Game

Cách sửa lỗi không vào được Liên Quân Mobile

Lỗi không vào được Liên Quân Mobile có thể do nhiều nguyên nhân gây ra như: mất kết nối, phiên bản đã cũ hoặc điện thoại không đủ cách hình … khi biết được chính xác nguyên nhân nào thì cách sửa lỗi không vào được game Liên quân Mobile sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Trường hợp người dùng gặp lỗi không vào được Liên Quân Mobile khi nhấn vào tựa game này không phải là hiếm. Mặc dù các lỗi không vào được Liên Quân Mobile gây ra không quá khó nhưng không phải ai cũng biết cách để khắc phục đó. Đó chính là lý do mà trong bài viết này Big Data sẽ hướng dẫn bạn những phương án để khắc phục lỗi không vào được Liên Quân Mobile nhanh và tốt nhất.

cach sua loi khong vao duoc lien quan mobile

Cách sửa lỗi không vào được Liên Quân Mobile

Mục Lục bài viết:
1. Lỗi mất kết nối của trò chơi.
2. Lỗi bộ nhớ đầy trong game.
3. Lỗi phiên bản Liên Quân Mobile.
4. Điện thoại không đủ cấu hình.
5. Sử dụng Bluestacks để chơi Liên Quân Mobile.

Hướng dẫn khắc phục lỗi không vào được Liên Quân Mobile

1. Lỗi mất kết nối của trò chơi

sua loi khong vao duoc lien quan mobile

Mặc dù có máy chủ tại Việt Nam cũng như là một trong những tựa game có chất lượng đường truyền khá tốt nhưng không có nghĩa là chất lượng mạng của bạn là không cần thiết. Tình trạng sử dụng WiFi hay 3G, 4G để chơi Liên Quân Mobile khá phổ biến và nếu như chất lượng mạng không đủ thì lỗi không vào được Liên Quân Mobile là điều hiển nhiên.

Big Data khuyên bạn nên sử dụng WiFi để chơi Liên Quân Mobile thay vì sử dụng 3G hay 4G, và tốt hơn hết bạn nên sử dụng WiFi có chất lượng phát tốt nhất.

2. Lỗi bộ nhớ đầy trong game

Mặc dù lỗi không vào được Liên Quân Mobile do bộ nhớ đầy, hay nói chính xác hơn là bộ nhớ đệm ít khi xảy ra nhưng vẫn có khả năng và tại sao bạn không thử nếu như nó có thể khắc phục lỗi cho bạn.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải vào phần cài đặt > lựa chọn phần ứng dụng trong máy.

khac phuc loi khong vao duoc lien quan mobile

Bước 2: Tại đây bạn tìm ứng dụng Liên Quân Mobile và sau đó chọn phần lưu trữ cho nó.

cach sua loi ko vao dc lien quan mobile

Bước 3: Sau đó xóa sạch dữ liệu, xóa bộ nhớ đệm rồi vào lại Liên Quân Mobile như bình thường.

cach khac phuc loi ko vao dc lien quan mobile

3. Lỗi phiên bản Liên Quân Mobile

Tại sao phải nghĩ xa xôi khi mà việc bạn lỗi không vào được Liên Quân Mobile do game đã có phiên bản mới hoặc là phiên bản bạn đang sử dụng hiện tại không phải phiên bản chuẩn. Hãy xóa Liên Quân Mobile và tải phiên bản mới nhất về tại đây nhé.

=> Link tải Liên Quân Mobile cho iPhone

=> Link tải Liên Quân Mobile cho Android

4. Điện thoại không đủ cấu hình

Một trong những nguyên nhân bạn có thể tìm hiểu lý do vì sao chúng ta không thể vào được lỗi Liên Quân Mobile trên điện thoại đó chính là điện thoại của bạn không đủ cấu hình để chơi Liên Quân Mobile, hoặc ít nhất là đến bản update sau cùng điện thoại của bạn không đáp ứng được. Do đó chúng ta cần biết được cấu hình cụ thể của Liên Quân Mobile trên từng loại hệ điều hành:

– Đối với các thiết bị Android
* Chip xử lý: 4 nhân 2.5 Ghz hoặc 8 nhân
* RAM: 2 GB hoặc cao hơn
* Hệ điều hành: Android 5 hoặc cao hơn
* Bộ nhớ: Trống 2 GB hoặc cao hơn

– Đối với điện thoại iPhone, iPad:
* Thiết bị: iPhone 5 hoặc cao hơn
* Phiên bản: iOS 7 hoặc cao hơn
* Bộ nhớ: 2 GB hoặc cao hơn

5. Sử dụng Bluestacks để chơi Liên Quân Mobile

sua loi khong vao duoc lien quan mobile

Một giải pháp khác cho ban để tránh khởi việc lỗi không vào được Liên Quân Mobile đó chính là chơi Liên Quân Mobile trên PC với Bluestacks. Bluestacks là phần mềm giả lập tốt nhất hiện nay và giám chắc rằng nó tốt hơn nhiều so với việc bạn chơi trên điện thoại. Tham khảo Cách chơi Liên Quân Mobile trên PC tại đây và làm theo hướng dẫn nhé, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-khong-vao-duoc-lien-quan-mobile-52262n.aspx
Trên đây là những cách cơ bản giúp chúng ta có thể lỗi không vào được Liên Quân Mobile. Hy vọng thông qua bài viết trên sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục được vấn đề. Và như đã nói việc tải Liên Quân Mobile và chơi trên Bluestacks phiên bản mới nhất chính là lựa chọn thích hợp nhất mà chúng ta nên áp dụng để có được trải nghiệm tốt nhất khi chơi game, hơn thế nữa trên BlueStacks việc tải Liên Quân Mobile từ kho ứng dụng cũng đơn giản như điện thoại vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button