
Chọn hình tượng red color rồi nhấn giới hạn nhằm ngừng đoạn Clip cù screen.

Cách cù screen iPhone sở hữu cảm biến ID (nút Home)

Hướng dẫn cụ thể việc cù screen iPhone Lúc sở hữu Face ID.

Bước 1: quý khách vuốt lên kể từ phía cạnh bên dưới screen iPhone nhằm nhập Trung tâm tinh chỉnh. Sau cơ, nhấn lựa chọn hình tượng Ghi screen nhằm tổ chức cù đoạn Clip.

Hướng dẫn cù screen iPhone sở hữu cảm biến ID
Vuốt screen lên, lựa chọn trung tâm tinh chỉnh rồi lựa chọn ghi screen.

Bước 2: Khi ham muốn giới hạn cù đoạn Clip screen iPhone. quý khách nhấn lựa chọn hình tượng red color ở góc cạnh bên trên phía trái rồi nhấn Dừng.

cách cù screen iPhone sở hữu Face ID
Chọn hình tượng red color rồi nhấn giới hạn.

Cách cù screen iPad

Cũng tương tự động như cơ hội cù screen iPhone, tuy nhiên iPad là 1 trong thành phầm Apple tuy nhiên nó không giống trọn vẹn những dòng sản phẩm iPhone. Sau trên đây Sforum tiếp tục ướng dẫn cụ thể việc cù screen bên trên iPad.

Bước 1: quý khách nhập Trung tâm tinh chỉnh bên trên máy bằng sự việc kéo xuống kể từ cạnh viền. Là địa điểm chứa chấp hình tượng lượng pin ngay lập tức góc bên trên ở bên phải của screen.

Hướng dẫn cơ hội cù screen iPad
Vào trung tâm tinh chỉnh bên trên iPad.

Bước 2: Tiếp theo đòi, chúng ta nhấn lựa chọn hình tượng Ghi screen bên trên iPad nhằm chính thức cù.

Cách cù xuay screen iPad/ iPhone
Chọn nhập ghi mùng hình

Bước 3: Khi ham muốn giới hạn cù đoạn Clip screen iPad. quý khách nhấn lựa chọn hình tượng red color ở góc cạnh bên trên ở bên phải rồi nhấn Dừng.

Hướng dẫn cơ hội cù screen iPad chi tiết
Chọn hình tượng red color rồi nhấn dừng

Cách nhằm thêm thắt nút ghi screen nhập Trung tâm điều khiển

Trước Lúc cút nhập chỉ dẫn cơ hội cù screen iPhone thì chúng ta phải ghi nhận nút ghi screen ở đâu. Dưới đó là phương pháp để chúng ta thêm thắt được khí cụ ghi screen nhập trung tâm tinh chỉnh của dòng sản phẩm. Tuy nhiên, hình mẫu bên trên phiên bản iOS và iPadOS 14 trở lên trên sẽ có được đôi lúc khác lạ. Do cơ, tùy nhập phiên bản iOS, iPadOS đang được dùng tuy nhiên chúng ta nên lựa tính hướng dẫn đúng mực nhất.

Xem thêm: Vẽ tranh gia đình: Cách vẽ đơn giản, ấn tượng

Trên khí giới iOS 14, iPadOS 14 trở lên

Bước 1: quý khách hãy phanh mục Cài bịa đặt bên trên khí giới. Nhấn lựa chọn Trung tâm tinh chỉnh.

Cách nhằm thêm thắt Ghi screen nhập Trung tâm điều khiển
Vào thiết đặt và nhấn lựa chọn mục trung tâm điều khiển

Bước 2: quý khách kéo xuống và lần kiếm mục Ghi screen.  Sau cơ, chúng ta nhấn lốt "+" nhằm thêm thắt nó nhập Trung tâm tinh chỉnh của dòng sản phẩm.

cách thêm thắt icon cù screen iphone bên trên năng lượng điện thoại
Tìm ghi screen rồi nhấn lốt nằm trong nhằm thêm

Trên khí giới iOS, iPadOS cũ hơn

Bước 1: quý khách truy vấn nhập mục Cài bịa đặt, nhấn lựa chọn Trung tâm tinh chỉnh. Tiếp theo đòi lựa chọn nhập Tùy chỉnh tinh chỉnh.

Cách thêm thắt nút Ghi/quay screen bên trên khí giới iOS, iPadOS cũ hơn
Vào thiết đặt, lựa chọn trung tâm điều khiển  rồi lựa chọn tùy chỉnh điều khiển

Bước 2: Kéo xuống bên dưới nhằm lần mục Ghi screen. quý khách nhấn nhập lốt "+" nhằm thêm thắt vô Trung tâm tinh chỉnh bên trên máy.

Cách thêm thắt nút Ghi screen bên trên khí giới iOS, iPadOS cũ hơn
Tìm ghi screen rồi nhấn lốt nằm trong nhằm thêm

Giải đáp thắc mắc thông thường bắt gặp về cù screen iPhone, iPad

Sau đó là một vài vướng mắc thông thường bắt gặp về sự việc cù screen iPhone, iPad. Xem ngay lập tức để sở hữu được câu vấn đáp đúng mực nhất chúng ta nhé.

Cách giới hạn cù screen iPhone, iPad nhập trúng thời hạn ước muốn?

Ngoài cơ hội giới hạn cù screen được chỉ dẫn phía trên thì chúng ta cũng có thể triển khai Theo phong cách không giống. Đó là sự các bạn hãy nhấn nhập nút mối cung cấp của khí giới đang được dùng. Nhờ vậy tuy nhiên giúp đỡ bạn giới hạn cù screen trúng thời gian như yêu cầu.

Vì sao cù đoạn Clip screen iPhone, iPad lại không tồn tại tiếng?

Việc này sẽ có được nhiều nguyên vẹn nhân không giống nhau như: Thiết bị bị lỗi microphone, bị rơi rớt, bị két lớp bụi,... Dường như, nguyên vẹn nhân cũng rất có thể là kể từ ứng dụng như: Xung đột phần mềm, máy bị nhiễm virus.

Quay screen iPhone, iPad sở hữu nhận được tiếng động không?

Được, chức năng ghi screen khoác quyết định bên trên những khí giới Apple gom chúng ta cũng có thể nhận được tiếng động Lúc cù. Đây được reviews là chức năng khá hữu ích với ai ham muốn cù screen khi tập luyện game, coi phim,...

Cách xem xét lại đoạn Clip đang được lưu sau khoản thời gian cù screen iPhone, iPad?

Để xem xét lại đoạn Clip cù screen bên trên iPhone, iPad khá giản dị và đơn giản. quý khách chỉ việc nhấn nhập thông tin được hiển thị Lúc quy trình cù screen ngừng. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể nhập phần mềm Hình ảnh bên trên khí giới nhằm xem xét lại đoạn Clip Lúc cần thiết.

Xem thêm: Cách chơi Rubik 3x3 dễ hiểu nhất cho người mới

iPhone, iPad này được tương hỗ chức năng cù mùng hình?

Các mới iPhone, iPad kể từ iOS 11 trở lên trên tiếp tục dùng được xem năng cù screen. Như vậy giúp đỡ bạn ko cần thiết chuyển vận thêm thắt phần mềm cù screen của mặt mũi loại phụ vương. Góp phần mang lại sự tiện lợi và hữu ích cho những người sử dụng.

Khắc phục iPhone không tồn tại nút Ghi mùng hình?

Lý vì thế rất có thể là vì thế khí giới của chúng ta ko nên là phiên phiên bản kể từ iOS 11 trở lên trên. Bên cạnh đó, cũng rất có thể là vì thế xung đột về ứng dụng nên chức năng này sẽ không hiển thị. Giải pháp mang lại yếu tố này là các bạn hãy phát động lại khí giới đang được dùng. Nếu vẫn ko được thì các bạn hãy dùng những phần mềm tương hỗ cù screen của mặt mũi loại phụ vương.

Tại sao iPhone không tồn tại nút Ghi mùng hình?
Thiết bị với phiên phiên bản iOS 11 trở lên trên sử dụng được xem năng cù screen.

Bài ghi chép bên trên một vừa hai phải mang lại cho chính mình những vấn đề quan trọng về phong thái cù screen iPhone, iPad. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích và giúp đỡ bạn triển khai việc cù screen thành công xuất sắc. Hãy theo đòi dõi thông thường xuyên Sforum nhằm update thêm thắt thiệt nhiều vấn đề mới mẻ và hữu dụng nhé.